Sống lại tái hôn lần nữa » Trang 166

Chương 132: Của anh cũng là của em

Thật ra cái chiêu đó quá là lỗi thời đối với Chu Cẩn Du rồi.

Lúc đó tâm trạng Chu Cẩn Du không vui, dứt khoác đứng trước mặt Vương Diễm Diễm, liền gọi điện thoại cho dì Chu mà cô ta đã nhắc đến. (Lời của tác giả: chỉ số thông minh của cô gái này thật không cao chút nào, thân phận của đối phương là gì cũng không biết)

Vương Diễm Diễm sợ Chu Bảo Cầm không nể mặt mà trực tiếp phủ nhận, cô ta vứt bỏ hết thể diện của mình, trong lúc Chu Cẩn Du đang gọi điện thoại, cô ta nhào lên phía trước, to gan ôm lấy Chu Cẩn Du. Suy nghĩ của cô ta rất đơn giản, muốn cho anh một cái hôn sâu ướt át, để anh không thể nào mở miệng hỏi được, đồng thời nếu có thể thành công quyến rũ được người ta thì càng tốt, mà cho dù không quyến rũ được, cũng có thể được tiếp xúc cơ thể, chứ không có lạnh nhạt như bây giờ.

Nhưng Chu Cẩn Du vẫn luôn cực kỳ cảnh giác, Vương Diễm Diễm vừa quấn lên thì bàn tay to của anh đã nhanh chóng hất mạnh cô ta té xuống đất, bây giờ anh là người đàn ông đã có vợ rồi, thật không ngờ, vậy mà vẫn để cho Vương Diễm Diễm có cơ hội lưu lại dấu vết trên người anh.

Chu Cẩn Du không biết, trong lúc Vương Diễm Diễm bị anh đẩy ngã trên mặt đất tạm thời còn chưa ngồi dậy nổi, điện thoại vẫn đang nối máy với Chu Bảo Cầm. Cho nên trước hết anh xác thực mọi chuyện với Chu Bảo Cầm, biết phần lớn những gì Vương Diễm Diễm nói đều là bịa đặt, anh liền kể lại chuyện Vương Diễm Diễm đến đây quấy rầy, làm ảnh hưởng nghiêm trọng đến cuộc sống của anh cho chị hai anh nghe.

Chị hai Chu mặc dù không biết điều vậy chứ cực kỳ bênh vực đứa em trai này. Vừa nghe nói có người giả danh chị ta đi lừa gạt em trai, chị ta liền nổi giận, trong điện thoại ân cần hỏi han đến mười tám đời tổ tông nhà Vương Diễm Diễm hết một lần.

Chu Cẩn Du nghe điện thoại mà sững sờ một hồi, không ngờ chị hai mình còn có bản lãnh này cơ đấy.

Chuyện lúc sau thì tốt rồi, nếu chuyện này không có chị hai anh nhúng tay vào, vậy thì anh cũng không cần phải khách khí nữa.

Mặc dù Vương Diễm Diễm khóc rất điềm đạm đáng yêu, nhưng đối với Chu Cẩn Du, ngoài vợ anh ra, những người phụ nữ khác mà khóc, anh chỉ có duy nhất một cảm giác: phiền.

Cho nên anh cũng không thèm thương hương tiếc ngọc, tùy ý bỏ mặc tiểu thư Vương Diễm Diễm đang ngồi trên mặt đất lạnh lẽo, dứt khoác phê bình cô ta bằng những lời lẽ sắc bén từ đầu đến cuối. Hơn nữa còn rất nghiêm trọng cảnh cáo cô ta đừng xuất hiện trước mặt anh nữa, nếu không thì tự gánh lấy hậu quả.

Uy hiếp xong, Chu Cẩn Du phóng khoáng bước ra ngoài, mặc dù anh đang ở chỗ này, nhưng tâm trí của anh đã sớm bay đến chỗ vợ và con anh rồi.

“Cho nên, sau khi anh xử lý xong xuôi, liền dùng tốc độ nhanh nhất để quay trở lại đây.

Vương Tĩnh Kỳ nghi ngờ nhìn anh: “Cô ta có thật là không có hôn anh không?”

“Không có hôn, anh đảm bảo.”

“Ừm, lần này tha thứ cho anh, lần sau nếu có gặp phải loại phụ nữ như vậy thì phải nhanh chóng bỏ đi. Đúng là không biết kiềm chế gì hết, quá điên cuồng rồi.” Vương Tĩnh Kỳ vừa nói vừa lắc đầu, không biết phụ nữ bây giờ nghĩ cái gì trong đầu nữa, ở ngoài có nhiều người đàn ông như vậy sao không tìm, lại cứ nhìn chằm chằm người đàn ông đã có vợ này là sao, chẳng lẽ phải làm vậy mới có cảm giác thành công à.

Đọc FULL truyện tại đây

Một cơn sóng gió nho nhỏ cứ như vậy mà trôi qua, thông qua chuyện này, hai người cũng minh bạch được một chuyện.

Từ những chuyện vừa rồi, Chu Cẩn Du minh bạch, bây giờ vợ mình đang trong thời kỳ đầu mang thai, cảm xúc không ổn định, nói gió thì có mưa, tâm trạng rất dễ bị dao động. Cho nên sau này lúc cô sinh con rồi, vẫn cần phải chăm sóc cẩn thận cho cô.

Mà từ những chuyện này Vương Tĩnh Kỳ cũng minh bạch, mặc dù Chu Cẩn Du đã qua tuổi ba mươi rồi, nhưng sức quyến rũ vẫn còn như cũ, bây giờ là Vương Diễm Diễm, không chừng sau này còn có thêm Lý Diễm Diễm, Mã Diễm Diễm nữa, nếu cô đã lựa chọn ở bên cạnh anh, xây dựng một gia đình riêng, vậy thì cô cần thiết phải tùy thời điểm mà biến thân thành Ultraman, kiên quyết đánh đuổi những người phụ nữ hư hỏng tới gần anh. Hơn nữa, sau này cô sẽ càng cố gắng học cách tin tưởng vào anh, dựa dẫm vào anh.

Hai người ngồi ở quán cà phê trò chuyện một hồi. Sau khi đã khôi phục thể lực, Chu Cẩn Du lại kéo Vương Tĩnh Kỳ bắt đầu chuyến đi mua sắm lần thứ hai, còn rất nhiều đồ chưa có mua nữa.

Người phục vụ quán cà phê thấy bọn họ rời khỏi cửa tiệm, thầm thở dài nhẹ nhõm trong lòng, rốt cuộc cũng đi rồi, hai người này thật đúng là làm khổ mình mà.

Cuối cùng Chu Cẩn Du cũng hài lòng, sau khi đã mua tất cả những món đồ mình thích, hai người mới lái xe về nhà, đến lúc vào nhà đã là mười giờ tối.

Theo thói quen, Vương Tĩnh Kỳ vừa nghỉ mệt được một lúc, lại xắn tay áo chuẩn bị bắt đầu làm việc, nhưng bị Chu Cẩn Du kéo lại.

“Em làm gì, bây giờ sức khỏe em ra sao mà còn làm những thứ này, bỏ xuống bỏ xuống!” Chu Cẩn Du đoạt cái giẻ lau trong tay cô.

Truyện được đăng tại đây

“Hây, anh đừng quá khoa trương, không phải chỉ là mang thai thôi sao, mấy người phụ nữ khác mang thai vẫn có thể làm được mọi chuyện đó.” Mấy lời này của Vương Tĩnh Kỳ là dựa vào kinh nghiệm, cô đã từng nhìn thấy rất nhiều đồng nghiệp của mình mang thai nhưng vẫn kiên trì đi làm, mãi đến lúc chuẩn bị sinh con còn chưa chịu rời khỏi bục giảng. Mặc dù bọn họ muốn để dành ngày nghỉ để nghỉ sau khi sinh, nhưng tinh thần làm việc như vậy cũng thật là đáng nể. Vả lại chẳng lẽ phụ nữ mang thai thì không cần phải làm cái gì sao.

“Người khác là người khác, em là em! Chúng ta chính là như vậy, mau đi nghỉ ngơi đi, để anh lau nhà cho.” Chu Cẩn Du biết cô có chút thích sạch sẽ, ngày nào về nhà cũng phải lau sàn một lần. Hômm nay anh sẽ lau nhà, nhưng sau này không nhất định là ngày nào anh cũng có ở nhà, xem ra cần phải mướn một người giúp việc theo giờ mới được.

Chu Cẩn Du nhìn Vương Tĩnh Kỳ an vị trên ghế sofa nhìn anh lau nhà, bộ dạng như người canh giữ, anh bất đắc dĩ lắc đầu.

“Em không

loading