Sống lại tái hôn lần nữa » Trang 172

Chương 138: Đi gặp người thứ ba (một)

Hai người rời khỏi nhà họ Vương, sóng vai nhau đi ở ven đường.

“Anh không thích ba em.” Đột nhiên Chu Cẩn Du lên tiếng: “Trong lòng ông ta không có coi em là con.”

“Ừ, em cũng không thích.” Vương Tĩnh Kỳ không tức giận, vì cô cũng không thích ba Vương, nếu không phải quan hệ huyết thống không thể nào cắt đứt được, cô đã sớm cắt đứt quan hệ với người làm ba này, cho nên cô càng không thể yêu cầu Chu Cẩn Du thích ông được.

“Anh cũng không thích chị dâu của em.” Chu Cẩn Du thấy Vương Tĩnh Kỳ đồng ý, nói tiếp: “Bởi vì chị ta quá giả tạo, quá coi trọng vật chất, người như vậy không thể nào là người tốt được.”

“Ừ, em đồng ý.” Ấn tượng của Vương Tĩnh Kỳ đối với chị dâu của cô cũng không được tốt, chị ta là loại người như vậy, nếu người nào có thể mang lại lợi ích cho chị ta, chị ta sẽ tung hô người đó lên trời, nhưng chỉ cần có một chút gì bất lợi, chị ta sẽ ngay lập tức trở mặt với người đó.

“Anh càng không thích anh của em.” Chu Cẩn Du liếc nhìn Vương Tĩnh Kỳ một cái: “Không có ra dáng đàn ông, một chút tâm huyết cũng không có, bị một người phụ nữ nắm trong tay, nếu như anh ta cứ tiếp tục như vậy, cả đời này cũng đừng mong có được thành công.”

Vương Tĩnh Kỳ trợn mắt nhìn anh, anh của cô luôn đối xử với cô rất tốt, chỉ là anh cưới phải một người vợ không tốt mà thôi.

“Ừ.” Nhưng Vương Tĩnh Kỳ cũng đồng ý, tình huống ngày hôm nay xảy ra, anh cả đau lòng vì cô, nhưng ở trước mặt vợ, anh ta cũng lực bất tòng tâm.

“Anh. . .”

“Được rồi, đừng nói nữa, em đều hiểu cả rồi.” Vương Tĩnh Kỳ khẩn trương chặn đứng những lời anh định nói tiếp, thật ra, cho dù có nói thêm gì nữa, thì nhà mẹ đẻ của cô cũng không có một người nào tốt.

“Haha, em hiểu rồi thì tốt!” Chu Cẩn Du không nói nữa, ngược lại vươn tay nhẹ nhàng xoa đầu cô, giống như vuốt ve con cún nhỏ.

Vương Tĩnh Kỳ biết Chu Cẩn Du muốn nói về mẹ cô, không thể phủ nhận, mẹ đúng là có đau lòng vì cô, nhưng bà vẫn thương yêu con trai mình hơn, còn bây giờ là vô cùng quan tâm đến đứa cháu nội đích tôn trong bụng chị dâu.

Mấy chuyện này cũng không có gì đáng trách hết, là một người phụ nữ, cô có thể hiểu được, nhưng trong lòng cô khó tránh khỏi cảm giác khó chịu. Mà cũng không trách được, ngón tay có ngón dài ngón ngắn, thích và không thích, thích ít hay thích nhiều, cô cũng không thể tự mình quyết định.

Vương Tĩnh Kỳ vuốt ve bụng mình, đột nhiên ngẩng đầu lên nói với Chu Cẩn Du: “Sau này chúng ta phải trở thành người cha người mẹ có đủ tư cách.” Làm một người mẹ tốt nhất thì có thể không được, nhưng làm một người mẹ có đủ tư cách thì cô nhất định phải làm được.

“Hửm?”

Đọc FULL truyện tại đây

“Sau này chúng ta đừng cãi nhau, có vấn đề gì đều phải giải quyết trong êm đẹp, để con cái được trưởng thành trong hoàn cảnh hạnh phúc yên bình.”

“Được.” Chu Cẩn Du không chút do dự gật đầu.

“Còn nữa, nếu sau này chúng ta không chỉ có một đứa con. . . Thôi, chuyện này không có khả năng đâu.” Vương Tĩnh Kỳ còn muốn nói tiếp, cô muốn con cái mình không phải chịu đựng những ủy khuất mà lúc còn nhỏ cô đã phải hứng chịu, nhưng nghĩ lại, Chu Cẩn Du là nhân viên công vụ, không thể sinh thêm đứa thứ hai.

“Sao lại không có khả năng, anh cả chị cả của anh là thai song sinh, anh hai chị hai của anh cũng là song sinh luôn, mà anh họ cũng có hai đứa con song sinh nữa, cho nên trong bụng em cũng có khả năng là hai đứa bé!” Chu Cẩn Du nhìn bụng cô nói.

Nhà họ Chu có gen này, hơn nữa cũng có mấy cặp song sinh.

“Ừ, cũng đúng, nếu sau này chúng ta không chỉ có một đứa con, vậy chúng ta làm cha mẹ phải xử lý mọi chuyện một cách thật công bằng, mặc kệ là con trai hay con gái.” Vương Tĩnh Kỳ yêu cầu.

“Được.” Chu Cẩn Du tươi cười nhanh chóng đáp ứng.

“Em nói thật lòng đó.” Cô đang nói chuyện rất nghiêm túc, sao anh lại tùy tiện đồng ý mà không thèm suy nghĩ như vậy chứ.

Truyện được đăng tại đây

Hai người đi đến bên cạnh chiếc xe, Chu Cẩn Du mở cửa, dìu Vương Tĩnh Kỳ ngồi vào trong, anh cũng ngồi vào ghế lái.

“Anh cũng nói thật lòng.”

Ô tô khởi động, sau đó dần biến mất khỏi tiểu khu.

Cuộc sống riêng

loading