Tà phượng nghịch thiên » Trang 253

Chương 17: Đột phá sau chiến đấu

Edit: Thiên Hạ Đại Nhân

“Bắc Ảnh tiền bối, Thượng Quan tiền bối yêu cầu cũng không phải rất khó, không bằng hãy nghe ta nói giao hai người kia ra, mọi người đều dĩ hòa vi quý (Dĩ hòa vi quý là câu thành ngữ để khuyên con người chúng ta sống chan hòa, yêu thương và tôn trọng lẫn nhau, biết an phận, nhã nhặn trong lời nói, việc làm), thế nào?”

Nữ tử bạch y đưa mắt nhìn về phía Bắc Ảnh Dao, có lẽ là quen thói ra lệnh, giọng điệu của nàng chứa mệnh lệnh.

“Nếu Thánh Cung các ngươi muốn xen vào việc của người khác, có thể, vậy đồng loạt ra tay với Thượng Quan Diệt đi, chẳng lẽ Bắc Ảnh gia ta còn sợ Thánh Cung các ngươi? Thật sự là buồn cười, Bắc Ảnh Dao ta sống nhiều năm thế này, cho tới bây giờ vẫn chưa từng trải qua lúc nhát gan.”

Ngân thương trong tay Bắc Ảnh Dao cắm vào mặt đất, ngẩng đầu lên, một bộ dáng cứng mềm không ăn.

“Bắc Ảnh tiền bối nói đùa rồi, Thánh Cung ta chỉ là trọng tài chính nghĩa, cũng không nhúng tay vào chiến đấu của các ngươi, hôm nay chúng ta đến đây một là vì hòa giải, hai là làm chứng kiến.”

Nữ tử cong khóe môi lên, nụ cười của nàng chứa tia lãnh ý.

Phất tay, những người sau lui lại mấy bước, tặng chiến trường lại cho Bắc Ảnh và Thượng Quan gia tộc.

“Hừ, Thượng Quan Diệt, hôm nay Bắc Ảnh Dao ta ắt phải rửa sạch sỉ nhục lúc trước.” Giơ ngân thương, Bắc Ảnh Dao ngẩng đầu lên, toàn bộ xung quanh đều tỏa ra một loại khí thế cường đại.

Nhìn khuôn mặt đầy nếp nhăn của Bắc Ảnh Dao, sắc mặt của Thượng Quan Diệt lại thay đổi mấy lần, hít sâu vào một hơi, từ bên hông rút chủy thủ ra, đi lên nghênh chiến.

Trong lúc hai người triển khai chiến đấu kịch liệt, từ lúc đầu, Thượng Quan Diệt đã bị ở hạ thế.

Những người còn lại muốn đi lên trợ chiến, đều là bị cường giả của Bắc Ảnh gia ngăn cản.

“Tà, lão gia hỏa kia để cho ta đến, ta mơ hồ cảm giác được, có lẽ đại chiến này có thể để cho ta có chỗ đột phá.”

Hạ Như Phong buông tay ra, khẽ cười với nam tử tuấn mỹ tà mị bên cạnh, sau khi nuốt hóa Ám Linh, nàng đã mượn sức lực của Ám Linh đạt đến Linh Quân thất cấp đỉnh phong, chỉ cần một cơ hội là có thể đột phá.

Mà đại chiến này, có lẽ chính là cơ hội của nàng cũng không chừng.

Chủ yếu là, nàng muốn thử một lần xem Linh Tôn mạnh như thế nào, so với nàng bây giờ thì thế nào?

“Bát Trọng Hỏa Viêm Côn, tầng thứ sáu…”

Ngay cả lời dạo đầu cũng không có, Hạ Như Phong trực tiếp giơ trường côn hoa mỹ như lửa lên, nhanh chóng xẹt qua trời cao, đột nhiên xông về phía Tùng Trì.

Bát Trọng Hỏa Viêm Côn tần thứ sáu, là công kích trong trận đấu ngày đó nàng lĩnh ngộ được.

So với tầng thứ năm, tầng thứ sáu có thể khiến cho người ta bị thương tổn gấp hai lần, nhưng bằng vào một chiêu này, hiển nhiên còn không thể tổn thương đến Tùng Trì, cho dù thế nào, Tùng Trì cũng là cường giả Linh Tôn.

Giữa Linh Tôn và Linh Quân cũng không phải kém một chút.

Đọc FULL truyện tại đây

“Ầm!”

Tùng Trì vẫn không đoán được, Hạ Như Phong ngay cả nói cũng đều không nói đã ra tay luôn.

Giữa lúc cấp bách, ông đành phải giơ tay lên, ngăn cản công kích đang hạ xuống kia.

Lúc trường côn dừng ở trên cánh tay thì phát ra một tiếng vang, Tùng Trì xoa cánh tay run rẩy, lui lại sau mấy bước, khóe miệng cong lên một nụ cười lạnh.

“Linh Quân thất cấp, ta thừa nhận thiên phú của ngươi làm cho ta kinh ngạc, nhưng mà công kích của ngươi cũng chỉ có chút uy lực ấy mà thôi, ngay cả tư cách để cho ta gãi ngứa cũng không đủ.”

Linh Quân thất cấp? Nghe thấy lời nói của Tùng Trì, người hai bên đều cứng lưỡi.

Ngay cả người trong Thánh Cung cũng kinh ngạc nhìn Hạ Như Phong.

“Thật không?” Hạ Như Phong nâng khuôn mặt lên, cũng không vì Tùng Trì châm chọc khiêu khích mà cảm thấy tức giận, từ đầu đến cuối, vẻ mặt của nàng vẫn lạnh nhạt như thường.

“Phần Thiên Diệt Thế!”

Côn chỉ lên trời không, trong nháy mắt kia, khắp trời không đều bao trùm bởi ngọn lửa đỏ xinh đẹp rực rỡ.

Trong hỏa diễm truyền đến cường đại áp bách, dù bản thân Tùng Trì là Linh Tôn, cũng cảm nhận một trận tim đập nhanh.

Truyện được đăng tại đây

“Đây… Đây là cái quái gì? Linh kỹ này, uy lực có thể đấu với kim giai trung cấp, nếu ta có được linh kỹ này, vậy thực lực của ta sẽ càng tăng thêm mấy phần.”

Dù là Đông Linh đại lục, thì linh kỹ kim giai cũng rất ít, mặc dù có một số đại gia tộc có được linh kỹ kim giai cấp thấp, nhưng kim giai trung cấp, trừ phi là những cường giả nổi danh mới có, còn người bình thường thì không thể đạt được.

Thu tia tham lam hiện ra ở trong mắt, trong mắt Tùng Trì bắn ra sát khí bốn phía, chỉ cần giết nàng, như vậy là có thể lấy được linh kỹ kim giai trung cấp này.

Lần này, Hạ Như Phong vẫn chưa để cho hỏa diễm đầy trời rơi xuống, mà là nâng trường côn lên, lại nghênh tiếp về phía Tùng Trì.

Sử dụng chiêu Phần Thiên Diệt Thế này, cũng không phải không đủ ưu việt, ở lúc cổ áp bách Phần Thiên Diệt Thế kia hạ xuống, sức chiến đấu về các phương diện của Tùng Trì rõ ràng giảm xuống rất nhiều.

“Ầm.”

“Ầm ầm.”

Vũ khí của hai người chạm vào nhau, xung quanh nổi lên một vòng bụi đất,

Đang tải nội dung ảnh