Sống lại tái hôn lần nữa » Trang 183

Chương 149: Phản kích

Vụ bê bối của cha con Triệu Khánh Dương còn chưa qua, một tin tức trọng đại khác lại bị tuôn ra ngoài, con gái của Triệu Khánh Dương, cũng chính là cô công chúa của thành phố D, nghe đồn có một căn biệt thự sang trọng trị giá mười triệu ở thủ đô, tin tức này lại một lần nữa tạo nên sóng to gió lớn ở thành phố D. Những ngày này, người dân thành phố D gặp mặt nói chuyện với nhau toàn về chuyện gia đình của thị trưởng Triệu.

Cái gì mà thị trưởng Triệu rốt cuộc có mấy người vợ, có mấy đứa con, rồi là thị trưởng Triệu ở nhà biệt thự, tiền nhiều tới nỗi chất đầy nhà. Ai ngồi uống nước tám chuyện cũng toàn buôn chuyện về Triệu Khánh Dương, hơn nữa còn thêm thắt đủ thứ.

Biệt thự nhà họ Triệu.

“Chuyện gì đã xảy ra, không phải ba đã nói với con rồi sao, tạm thời phải biết khiêm tốn một chút!” Triệu Khánh Dương phiền não đi tới đi lui trong phòng sách.

Mà con gái của Triệu Khánh Dương – công chúa Triệu vẻ mặt vẫn không chút để ý ngồi trên ghế sofa, chỉ trích ba cô ta, nói: “Làm sao mà con biết được, ba cũng không có nói rõ ràng, chỉ kêu con khiêm tốn, ai mà biết sao lại có người thất đức như vậy, tìm được căn biệt thự đó để theo dõi.”

Công chúa Triệu là sinh viên năm ba của một đại học nào đó ở thủ đô, một thời gian trước một mực đòi đến thủ đô đi học, gần đây ba cô ta gọi điện thoại dặn dò cô ta không được gặp Trương Dương, không cho cô ta gây chuyện, cô ta cảm thấy mình thật xui xẻo, nghe thì nghe, nhưng cũng không có để bụng. Dù sao cô ta cũng là con gái cưng, hơn nữa ba năm đại học này cũng đều chơi như vậy, không ngờ lại xảy ra chuyện.

Mới hai ngày trước, cô ta cũng giống như bình thường, mở tiệc ở biệt thự, mời rất nhiều bạn bè đến, mọi người càng chơi càng sung, sau đó có một người bạn lấy ma túy ra hút. Lúc trước chuyện như vậy cũng từng xảy ra, cho nên mọi người cũng coi như không nhìn thấy, ai ngờ không lâu sau, đột nhiên có cảnh sát ập vào kiểm tra, nói là có người tố cáo trong biệt thự có người hút ma túy, kết quả bị bắt quả tang tại trận.

Tìm hiểu nguồn gốc, thì ra chủ nhân của căn biệt thự chính là con gái thị trưởng thành phố D, thông tin này cũng không dấu vết mà bị truyền ra ngoài.

Tới bây giờ công chúa Triệu vẫn còn thầm cảm thấy may mắn trong lòng, may là đêm hôm đó cô ta không có hít thuốc phiện, chỉ đứng nhìn thôi. Nếu không nhờ vậy, chắc bây giờ cô ta vẫn còn ngồi trong đồn cảnh sát rồi, chứ làm gì có thể trở về thành phố D được.

“Chuyện không phải đơn giản như vậy.” Triệu Khánh Dương cũng không phải là người bình thường, lúc vừa xảy ra chuyện, ông ta đã ngay lập tức nghĩ đến khả năng này chính là một âm mưu nhằm vào ông ta.

“Bây giờ đừng nói gì nữa, lát nữa ba sẽ gọi tài xế đưa con và em trai con ra sân bay, hai đứa con ra nước ngoài tránh chuyện này trước đi.”

Công chúa Triệu nghe ba cô ta nói vậy, hai mắt trợn tròn: “Ba, tại sao vậy, trước kia cũng từng xảy ra chuyện còn nghiêm trọng hơn bây giờ, không phải chúng ta vẫn giải quyết được đó sao!”

Triệu Khánh Dương phiền não đốt điếu thuốc, hung hăng hút một hơi: “Ba cảm giác lần này không giống như vậy, con với em trai ra nước ngoài trước đi cho an toàn.”

“Vậy còn ba?” Công chúa Triệu nhìn bộ dạng của ba, cũng bắt đầu lo lắng.

“Ba còn phải chờ một thời gian, đến khi nào không cầm cự được nữa, ba cũng sẽ ra nước ngoài.” Thật ra thì Triệu Khánh Dương vẫn không buông tay được sự nghiệp mà ông ta đã đánh liều cả đời. Ông ta muốn đánh cược một lần, có lẽ chuyện không có nghiêm trọng như ông ta suy nghĩ.

Công chúa Triệu nghe Triệu Khánh Dương nói vậy, sau khi ra khỏi phòng sách, cô ta liền lên lầu thu dọn hành lý, thuận tiện thông báo cho cậu em trai cùng cha khác mẹ, mặc dù cô ta rất không thích người em trai này, nhưng có Triệu Khánh Dương ở đây, cho dù cô ta và mẹ cô ta có không thích vị con trai cưng này, cũng phải chịu đựng.

Đang lúc công chúa Triệu kéo theo rương hành lý từ trên lầu đi xuống, chuông cửa biệt thự Nhà họ Triệu reo lên.

Đọc FULL truyện tại đây

“Thị trưởng Triệu, mấy người này nói muốn tìm ông.” Bảo mẫu Nhà họ Triệu run rẩy nói.

Triệu Khánh Dương từ trong phòng sách đi ra ngoài, nhìn thấy một đoàn người mặc âu phục vào nhà.

“Các vị. . . . . .”

Trong lòng Triệu Khánh Dương có dự cảm xấu, nhưng vẫn cố giữ bình tĩnh hỏi.

Không đợi ông ta nói hết câu, tổ trưởng Khổng đã dẫn đầu lấy lệnh triệu tập ra: ” Thị trưởng Triệu Khánh Dương, chúng tôi là người của ban Kỷ luật Thanh tra, bây giờ chúng tôi muốn mời anh về sở cảnh sát để hỗ trợ điều tra.”

Triệu Khánh Dương lập tức cảm thấy trời đất quay cuồng, miễn cưỡng nặn ra nụ cười trên mặt, nói: “Được, mọi người chờ tôi một chút, tôi đi thay bộ quần áo, lập tức đi theo mọi người ngay.” Ông ta nói xong, quay đầu nháy mắt với công chúa Triệu.

“Tiểu Triệu, câu đi cùng thị trưởng Triệu đi.” Tổ trưởng Khổng trực tiếp ra lệnh, bây giờ tất cả hành động của Triệu Khánh Dương đều sẽ bị giám sát.

Triệu Khánh Dương hơi sững người.

“Hai vị này là con gái và con trai của anh có phải không?” Tổ trưởng Khổng đã sớm nhìn thấy hai người trẻ tuổi trong phòng khách.

Truyện được đăng tại đây

“Đúng rồi, đúng là con cái lớn rồi không quản được, hai đứa nó còn trẻ nên không thích ở yên ở nhà, đang định đi chơi đấy.” Triệu Khánh Dương nở nụ cười nói.

“À, vậy thì xin thứ lỗi, tạm thời bọn họ không thể đi được. Chúng tôi cũng muốn mời hai vị đi theo chúng tôi về đồn để hỗ trợ điều tra.”

Cứ như vậy, tin tức về nhà họ Triệu liên tục bị đưa lên báo, lần này là cả gia đình nhà họ Triệu bị ban Kỷ luật Thanh tra mời đi uống trà.

Vương Tĩnh Kỳ cúp điện thoại xong, nghĩ lại những gì Tưởng Hi Văn vừa nói với cô khi nãy, hơi ngẩn người.

Chu Cẩn Du tan việc về nhà, nhìn thấy Vương Tĩnh Kỳ ngồi mất hồn trên ghế sofa.

“Sao vậy, ngẩn người cái gì đây?” Chu Cẩn Du thay giày, nhanh chóng vào phòng tắm rửa tay, sau đó ngồi lên ghế sofa, xoa xoa bụng vợ, chào hỏi hai đứa con của mình: “Các con, có nhớ ba không, hôm nay ở nhà có ngoan ngoãn nghe lời mẹ không?”

Kể từ sau lần trước Vương Tĩnh Kỳ bị động thai, ngày

loading