Sống lại tái hôn lần nữa » Trang 176

Chương 142: Anh bị “song quy” rồi hả ?

(Giải thích: Song quy là một hình thức điều tra nhằm vạch trần những vụ tham nhũng của cán bộ nhà nước Trung Quốc.)

Chu Cẩn Du vừa mới trấn an vợ xong, bên ngoài lại bất ngờ xuất hiện tin đồn ngoài ý muốn.

Thì ra là người phụ nữ tên Duyệt Tâm kia, do không lợi dụng được Vương Tĩnh Kỳ, liền chuyển mục tiêu bắt đầu tung tin đồn thất thiệt với giới truyền thông, hy vọng có thể lợi dụng sức ép của dư luận để trói buột Chu Cẩn Du.

Cho nên hôm nay Vương Tĩnh Kỳ đi làm, nhìn thấy mấy đồng nghiệp tuần trước còn nịnh nọt lấy lòng cô, bây giờ vừa nhìn thấy cô lại tỏ vẻ như muốn cười mà không cười, làm cô cảm thấy thật khó hiểu.

Cho đến khi vào phòng làm việc, Vương Dĩnh trực tiếp vỗ tờ báo xuống ngay trước mặt nàng1, lúc này nàng1 mới biết là có chuyện gì xảy ra, mà đây cũng là lần đầu tiên cô nhìn thấy tin đồn của lão Chu nhà cô được đưa lên báo.

Vương Tĩnh Kỳ cẩn thận đọc qua một lần, hừm, nội dung thật nhàm chán, không có sáng tạo gì hết.

Câu chuyện về một cô gái yếu đuối, vì nhiều nguyên nhân nên phải làm việc ở chỗ ăn chơi, nhưng cô ấy là loại người bán niềm vui chứ không bán thân, một lần nọ tình cờ gặp đượ vị thị trưởng họ Chu, mối nghiệt duyên chính thức bắt đầu.

Thị trưởng họ Chu quên thân phận của mình, nhìn người phụ nữ xinh đẹp thanh thuần, nhiều lần dây dưa với cô ấy, lại còn dùng lời lẽ uy hiếp, nếu cô ấy không chịu ở bên cạnh anh ta, anh ta sẽ dùng quyền hành của mình để gây khó dễ gia đình cô ấy.

Vốn là cô gái nhỏ không chịu nghe theo, nhưng cuối cùng vẫn không tránh khỏi cái bẫy của thị trưởng họ Chu, lần đó sau bữa tiệc, rốt cuộc thị trưởng họ Chu cũng được như ý muốn.

Sau đó hai người gặp lại, cô gái kia phát hiện mình mang thai.

dù sao cô gái kia cũng còn trẻ tuổi, sau khi biết mình mang thai, cô ấy không biết phải làm gì, mà trong lúc đó, tin tức thị trưởng họ Chu kết hôn lại đột nhiên truyền ra ngoài. Cuối cùng vì nghĩ tới đứa bé vô tội, cô ấy quyết định chịu uất ức để hy sinh cho đứa bé, dù sao cũng không thể để cho đứa bé lớn lên trong hoàn cảnh thiếu thốn tình thương được.

Cô ấy đi tìm vợ mới cưới của thị trưởng họ Chu, kể lại toàn bộ mọi chuyện, vốn là muốn nói cho người phụ nữ kia biết được bộ mặt thật sự của thị trưởng họ Chu, để tránh cho cô ta không hay biết gì mà bị lừa giống như cô ấy, cứu cô vợ mới cưới kia ra khỏi bể khổ, để cô ấy thay thế vào cái nơi địa ngục đó, đó vốn là ý tốt của cô ấy. Kết quả vợ mới cưới của thị trưởng họ Chu cũng là một người phụ nữ tham hư vinh, sau khi nhìn thấy cô gái đáng thương, không những không đồng tình với cô ấy, mà còn buộc tội cô ấy quyến rũ chồng của cô ta.

Tâm địa cô gái thiện lương, vì đứa bé vô tội mà phải nhận đủ loại chỉ trích của người vợ kia, cuối cùng phải quỳ gối thật lâu trước mặt người phụ nữ đó, chỉ vì muốn cho con mình có một mái nhà.

Kèm theo phía trên, có đăng tấm hình hôm đó Duyệt Tâm ở quán cà phê quỳ trước mặt Vương Tĩnh Kỳ, bên cạnh lại còn ghép hình một người đàn ông đứng ở sau lưng cô. Nói thật, cái loại trình độ mơ hồ này, Vương Tĩnh Kỳ vừa nhìn đã thấy người đàn ông đó không phải là Chu Cẩn Du rồi.

Vương Tĩnh Kỳ đọc xong bài báo, cảm thấy vô lý, chuyện này có dính dáng gì tới cô đâu, muốn bêu xấu thì bêu một mình Chu Cẩn Du là được rồi, lôi cô vô làm gì.

Còn hai tấm hình này nữa, trong hình có ba người, trong đó hai người kia chỉ thấy được sau lưng, có mình cô là được chụp cận cảnh ngay mặt, mặc dù là in hơi mờ, nhìn không rõ lắm, nhưng chỉ cần người nào biết cô chắc chắn nhìn sơ qua sẽ nhận ra cô ngay.

Không phải là đang khi dễ cô đây sao, kẻ yếu thì bọn họ bảo vệ, nhân vật quan trọng bọn họ lại không dám chọc tới, chỉ có mình cô không có gì nên bị người ta phơi bày ra trước mặt công chúng.

“Haizzz, xem xong chưa, xong rồi thì mau nói cho tớ nghe một chút đi, chuyện gì đã xảy ra!” Vương Dĩnh đầy tò mò.

“Cậu có còn tình người không vậy, cậu nhìn đi, chồng tớ có tình nhân, vậy mà cậu không thèm quan tâm đến tớ, còn đến đây bà tám hỏi linh tinh, cậu đang công khai làm tổn thương tớ có phải không!” Vương Tĩnh Kỳ cầm tờ báo rưng rưng nói.

Đọc FULL truyện tại đây

“Cắt! Thôi đi, lão Chu nhà cậu mà có tình nhân, chắc hòa thượng cũng để tóc dài luôn ấy —— không thể có chuyện đó đâu!” Vương Dĩnh khẳng định.

“Này, cậu còn tự tin hơn tớ đấy!” Vương Tĩnh Kỳ buồn cười nói.

“Đương nhiên rồi, cậu không thấy sao, lần trước đến nhà cậu ăn cơm, nguyên cả buổi trời lão Chu nhà cậu chưa từng rời mắt khỏi cậu luôn ấy, ôi trời ơi, ngay trước mặt nhiều người bọn tớ như vậy, anh ta lại trắng trợn nhìn cậu chằm chằm, bây giờ tớ nhớ lại, còn thấy muốn nổi da gà, sởn cả gai óc!” Vương Dĩnh nói xong còn làm bộ run run, tỏ vẻ cô ấy ngán tận cổ.

Vương Tĩnh Kỳ nghe vậy cũng không tức giận, bởi vì bây giờ cô không thể nói Chu Cẩn Du làm quá nữa, lúc trước cô cũng cảm thấy có chút xấu hổ, nhưng về cô đã nghĩ thông suốt rồi, không phải Chu Cẩn Du nhìn cô, mà là nhìn con của cô đấy.

Đột nhiên điện thoại di động của Vương Tĩnh Kỳ vang lên.

Vương Tĩnh Kỳ nhanh chóng lấy cái CDMA mới mua của mình từ trong túi xách ra, ra khẩu hình với Vương Dĩnh, sau đó nhận điện thoại.

“A lô.” Là Chu Cẩn Du gọi.

“Ừ, tới trường rồi sao?”

Giọng nói của Chu Cẩn Du trầm thấp chững chạc, Vương Tĩnh Kỳ biết là có người khác đang ngồi bên cạnh anh.

“Tới lâu rồi, đang đọc báo đây.”

Truyện được đăng tại đây

Bên kia không nói gì, một lát sau, Chu Cẩn Du mới nói tiếp.

“Em đọc hết rồi phải không, đừng lo lắng, anh sẽ xử lý.”

“Ừ, em biết rồi, em không có lo lắng đâu. Nhưng mà tấm hình có mặt em bị đưa lên báo xấu quá, em có thể kêu bọn họ chụp lại được không?” Vương Tĩnh Kỳ khổ não nói.

Chu Cẩn Du thấp giọng cười một tiếng, biết cô vợ nhỏ của mình đang trêu chọc mình.

“Không được, đồ của anh, làm sao có thể để cho người khác nhìn được, anh sẽ không chịu thiệt thòi như vậy đâu!” Chu Cẩn Du cũng không thèm quan tâm cấp dưới còn đang đứng trước bàn làm việc, trực tiếp cười giỡn với vợ mình trong điện thoại.

Vương Tĩnh Kỳ nghe vậy yên tâm nở nụ cười, thấy Chu Cẩn Du không có bị đả kích bởi tờ báo, vậy thì tốt, vậy thì tốt rồi.

“Ha ha, đừng dài dòng, mau đi làm việc đi, buổi tối tan việc nhớ đón em đúng giờ, em muốn ăn canh cá chua ngọt!” Vương Tĩnh Kỳ biết lúc này Chu Cẩn Du nhất định rất bận rộn , dù sao Chu Cẩn Du cũng được coi là nhân vật của công chúng ở thành phố D, không thể để người ta gièm pha.

“Còn không phải là vì lo lắng cho em sao, biết em

loading