Sủng yêu: Bí mật của bà xã » Trang 65

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com

Chương 64: Mộng

Sau cuộc gặp gỡ với Tạ Cẩm Y, Mạc Tử Yên cảm thấy bản thân tốt hơn nhiều lắm, ít nhất thì hiện tại cô không còn bị cái cảm xúc mang tên Lãnh An Nhiên khống chế, cho nên rất nhanh liền ổn định tâm tình.

Mạc Tử Yên mở máy tính của Ám Dạ Duật lên, sau đó lên baidu nhập một hàng chữ, một loạt thông tin nhanh chóng hiện ra trước mắt cô.

Lãnh An Nhiên, hai mươi hai tuổi, là người S thị, cô bước vào con đường nghệ thuật vào năm mười tám tuổi. Lần đầu xuất hiện là khi tham gia cuộc thi Giọng Ca Vàng lần thứ 16 và đã lấy về giải nhì sau Dạ Thiên Vương Dạ Tiêu Trần. Với giọng hát thiên phú của mình, cô nhanh chóng được Thịnh Thế kí hợp đồng và trở thành ca sĩ cho Thịnh Thế, chính thức ra mắt công chúng vào một năm sau đó.

Mười chín tuổi, Lãnh An Nhiên cũng chỉ là một thiếu nữ, lần đầu tiên đứng trên sân khấu là trong nhạc hội toàn quốc lần thứ 24, đó là nơi chỉ dành cho những thiên vương, thiên hậu nổi tiếng, người mới xuất đạo như Lãnh An Nhiên hoàn toàn không đủ tư cách để đứng trên sân khấu. Muốn giới thiệu một người mới trong nhạc hội là điều không thể nào, từ trước đến nay chỉ có Dạ Tiêu Trần – là người mới duy nhất thành công nhận lấy sự ủng hộ của khán giả trong nhạc hội lần thứ 23, Thịnh Thế liều lĩnh một lần đã thành nhưng không có nghĩa sẽ thành công teong lần thứ hai này, dù sao Lãnh An Nhiên cũng không phải Dạ Tiêu Trần, mặc kệ sự chê cười từ người khác, Thịnh Thế vẫn kiên quyết muốn mượn nhạc hội lần này để cho Lãnh An Nhiên ra mắt công chúng.

Hoàn toàn không giống như dự đoán, mặc dù là lần đầu tiên, chưa có kinh nghiệm đứng trên sân khấu nhưng Lãnh An Nhiên biểu hiện vô cùng tốt, nhận được không ít sự ủng hộ, tuy không thể so sánh với thành tựu mà Dạ Tiêu Trần đạt được nhưng vẫn không làm cho Thịnh Thế thất vọng, chính sự việc này đã mở ra một bước ngoặc cho Lãnh An Nhiên.

Tiểu sử của đối phương không nhiều, đọc đi đọc lại cũng có vài ba chữ như vậy, hoàn toàn không đả động gì đến quá khứ của cô ta, điều này càng khiến Mạc Tử Yên tò mò, rốt cuộc cô gái gọi Lãnh An Nhiên này là người như thế nào?

Theo như lời Tạ Cẩm Y, Lãnh An Nhiên là cô một cô gái rất có tham vọng, mặc dù xuất thân không cao nhưng cô ta không hề cam chịu với số phận của mình, chỉ là một cô gái bình thường mà có thể bước chân vào Nam Thành, còn có thể khiến cho Diệp Hạo, mặc dù biết cô ta tiếp cận bản thân là có mục đích nhưng hắn vẫn cam tâm tình nguyện để mặc bản thân bị lợi dụng.

Tạ Cẩm Y chỉ cho cô biết quá khứ của Lãnh An Nhiên chứ không hề cho cô biết thông tin hiện tại của Lãnh An Nhiên, là vì cô ấy không biết thông tin về người bạn cũ này của mình hay là không muốn để cô tìm đến Lãnh An Nhiên?

Có lẽ là cả hai đi.

Diệp Hạo vì cứu Ám Dạ Duật mà bỏ mạng, sau khi hắn qua đời anh cũng không tiếp tục ước mơ của mình mà từ bỏ quân trang để bước vào thương trường, sau đó Lãnh An Nhiên cũng nối tiếp bước chân vào con đường nghệ thuật, chính là cô ta chẳng phải có thiên phú về ca hát sao, sao hiện tại lại trở thành nữ chính của một bộ phim rồi?

#Lãnh An Nhiên chuyển sang con đường diễn viên? #Lãnh An Nhiên trở thành đại diện cho Macy”s? #Lãnh An Nhiên và Phó Hằng hợp tác với nhau trong Song diện vương phi? #Lãnh An Nhiên cướp vai chính của Kiều Ly? #Tranh chấp giữa Lãnh An Nhiên và Kiều Ly #Thẩm Chỉ không hài lòng với nữ chính Lãnh An Nhiên #Fan Phó Hằng phản đối Lãnh An Nhiên đóng chung với nam thần nhà họ # Lãnh An Nhiên của Song diện vương phi #Kim chủ của nữ thần #Nữ thần băng lãnh của showbiz #Tiểu Thiên Hậu của Thịnh Thế sau đó là một loạt # về Lãnh An Nhiên.

Đọc qua một lượt, chủ yếu là thảo luận về con đường sắp tới của nữ ca sĩ, cũng không biết cô muốn đi con đường theo con đường ca hát hay diễn kịch. Bất quá con đường trở thành diễn viên của cô ta cũng không quá bằng phẳng, bộ phim đầu tiên còn chưa ra mắt mà đã gặp phản đối lớn như vậy, không nói đến biên kịch, fan của Phó Hằng và Kiều Ly cũng phản đối kịch liệt, đối với Mạc Tử Yên, thứ mà cô quan tâm nhất chính là #Kim chủ của nữ thần.

Mặc dù không bước chân vào giới giải trí nhưng Mạc Tử Yên biết rõ giới giái trí đâu đâu cũng là vũng nước bẩn, chỉ cần không cẩn thận liền sẽ bị vấy bẩn, một khi đã bị vấy bẩn thì sẽ không thể quay trở lại con đường trước kia. Không ít nữ diên viên, ca sĩ vì muốn trở nên nổi tiếng mà bán rẻ bản thân của mình, trở thành công cụ cho một đám đàn ông, một nữ ca sĩ trẻ tuổi như Lãnh An Nhiên, vừa mới bước chân vào giới giải trí đã có thành tựu không nhỏ, chưa đến một năm đã được ra mắt công chúng, sau đó con đường sự nghiệp của cô phất lên như diều gặp gió, không chút trở ngại từng bước giành lấy vị trí Tiểu Thiên Hậu của các tiền bối đi trước, hiện tại lại chuyển sang con đường diễn kịch, bộ phim đầu tiên đã đóng vai chính, chẳng trách người khác nói cô có chỗ dựa ở phía sau.

Đọc FULL truyện tại đây

Nghi vấn về vị kim chủ phía sau Lãnh An Nhiên luôn là một bí ẩn, cư dân mạng hay phóng viên cũng không thể tìm ra được thân phận người đàn ông đã chống lưng cho vị Tiểu Thiên Hậu này, bất quá có hai người đàn ông đáng nghi nhất chính là Thịnh Thế tổng giám đốc Thịnh Mộ Triều cùng Tôn gia Đại thiếu Tôn Lãnh Diệt.

Thịnh Mộ Triều, tổng giám đốc của Thịnh Thế, tuổi trẻ tài cao, là nhân trung chi long, Thịnh gia ở S thị cũng là gia tộc lớn, nếu nói Ám Dạ gia có địa vị cao trong quân đội thì Thịnh gia cũng có địa vị không kém trong kinh tế của Hoa Hạ. Thịnh Thế là tập đoàn giải trí lớn nhất S thị, nắm giữ hơn 50% con đường huyết mạch về kinh tế, người mà Thịnh Thế đào tạo không phải có tài thì cũng là phải có thiên phú, Thịnh Thế có thể vì đào tạo một người mà đầu tư hết thảy vào họ, tuy điều này có chút mạo hiểm nhưng đây là cách Thịnh thế nắm trọn giới giải trí.

Thịnh Mộ Triều cô không biết nhưng nếu hắn có thể khiến Thịnh Thế trở nên như ngày hôm nay thì chắc chắn không phải là người tầm thường, mà Tôn Lãnh Diệt… phóng viên còn chụp được ảnh hắn và Lãnh An Nhiên cùng nhau đi vào nhà hàng.

Chuyện của Tôn Lãnh Diệt và Tô Khả Đồng cũng không còn là bí mật đối với giới thượng lưu, Tôn Lãnh Diệt là hoa hoa công tử của S thị, phong lưu thành tính, có bụi hoa nào mà chưa ngã vào lòng hắn, Lãnh An Nhiên có lẽ chỉ là một trong số đó, bất quá về phần Tô Khả Đồng… Tôn Lãnh Diệt từng tỏ ý muốn kết hôn với cô nhưng Tô Khả Đồng lại từ chối, Tô Khả Đồng là người sống nội tâm, hoa hoa công tử như Tôn Lãnh Diệt không thích hợp với cô ấy nhưng thân là người từng trải, Mạc Tử Yên có thể nhìn ra Tô Khả Đồng có tình cảm với hắn. Về phần Tôn Lãnh Diệt, có thể vì một người con gái mà khiến hắn đề nghị kết hôn với cô cũng cho thấy địa vị của cô trong lòng hắn không hề thấp, rõ ràng là Tương vương có ý, Thần nữ có tình, thế nhưng hai người lại cứ chần chừ, để rồi bỏ lỡ nhau.

Mạc Tử Yên thở dài, tắt máy tính đi, không muốn suy nghĩ đến mấy vấn đề này nữa.

Lật lật một đống giấy tờ trên bàn, nghĩ đến lúc nãy Vương Hạ có nói, thời gian không có cô ở đây cô ấy ăn không ít mệt mỏi, dù sao hiện tại cô cũng không có việc gì làm, không bằng giúp anh hoàn thành đống hồ sơ này.

Bất kể là hồ sơ có thể làm hay không, Mạc Tử Yên đều cẩn thận đọc qua, sau đó lựa chọn thứ mình có thể làm, còn những thứ khác cô không dám đụng đến, dù sao anh cũng là một người nghiêm túc trong công việc, bản thân cô chỉ vừa mới làm việc không lâu, cô cũng không muốn muốn phá hoại hay làm hỏng hồ sơ của anh.

Truyện được đăng tại đây

Cầm hồ sơ của Thịnh Thế trên tay, đứng trên cương vị là nhà đầu tư, Mạc Tử Yên cảm thấy kịch bản này không tồi, có bước phát triển mới, có thể đem lại nguồn lợi lớn, chỉ là đứng trên thân phận người vợ Mạc Tử Yên thật sự không muốn hợp tác với Thịnh Thế, cô cũng không muốn anh cùng Lãnh An Nhiên có tiếp xúc gì, may mắn người đảm nhận công việc này không phải Ám Dạ Duật, nếu không cô cũng không biết nên có thái độ thế nào.

Nếu đã có lợi với Ám Dạ thị, có thể giúp anh giữ vững cơ nghiệp của mình, Mạc Tử Yên tất nhiên sẽ không để sự ghen tuông làm mờ lí trí.

Đúng vậy, chỉ là hợp tác mà thôi, Mạc Tử Yên tự an ủi chính mình.

Làm xong mọi việc Mạc Tử Yên đi đến bên sô

Đang tải nội dung ảnh

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com