Tà phượng nghịch thiên » Trang 231

Chương 58: Không, tuyệt không có khả năng này!

Edit: Giáp Thị Thiên Thanh.

Ánh mắt mọi người đều quấn quanh Hạ Như Phong, tựa hồ đang chờ đợi nàng luyện đan thất bại, nhưng khiến người ta thất vọng là, nàng luôn luôn thành thạo và không có biểu hiện quá mức kinh diễm, cũng chưa từng sinh ra thất bại.

“Phanh!”

Dược đỉnh đặt lên trên mặt đất, Thái thượng hoàng thu hồi hỏa diễm, mở nắp đỉnh ra, một viên đan dược màu xanh ngọc trong suốt rõ ràng bay đi ra và bay vào lòng bàn tay của nàng, cầm đan dược, mới đem hai mắt hướng về phía Hạ Như Phong.

Cùng thời khắc đó, Hạ Như Phong cũng hoàn thành luyện chế, ngẩng đầu lên, gương mặt thản nhiên dần hiện ra một chút ý cười.

“Ha ha, nha đầu kia, không biết ngươi luyện chế đan dược là mấy phẩm?” Thái thượng hoàng nhếch môi, gương mặt đầy nếp nhăn mang theo tươi cười, trong lòng nàng tràn đầy tin tưởng, cho dù thiếu nữ này may mắn thành công, cũng không có cách nào vượt qua mình.

“Mẫu hoàng, thắng bại đã rất rõ ràng, hà tất cùng nàng nói nhiều? Dù cho nàng một trăm năm đều khó có khả năng đạt tới thành tựu này như Mẫu hoàng ngươi.” Nữ hoàng Băng Tuyết cười lạnh một tiếng, trong mắt xẹt qua một chút khinh thường.

Thiên phú tu luyện của nàng không thể nghi ngờ làm cho người ta kinh diễm, nhưng đã có thành tựu rất lớn về mặt tu luyện thì luyện dược sẽ không quá mức kiệt xuất. Cho nên Nữ hoàng Băng Tuyết tin tưởng, nàng không phải là đối thủ của Mẫu hoàng mình.

Hạ Như Phong không để ý đến nàng, nhàn nhạt nở nụ cười, dưới ánh nhìn chăm chú của mọi người, nàng mở nắp đỉnh ra, trong sự bao bọc của tinh thần lực là một viên đan dược bay ra, nàng đưa tay tiếp được, thời khắc mở lòng bàn tay ra, xung quanh đan dược có ba tầng ánh sáng vàng.

Ba tầng ánh sáng vàng, so với Thái thượng hoàng luyện chế còn hơn một tầng, hơn nữa kim quang sáng rực như vậy là chứng minh phẩm chất đan dược cực tốt, một viên đan dược Thất phẩm phẩm chất cực giai, này…

Mọi người đều choáng váng, đều không thể tin tất cả mọi thứ mà mắt nhìn thấy.

Một Linh Vương Lục cấp và Đại sư luyện dược Thất phẩm mười tám tuổi… Này con mẹ nó có còn để cho người ta sống không? Trên đời này làm sao lại có loại biến thái này, thần a, người làm sao lại không hạ đạo sét đánh chết nàng, quả thực người so với người là tức chết người.

Nếu để cho những người này biết, tất cả thành tựu của Hạ Như Phong từ trước cho đến nay, bất quá chỉ dùng thời gian hơn ba năm mà thôi, đoán chừng bọn họ liền trực tiếp lựa chọn tự sát, miễn cho bị nàng đả kích mà chết.

“Không, tuyệt không có khả năng này…” Nữ hoàng Băng Tuyết kích động toàn thân run rẩy, liều mạng lắc đầu: “Bổn hoàng không tin, đây là giả, nhất định là giả…”

Tin thần lực của một người có hạn, làm sao hai phương diện đều có thành tựu như vậy? Cho dù là bắt đầu học từ trong bụng mẹ thì cũng không có nhanh như vậy đi? Nhưng mà vì sao nàng ở hai phương diện đều tinh thông?

Đọc FULL truyện tại đây

Hơn nữa, biểu hiện lúc đầu của nàng không giống như là Đại sư luyện dược Thất phẩm…

Nữ hoàng Băng Tuyết đột nhiên trừng to mắt, tại thời điểm này, nàng rốt cục hiểu được, thiếu nữ này đem tất cả bọn họ như khỉ mà đùa giỡn, nàng làm như vậy là vì muốn đạt được bảo vật từ trong tay bọn họ.

Khoảnh khắc đó, vòng tay Băng ngọc và các vật phẩm khác được phát ra ở trong đầu giống như một bộ phim, nàng đau lòng gương mặt trắng bệch, trên đầu ứa ra mồ hôi lạnh, phải biết rằng, đó là toàn bộ gia sản của nàng a!

Không thể, hôm nay không thể thả nàng đi, tất cả gì đó đều phải trở về với nàng.

Cắn chặt răng, tầm mắt Nữ hoàng Băng Tuyết lạnh như băng bắn tới, kiếm trong tay giương lên, một cỗ sát ý tràn ra từ cơ thể, khi nàng chuẩn bị xuất thủ thì giọng nói Thái thượng hoàng nhàn nhạt truyền tới: ” Băng Tuyết quốc chúng ta chấp nhận thua cuộc, Tuyết Nhi, ngươi còn không mau dừng tay!”

Thân thể mềm mại run lên, Nữ hoàng Băng Tuyết không cam lòng cắn môi, oán hận trừng mắt nhìn mắt Hạ Như Phong rồi đành phải lui xuống.

Ngăn lại hành vi của nàng, hai mắt Thái thượng hoàng về phía Hạ Như Phong, than nhẹ một tiếng: “Nha đầu kia, là ta xem thường ngươi, không biết ngươi có thể nói cho ta biết, đan dược trong tay ngươi có hiệu quả gì không?”

Dứt lời, tầm mắt của nàng nhìn chằm chằm đan dược trong lòng bàn tay Hạ Như Phong, hai mắt tỏa sáng, phải biết rằng, đây chính là một viên đan dược Thất phẩm, mà nàng cũng là một Luyện dược sư Thất phẩm, nếu có thể được nàng chỉ điểm thì đột phá Lục phẩm cấp thấp thì sẽ ở trong tầm tay.

Truyện được đăng tại đây

“Dược hiệu sao?” Khẽ cười, giọng điệu Hạ Như Phong nhẹ nhàng như gió chậm rãi thổi qua: “Viên đan dược này tên là Nguyên lực đan, có thể làm cho một Linh Quân Cửu cấp câu thông tốt hơn với các nguyên tố trời đất.”

“Cái gì?”

Lời của nàng khiến cho tất cả mọi người đều bị dọa cho kinh sợ.

Thái thượng hoàng hung hăng nuốt nước miếng, thèm muốn trong mắt không chút nào che dấu, rất muốn tiến lên đem đan dược đoạt tới, bất quá nhìn thấy nụ cười tự tin trên môi Hạ Như Phong thì ý nghĩ này của nàng liền biến mất.

“Chỉ là, viên đan dược này không phải dành cho tất cả mọi người, mà xác xuất thành công lại không cao, xác xuất thành công lớn nhất chỉ là sáu mươi phần trăm, hoặc là đối với một người đã tiến vào Linh Quân Cửu cấp đã lâu, sắp cùng nguyên tố trời đất sinh ra cộng hưởng, mà nếu như một người vừa mới bước vào Linh Quân Cửu cấp, mới bắt đầu hiểu biết về nguyên tố trời đất thì như vậy trăm phần trăm sẽ thất bại.”

Hạ Như Phong cũng không có nói, phương thuốc viên đan dược này là ý tưởng đột phá nàng nghĩ ra khi câu thông

Đang tải nội dung ảnh