Sống lại tái hôn lần nữa » Trang 173

Chương 139: Đi gặp người thứ ba (hai)

Vương Tĩnh Kỳ không coi cô ta là quan trọng, để điện thoại xuống, đứng dậy đi vào phòng bếp tự rót cho mình một ly nước trái cây, sáng nào Chu Cẩn cũng ép trái cây sẵn cho cô, rồi để trong tủ lạnh.

Khoảng nửa giờ sau, điện thoại trong phòng khách lại vang lên.

“A lô. . . . . .”

“Tại sao cô còn chưa tới?”

Vương Tĩnh Kỳ vừa nhận điện thoại, bên kia đầu dây đã liền vang lên giọng nói sắc bén của người phụ nữ kia, trong giọng nói có thể nghe ra, bây giờ cô ta đang rất tức giận.

“Cô gái à, có phải cô đã hiểu lầm cái gì rồi hay không, tôi chưa bao giờ nói qua là sẽ ra ngoài gặp cô đâu.”

Âm thanh trong điện thoại lại dừng lại, Vương Tĩnh Kỳ nhún vai, rắc rắc cúp điện thoại.

Cái mông Vương Tĩnh Kỳ còn chưa nâng lên khỏi cái ghế sofa, điện thoại lại reo, Vương Tĩnh Kỳ nhíu mày, người phụ nữ này đúng là cố chấp.

“A lô. . . . . .”

“Cô ra đây gặp tôi.”

Rắc rắc, Vương Tĩnh Kỳ trực tiếp cúp máy.

Sau đó điện thoại lại reo.

“Cô ra ngoài gặp tôi.”

Rắc rắc, cúp luôn điện thoại.

“Cô đi ra gặp tôi một lần, chỉ một lát thôi, tôi bảo đảm không làm chậm trễ quá nhiều thời gian của cô.”

Rắc rắc, cúp điện thoại lần nữa.

“Tôi van cô, ra ngoài gặp tôi, coi như cô tội nghiệp cho đứa bé trong bụng tôi, được không?”

Cứ như vậy bắt máy cúp máy nhiều lần, rốt cuộc Vương Tĩnh Kỳ cũng bị cô ta thuyết phục, mặc kệ như thế nào, đứa bé vẫn vô tội, đương nhiên là cô không tin đứa bé trong bụng của cô ta chính là con của chồng mình.

“Tôi thật sự là không muốn ra ngoài tại sao cô lại cố chấp như vậy chứ, tôi đi ra ngoài gặp cô một lần cũng được, chẳng qua tôi không thể ra ngoài thời gian quá lâu, Chu Cẩn Du nhà tôi không yên lòng.” Vương Tĩnh Kỳ đưa tay xoắn xoắn nghịch sợi dây điện thoại, miệng cười chúm chím nói. Cô không ngại khoe khoang tình cảm hạnh phúc của gia đình mình trước mặt người ngoài đâu.

Đọc FULL truyện tại đây

“Tôi sẽ không làm mất quá nhiều thời gian của cô, chỉ cần nửa tiếng là đủ rồi.” Đối phương nghe cô rốt cuộc đồng ý ra ngoài gặp, mừng rỡ nói.

“Vậy cũng được, phiền cô đợi tôi một lát.” Vương Tĩnh Kỳ nói xong lại lần nữa rắc rắc một tiếng cúp điện thoại, sau đó chậm rãi đứng dậy vào phòng ngủ thay quần áo.

Đi ra ngoài gặp người thứ ba. Mặc dù không biết người đó đúng thật là tình nhân, hay thật ra là vợ lớn. Cô phải ăn mặc phô trương một chút, phải tạo vẻ bề ngoài kiêu căng phách lối .

Lúc Vương Tĩnh Kỳ từ trong phòng ngủ đi ra, cô đã có một vẻ ngoài hoàn hảo. Đều nói người đẹp nhờ lụa, cô là một người có tướng mạo bình thường, sau khi được trau chuốt như vậy, cũng xinh đẹp lên rất nhiều, cảm giác rất trẻ trung, rất sang trọng.

Chuẩn bị ra khỏi cửa, điện thoại trong phòng khách lại vang lên.

Vương Tĩnh Kỳ nhìn qua, quay lại nghe điện thoại, “Này, cô nhẫn nại một chút được không, tôi sắp sửa mở cửa bước ra ngoài rồi.”

“Em đang nói chuyện với ai, em ra ngoài sao? Muốn đi đâu?” Đầu dây bên kia truyền đến giọng nói của Chu Cẩn Du.

Vương Tĩnh Kỳ bĩu môi, thật là xui xẻo, không nghĩ tới lần này lại là điện thoại của Chu Cẩn Du.

“Ha ha, không có ai hết.” Vương Tĩnh Kỳ không muốn nói, chỉ cần Chu Cẩn Du biết, chắc chắn anh sẽ không để cô đi một mình ra ngoài gặp người lạ.

“Đừng có cười với anh, mau nói thật.” Chu Cẩn Du không tin cô, trực tiếp ép hỏi.

Truyện được đăng tại đây

“Thật sự không có gì.” Vương Tĩnh Kỳ giả vờ một lần nữa.

“Nói mau.” Chu Cẩn Du gằn giọng.

Vương Tĩnh Kỳ suy nghĩ một chút, chuyện này quả thật có hơi kỳ quặc. Nghĩ tới tình trạng thân thể bây giờ của mình, cho nên cuối cùng quyết định kể chuyện lúc nãy có một người phụ nữ tự xưng là mang thai đứa con của anh gọi điện thoại cho cô, nói rõ ràng mọi chuyện với người trong cuộc này.

“Cô ta có nói cô ta tên gì sao?” Chu Cẩn Du âm trầm hỏi.

“Không có, chỉ gọi điện thoại kêu em ra ngoài gặp cô ta thôi.” Vương Tĩnh Kỳ nói thật.

“Em đừng đi, người đó là ai cũng không biết, em có biết là nguy hiểm không.” Chu Cẩn Du trực tiếp ra lệnh.

“Cô ta nói là đang ở quán cà phê trong khuôn viên phía tây ngay dưới lầu, ở đó có nhiều người, cô ta cũng không dám làm cái gì đâu.” Anh cho rằng em ngu sao, trước khi em đồng ý đi cũng đã suy nghĩ kỹ lắm rồi.

“Bây giờ thiếu gì người bị điên. Hơn nữa, ngay cả anh là người trong cuộc còn không biết ngoài làm em mang thai ra lại còn có người khác mang thai con của anh nữa! Anh làm gì có tiếp xúc thân mật với người nào khác đâu, chẳng lẽ cô ta là thần thánh, chỉ cần suy nghĩ một chút là có thể mang thai sao! Nói

loading