Sủng phi thượng vị ký » Trang 18

Đọc truyện online hay nhất tại TRUYENHAY.COM

CHƯƠNG 18

Hậu thất Tĩnh Di hiên, Cố Vân Yên đang tắm rửa, nghe được phía sau truyền đến tiếng bước chân, cũng không quay đầu lại liền đối với người tới nói:”Thị Thư, lại đây xoa bóp vai cho ta chút.” Đợi một lúc vẫn không thấy người phía sau tiến lên hầu hạ, Cố Vân Yên lại nũng nịu thúc giục “Tiểu cô nương này, càng ngày càng lười nhác rồi phải không.”

Tiếng nói vừa dứt, một đôi tay liền hạ xuống trên vai Cố Vân Yên từ từ xoa bóp, Cố Vân Yên thoải mái, nhắm mắt lại hưởng thụ.

Chỉ chốc lát sau, đôi tay kia liền theo trên vai từ từ hoạt động về phía trước, đến khi phần đẫy đà phía trước bị bàn tay to bao vây, Cố Vân Yên chấn kinh mở hai tròng mắt, liền đối mặt với hai tròng mắt nóng bỏng phía trên, lúc này đang không hề chớp mắt nhìn chằm chằm mình.

“Ái phi nhưng là người đầu tiên sai sử trẫm hầu hạ, đối với thủ pháp đấm bóp của trẫm có vừa lòng?” Tiêu Dục thanh âm hơi ấm ức nói.

“Hoàng thượng, ta…… Tần thiếp……” Cố Vân Yên nhất thời kinh hoảng nói năng lộn xộn.

“Ái phi không cần khẩn trương, một hồi ngươi hầu hạ trẫm thật tốt. Trẫm tự nhiên sẽ quên chuyện ái phi đã sai sử trẫm hầu hạ.” Tiêu Dục nhìn lướt qua long bào trên người mình, hứng thú nói.

Cố Vân Yên mặt ửng đỏ xoay người lại, đối diện Tiêu Dục cởi xuống long bào cho hắn, tiếp theo đó là áo trong, chờ khi thoát đến tiết khố, động tác trên tay Cố Vân Yên do dự mà ngừng lại.

“Ái phi cùng trẫm ngay cả chuyện thân mật nhất đều đã trải qua, sao còn thẹn thùng như vậy?” Tiêu Dục lời nói mang ý cười trêu chọc.

Cố Vân Yên bên tai phiếm hồng, hai má lại đỏ giống như tôm luộc, dứt khoát, rất nhanh cởi tiết khố cho Tiêu Dục. Chỉ một thoáng kia vật uy vũ sinh uy liền lộ ra, đây là lần đầu tiên trong hai kiếp Cố Vân Yên nhìn nó gần như vậy. Tuy rằng biết Tiêu Dục ở chuyện phòng the khả năng luôn luôn rất cao, nhưng hiện nay tận mắt thấy hùng vĩ như thế, vẫn là không khỏi kinh ngạc.

“Ái phi đối với trẫm có vừa lòng?” Thanh âm âm muội của Tiêu Dục của từ đỉnh đầu truyền đến, Cố Vân Yên xấu hổ đến nỗi nhắm mắt lại không dám nhìn tiếp.

Tiêu Dục cười nhẹ bước vào thùng nước tắm, đem mỹ nhân ôm vào trong ngực, bàn tay to trùm lên nơi mềm mại đẫy đà kia, nhẹ nhàng xoa nắn. Cố Vân Yên không khỏi mặt phiếm đỏ mặt, trong tròng mắt phượng sóng nước gợn lên, khóe mắt quyến rũ phong tình, không một cái nào không kích thích cảm quan của Tiêu Dục. Cảm giác được vật dưới thân càng phát ra trướng lên, dùng lực một cái đem người đặt dựa vào vách thùng nước. Cố Vân Yên hơi hơi giãy dụa, bộ dáng còn như cự lại, càng châm thêm dục hỏa trên người Tiêu Dục. Tiêu Dục gầm nhẹ một tiếng liền tiến vào trong. Nước trong thùng theo cử động của hai người xô đẩy sánh ra, rất nhanh liền ướt một mảnh sàn. Cố Vân Yên bắt đầu thở hổn hển.

Không thể không thừa nhận, cho dù sau khi trọng sinh nàng đã không hềyêu hắn như kiếp trước. Nhưng hai người ở chung, phương diện này như trước rất là hòa hợp. Rất nhanh, đầu óc Cố Vân Yên liền một mảnh mơ hồ, dưới sự công thành dũng mãnh của Tiêu Dục mà nổ tung. Mà người bên cạnh lại như không biết mỏi mệt vậy, cứ liên tục thảo phạt. Tiêu Dục nghe Cố Vân Yên đạt tới cực hạn mà không khống chế được thân, ngâm lên một tiếng, thân thể chấn động phóng xuất ra. Chờ hai người bình phục qua đi, phát hiện nước trong thùng đã sánh ra hơn phân nửa. Bất đắc dĩ đành phải gọi người tiến vào thêm nước. Một lần nữa tắm rửa…

Hai người nằm ở trên tháp, Tiêu Dục vỗ về hai má Cố Vân Yên, trên mặt lộ ra ôn nhu hiếm có “Ái phi, hôm qua tặng thọ lễ rất hợp với tâm trẫm. ”

Đọc FULL truyện tại đây

Tiêu Dục nghĩ đến nữ tử chỉ dựa vào tưởng tượng liền có thể đem hắn họa sinh động và thật đến vậy, trong lòng hẳn là thật sự có hắn đi. Bằng không làm sao có thể nhớ rõ mỗi một chi tiết của hắn.

Cố Vân Yên thẹn thùng đem mặt chôn ở trong ngực Tiêu Dục, giống như những nữ tử bình thường xấu hổ ở trước mặt người yêu biểu đạt tình cảm.

Tiêu Dục cười nhẹ ra tiếng, Cố Vân Yên ngẩng đầu hờn dỗi nói:”Hoàng thượng khi dễ tần thiếp.”

“Ái phi nhưng sao nói như vậy. Trẫm khi dễ ngươi như thế nào? ” Tiêu Dục vừa hôn đôi môi căng mọng của Cố Vân Yên vừa thấp giọng hỏi. Bàn tay to cũng dọc theo đường cong quyến rũ của Cố Vân Yên vuốt ve qua lại. Cố Vân Yên vừa định phản bác, Tiêu Dục lại cúi mạnh đầu, đem đỉnh nhụy hoa ngậm vào trong miệng, khi mạnh khi nhẹ liếm cắn khiến cảm giác tê dại mà khoái cảm truyền đến. Cố Vân liền quên sạch những gì muốn nói, bên trong một lần nữa vang lên tiếng rên…

Trời còn chưa sáng, ngoài cửa liền truyền đến tiếng Lưu Đức Phúc nhẹ giọng gọi Tiêu Dục thức dậy vào triều. Cố Vân Yên nghe được tiếng động người bên cạnh đứng dậy mặc quần áo phát ra, lầm bầm một tiếng rồi ngủ tiếp. Tiêu Dục nhìn thoáng qua nữ tử còn đang ngủ say trên giường, nghiêng nửa thân mình, môi đỏ mọng khẽ cong, khuôn mặttrắng nõn trơn mềm phiếm một tầng đỏ ửng. Không biết là bởi vì giấc ngủ hay là bởi vì chuyện trải qua tối hôm qua.

Nhớ tới nàng tối hôm qua thể lực chống đỡ hết nổi liên tục nũng nịu cầu xin tha, bộ dáng thật đáng thương, khóe miệng Tiêu Dục gợn lên một chút cười nhẹ, sau đoa gọi Lưu Đức Phúc tiến vào hầu hạ. Sau khi rửa mặt ăn mặc thỏa đáng thì tam tình thư sướng đi thượng triều.

Nghe được tiếng bước chân đi xa, Cố Vân Yên thức dậy, lẳng lặng nhìn cửa sổ bày hoa Ngọc Lan, lúc này đang nở rộ. Từ khi Cố Vân Yên trọng sinh đến nay giấc ngủ trở nên rất nông, phàm là có điểm gió thổi cỏ lay nàng đều đã tỉnh lại. Sở dĩ làm bộ say giấc ngủ mà không đứng dậy hầu hạ, bất quá là một loại thử nho nhỏ đối với Tiêu Dục mà thôi. Nếu như lúc này hắn đã có thể bao dung một ít khuyết điểm nhỏ của nàng, như vậy kế tiếp Cố Vân Yên sẽ biết được làm việc gì cho đúng mực. Nay thử kết quả, Cố Vân Yên tỏ vẻ tương đối vừa lòng.

Truyện được đăng tại đây

Từ Phượng Nghi cung trở về không lâu, tổng quản nội vụ phủ Lý Toàn Quý liền mang theo bảy tám cung nữ, thái giám đợi ở trong viện Tĩnh Di hiên, chờ Cố Vân Yên tiến đến chọn lựa.

Cố Vân Yên mang theo Thị Thư, Thị Họa chậm rãi đi đến, liền thấy đầu lĩnh thái giám một thân trường bào bảo thạch lam tú tiên hạc, cầm phất trần trong tay, đầu đội mũ lông khổng tước đỉnh tương bảo thạch. Thấy vậy liền biết người này là tổng quản nội vụ phủ Lý Toàn Quý.

Thấy được đoàn người Cố Vân Yên chầm chậm tiến đến, Lý Toàn Quý vội vàng tiến lên khom mình hành lễ “Nô tài thỉnh an tiểu chủ, tiểu chủ vạn phúc kim an.”

“Lý tổng quản miễn lễ.” Cố Vân Yên nâng tay đạm cười nói.

“Tạ tiểu chủ.” Trước mặt vị thịnh sủng gần đây này, Lý Toàn Quý cũng không dám chậm trễ đi, vì thế vẻ mặt tươi cười tiến lên cung kính, hồi bẩm với Cố Vân Yên :”Y theo phân vị hiện tại của tiểu chủ ngài, ấn cung quy Tĩnh Di hiên có thể thêm hai cung nữ tam đẳng, một tiểu thái giám. Hôm nay Hoàng hậu nương nương phân phó việc này, nô tài liền bắt tay vào làm, dẫn theo người lại đây, tiểu chủ nhìn xem coi có hợp ý? Nếu là không thích, Hoàng hậu nương nương sẽ phân phó đưa một nhóm người khác lại đây cho ngài.”

Cố Vân Yên thái độ ôn hòa nói:”Hoàng hậu nương nương khách khí , công công một hồi thay ta hướng nương nương chuyển đạt lòng biết ơn, ta sẽ nhìn bọn họ xem coi có vừa ý hay không theo lời công công.”