Sủng phi thượng vị ký » Trang 27

Đọc truyện online hay nhất tại TRUYENHAY.COM

CHƯƠNG 27

Cố Vân Yên chậm rãi ôn nhu nâng mi, mắt phượng gợn sóng thâm tình nhìn Tiêu Dục, trong mắt hàm chứa vô cùng nhu tình mật ý, một hồi mới giật mình, tựa hồ mới ý thức được hành động của mình không hợp cấp bậc lễ nghĩa, đang muốn hành lễ thỉnh tội, đã bị Tiêu Dục giành trước một bước ôm vào trong ngực. Nửa thân mình tiến sát trong lòng hắn, hai má kề sát lồng ngực hắn. Nàng nhìn không được biểu tình của hắn lúc này, chỉ có thể nghe được tiếng tim đập trầm ổn hữu lực của hắn.

Sau một lúc lâu, trên đầu truyền đến thanh âm trầm thấp “Dân gian có câu tục ngữ, mười lăm ánh trăng mười sáu đầy, đêm nay nhìn thấy tình cảnh này, quả nhiên là vậy.” Cố Vân Yên ngẩng đầu, phía chân trời tỏa sáng một vòng sáng trăng, vầng trăng tròn vành vạnh không hề khuyết một chút nào.

Trăng tròn trong như gương, nguyệt di hoa ảnh, xa xa nhìn lại, phảng phất phủ thêm một tầng lụa mỏng, ánh trăng như nước, lung linh kiều diễm, mông lung mà xinh đẹp. Ánh trăng soi xuống Trích Nguyệt lâu giống như dát vàng, tựa như tiên cảnh, khiến cho tâm tình người ngắm trăng trở nên trong sáng mà nhu hòa.
Cố Vân Yên kìm lòng không được cười nói “Hiếm có được ngày tốt cảnh đẹp thế này, tần thiếp cùng Hoàng thượng cùng uống một ly đi.” Tiêu Dục đạm cười nói:“Trẫm cũng có mong muốn như ái phi.”

Hai người một bên ngắm trăng một bên thưởng thức rượu ngon trong chén, rất khoái hoạt. Rượu uống chưa đủ đô, Tiêu Dục nhìn giai nhân đối diện cười tự nhiên dịu dàng, đôi mắt xinh đẹp long lanh, uống nhiều rượu một chút nên trên mặt trắng nõn chậm rãi ửng hồng, quyến rũ động lòng người.
Làn môi đỏ mọng mềm mại dính vài giọt rượu rượu, ở trong bóng đêm mông lung kiều diễm ướt át, có vẻ phá lệ mê người.“Dưới ánh trăng xem mỹ nhân, càng xem càng mê người”

Tiêu Dục bước lên một chút, Cố Vân Yên kinh hô: “Hoàng……” Lời còn chưa dứt, đôi môi liền bị Tiêu Dục trằn trọc hôn lên. Cố Vân Yên cảm thấy kinh hãi, đầu óc trống rỗng, nàng thậm chí có một loại cảm giác như đang mơ, chỉ vì hậu cung phi tần đều biết Tiêu Dục cũng không cùng nữ nhân hôn nhau, mặc dù là khi vui vẻ hay khi yêu cũng không cho phép nữ nhân đụng vào môi hắn. Nhận thấy nàng thất thần, nam nhân bất mãn khẽ cắn làn môi của nàng, trên môi truyền tới cảm giác đau đớn nháy mắt kéo về ý thức của Cố Vân Yên.

Tiêu Dục không có thói quen hôn nữ nhân. Vừa rồi nhìn đôi môi nàng mê người, trong nháy mắt thất thần, chờ khi hắn tỉnh táo lại, mới ý thức được chính mình đang làm cái gì. Nhưng môi của nàng tư vị là ngọt lành mà xinb đẹp như vậy, xinh đẹp đến mức người ta khao khát, muốn càng nhiều hơn.

Hai người gắn bó như môi với răng, hắn mỉm cười nỉ non nói: “Nhân sinh đắc ý tu tận hoan, Mạc sử kim tôn không đối nguyệt!*” Lời còn chưa dứt, bàn tay to bắt lấy quần áo nàng xé xuống, làn da tuyết trắng thơm hương của nàng liền lộ ra. Cố Vân Yên kinh hách vội vàng chống đẩy, ửng đỏ nghiêm mặt ngập ngừng nói “Hoàng thượng không được, đây là ở bên ngoài……”

*Đời người đắc ý hãy vui tràn,Chớ để bình vàng suông bóng nguyệt!

Tiêu Dục một tay ôm nàng vẫn đang lui thân mình, một tay chế trụ hai tay nàng đang chống đẩy, môi dán lên lỗ tai nàng không ngừng thở ra hơi thở ấm áp, mờ ám nói:“Ái phi đừng sợ, chúng ta lúc này ở trên cao, không có người thấy được.”

Nhận thấy được ánh mắt rạo rực của hắn dừng ở trên cổ nàng, biết tránh không được, Cố Vân Yên liền buông bỏ kháng cự vô vị, thẹn thùng nhắm lại hai mắt.

Đôi môi ấm áp của Tiêu Dục một đường xuống phía dưới, thẳng đến trước ngực nàng, hắn nhẹ giọng nói: “Trẫm thích nhất trên người ngươi thỉnh thoảng tản ra mùi lãnh Mai Hương tự nhiên, cao thượng lại không mất phong tình……”

Đọc FULL truyện tại đây

Cố Vân Yên cảm thấy quả nhiên, nam nhân đều thích loại này, mặc dù lạnh lùng tôn quý như Hoàng thượng, cũng không ngoại lệ. Ngay cả với đối tượng trên danh nghĩa là tiểu thiếp của mình, vẫn không ảnh hưởng đến cảm giác khi vụng trộm, vô cùng hưng phấn.

Tiêu Dục không hổ là kinh nghiệm phong nguyệt, rất nhanh, Cố Vân Yên liền trầm luân trong kỹ thuật thành thạo của hắn, mảnh mai vô lực dựa vào hắn. Váy dài rơi xuống đất, lộ ra mỹ nhân như ngọc. Trên lầu phong cảnh mây mưa , liền ngay cả ánh trăng đều xấu hổ đến trốn sau đám mây…

Chờ sau khi kết thúc, Cố Vân Yên mềm mại tựa vào trước người Tiêu Dục, hoàn toàn vô lực, qua một lúc trên người mới chậm rãi khôi phục khí lực. Nhìn đến trên bàn ngổn ngang hoa quả và điểm tâm, cùng với một bên y phục hỗn độn không chịu nổi, nhớ tới vừa rồi hai người vừa mới ở trên bàn…… Cố Vân Yên chỉ cảm thấy trên mặt có cảm giác bốc hỏa. Tiêu Dục cúi đầu, nhìn nàng mặt đỏ bừng trêu chọc: “Đợi lát nữa cung nhân đi lên thu dọn, trẫm sẽ nói với các nàng, ái phi tửu lượng kém, cho nên không cẩn thận đem mấy thứ trên bàn đều quét xuống dưới.”

Cố Vân Yên yêu kiều giận hắn liếc mắt một cái, sau đó đứng dậy thu thập mình, xử lý tốt bản thân sau lại hầu hạ Tiêu Dục, đợi đến sau khi hai người đều ổn thỏa, mới v dắt tay nhau xuống lầu, gọi cung nhân đi lên thu thập tàn cục.

Trở lại Tĩnh Di hiên đã là giờ hợi, cung nhân chuẩn bị nước, Cố Vân Yên hầu hạ Tiêu Dục tắm rửa, hai người lại không thể tránh khỏi một hồi náo loạn. Tới lúc sau Cố Vân Yên đã không còn chút hơi sức nào, hai chân như nhũn ra, chỉ có thể mặc cho Tiêu Dục ôm về nội thất, thân mình đặt lên giường liền lập tức thiếp đi.

Giờ mẹo, sắc trời mờ sáng, Tiêu Dục liền tự giác tỉnh lại, sau khi đứng dậy trực tiếp gọi Lưu Đức Phúc tiến vào hầu hạ rửa mặt chải đầu thay quần áo. Lưu Đức Phúc bước chân nhẹ nhàng chậm chạp khom người đi vào, nhìn lướt qua phía sau rèm Cố Vân Yên đang ngủ say, thầm nghĩ: ‘Chủ tử qua đêm với phi tần trong cung, có vị nào mà không phải dậy sớm hầu hạ chủ tử rửa mặt chải đầu vào triều? Ngay cả thân phận cao quý nhất quốc chi mẫu như Hoàng hậu, hay vô cùng ngạo mạn như Hiền phi cũng không ngoại lệ, duy chỉ có Tĩnh Di hiên vị này, mười hồi có tám hồi là vẫn còn đang ngủ. Cẩn thận quan sát thần sắc chủ tử, không chỉ không có chút hờn giận nào mà mỗi lần từ Tĩnh Di hiên đi ra, sắc mặt luôn ôn hòa, sau đó liền cả người thoải mái đi thượng triều.

Truyện được đăng tại đây

Thật đúng là ý vị sâu xa, xem ra hắn cần cân nhắc lại một chút phân lượng của Dục sung viện. Sau khi hạ quyết tâm, Lưu Đức Phúc liền khom thắt lưng đi theo Tiêu Dục vào triều.

Tối hôm qua Tiêu Dục ép buộc nàng đến tận cùng, vừa mệt lại buồn ngủ liền so với ngày thường ngủ say hơn chút, không thể tỉnh lại đúng giờ. Chờ khi Thị Họa lo lắng gọi nàng tỉnh lại, đã là cuối giờ mẹo. Thị Thư, Thị Họa vài người xoay quanh, một người phụ trách hầu hạ mặc quần áo, một người phụ trách hầu hạ rửa mặt chải đầu, lại một người phụ trách trang điểm kẻ mày
Thật vất vả xử lý thỏa đáng xong, Cố Vân Yên liền vội vội vàng mang theo đám người Thị Họa đi về Phượng Nghi cung.

Đến Phượng Nghi cung, vừa vào trong điện liền nhận thấy hôm nay không khí so với ngày trước, càng trầm trọng hơn chút. Nhìn xung quanh trong điện, không còn chỗ ngồi. Xem ra nàng vội vội vàng vàng vẫn là đến muộn. Cố Vân Yên lập tức buộc chặt tiếng lòng, suy nghĩ bay lộn, âm thầm nghĩ một hồi nên ứng đối cục diện sẽ xuất hiện kế tiếp như thế nào. Linh quang chợt lóe, đã có kế sách.