Ta chính là một cô nương như thế - Trang 109

Chương 100.2:

Edit: Đào Sindy

Bộ binh ti* Kinh Thành, Đại Lý Tự, kinh đô nha môn, đêm nay bị một tin tức động trời kích thích xém chút từ trên giường lăn xuống.

*Lính đánh đường bộ.

Trong phủ Hầu Gia Dung Quân Phách vừa được tấn phong đột nhiên có rất nhiều thích khách lẻn vào, phủ Thành An Hầu chết mấy tên hộ vệ, mà ngay cả hộ vệ bên người Thành An Hầu hay dùng nhất cũng bị trọng thương, hiện tại đang để đại phu cứu chữa.

Xảy ra chuyện lớn như vậy, từng bộ ngành có liên quan đều phải chịu trách nhiệm, nhất là Thành An Hầu gặp chuyện, đây càng là một chuyện kinh thiên động địa.

Từng quan viên các ngành đội mưa to, đi suốt đêm đến phủ Thành An Hầu. Thống lĩnh cấm vệ quân đến trước nhất, hắn mới vừa đi tới chủ viện, đã nghe được mùi máu tươi bốc lên.

“Trần Thống lĩnh, mời đi bên này.” Một tên hộ vệ Dung gia dẫn hắn tiến vào viện, mặc dù thi thể trong viện đã dọn đi, nhưng mùi máu tràn ngập trong viện nói cho hắn biết, nơi này trước đây không lâu khẳng định đã trải qua một trận ác chiến. Không thì mưa lớn như vậy, còn không thể cuốn đi mùi này.

“Thích khách có tổng cộng bao nhiêu người?”

“Hồi Trần Thống lĩnh, thích khách tổng cộng có hai mươi hai người, chết hai mươi người, còn hai tên còn sống.”

Trần Thống lĩnh nhận thánh chỉ trong đêm đến xử lý vụ án này, nhìn thái độ của bệ hạ, hình như phẫn nộ vô cùng với người dám ám sát Thành An Hầu. Trên thực tế, khi nghe Thành An Hầu bị người ta ám sát, hắn kém chút tưởng rằng bệ hạ cho người hạ thủ.

Hắn quan sát trong sân một lần, dấu vết đánh nhau rất nghiêm trọng, trên tường còn có dấu vết của thiết trảo, xem ra là thích khách leo tường vào. Nhưng phủ Thành An Hầu lớn như vậy, coi như hôm nay mưa to gió lớn, cũng không thể có không người giữ cửa, những thích khách này có thể im hơi lặng tiếng lăn lộn đến đây, nói rõ trong phủ có thể có nội ứng.

Làm cho hắn kinh ngạc nhất là, những thích khách này đột nhiên tới, Thành An Hầu không có chút phòng bị nào. Với tình huống như tối hôm nay, tiếng đánh nhau hẳn là rất khó truyền đi, như vậy thì coi như hộ vệ bên cạnh Dung Hà đều chết hết, cũng ngăn không được công kích của những sát thủ này. Y làm thế nào ngăn được những sát thủ này, còn ngăn lại được tất cả?

Trong lúc này khẳng định có chuyện ẩn giấu bên trong.

Mắt hắn nhìn quản sự Dung phủ sau lưng, trầm giọng nói: ” Còn có tình huống gì chưa nói không?”

Đọc FULL truyện tại đây

Quản sự khom người đáp: “Không biết Trần Thống lĩnh còn muốn biết gì nữa?”

“Hạ quan phụng mệnh bệ hạ đến tra vụ án này, nếu quý phủ cứ giấu diếm, chỉ sợ bàn giao không tốt với bệ hạ. ” Trần Thống lĩnh không nói quá: “Mong quý phủ có thể thông cảm.”

Quản sự nghe vậy cười nói: “Xin Trần thống lĩnh yên tâm, ngài có gì muốn hỏi cứ hỏi, tiểu nhân nhất định biết gì nói nấy.”

Trần thống lĩnh nhẹ gật đầu: “Đã như vậy, không bằng mời vị quản sự này nói cho ta biết, nhiều thích khách như vậy, hộ vệ của các ngươi lại không kịp thời đuổi tới, Thành An Hầu làm thế nào ngăn lại được tất cả các thích khách.”

“Trần Thống lĩnh nhìn thi thể của những thích khách này sẽ biết.”

Hạ nhân Dung gia đặt thi thể thích khách ở một chỗ, vì dễ dàng tra án, bọn họ không hề động đến bất kỳ vật gì trên người thích khách.

Trần Thống lĩnh nhìn thấy, trên người những thích khách này, có bốn người chết bởi tiễn vũ, trên người những người khác đều do đao kiếm tạo thành vết thương. Cho dù là vết thương, cũng có sự khác biệt. Một loại là kiếm nặng thường dùng, một loại là kiếm nhẹ với yêu cầu cao về quá trình.

Bình thường hộ vệ đều không cần kiếm nhẹ, cho nên kiếm này là do Dung Hà tạo thành?

Thế nhưng hắn nghe nói Dung Hà có tiễn thuật trác tuyệt, khi nào thì kiếm pháp cũng tốt như vậy?

” Kiếm pháp của Dung Hầu Gia thật tốt, làm bản quan không ngờ đến.”

“Trần Thống lĩnh, những vết thương do kiếm này không phải Hầu Gia tạo thành. ” Quản sự cười như cũ: “Hôm nay đúng lúc trời mưa to, Phúc Nhạc Quận Chúa đến bỉ phủ làm khách, không tiện rời đi, ở tạm bỉ phủ một đêm.”

Trần Thống lĩnh lập tức phản ứng: “Những vết thương này đều là Phúc Nhạc Quận Chúa tạo thành?”

“Cũng không phải, còn có hai tên hộ vệ của Phúc Nhạc Quận Chúa.”

Đầu tiên Trần Thống lĩnh cảm khái thân võ nghệ này của Phúc Nhạc Quận Chúa, sau đó phía sau mát lạnh. Những thích khách này rõ ràng có chuẩn bị mà đến, bọn họ duy nhất không ngờ tới chỉ sợ là Phúc Nhạc Quận Chúa lại ở nhờ trong phủ Thành An Hầu, nếu Phúc Nhạc Quận Chúa không có ở đây, cái mạng này của Thành An Hầu, còn giữ được không?

Trước kia thường nghe người khác nói Phúc Nhạc Quận Chúa khắc phu, từ trước đến nay hắn khịt mũi coi thường. Lấy chuyện

loading