Sống lại tái hôn lần nữa » Trang 161

Chương 127: Mang thai

“Hả, thì ra là đến đây để thăm bệnh, anh không nói sớm, chúng ta đi tay không như vậy cũng không tốt, lúc nãy ở ngoài cửa mua lẳng hoa hay giỏ trái cây mang theo là được rồi!” Vương Tĩnh Kỳ đoán ngay là đến đây để thăm bệnh, hai tay trống trơn đi như vầy đúng là thất lễ.

Chu Cẩn Du không thèm để ý tới cô, kéo cô đi về phía trước.

Đang lúc Vương Tĩnh Kỳ nhìn thấy ba chữ khoa phụ sản trên đầu, cô cảm thấy cuối cùng mình cũng biết được chân tướng rồi, thì ra Chu Cẩn Du đến đây thăm bệnh nhân nữ, anh xấu hổ cho nên mới lôi kéo cô đi theo.

“Anh cứ nhìn anh xem, không phải chỉ là đến khoa phụ sản thăm bệnh thôi sao, có cái gì mà xấu hổ chứ, làm em còn tưởng cái gì.” Vương Tĩnh Kỳ nhỏ giọng giận dữ.

Chu Cẩn Du hừ một tiếng, anh muốn tới khoa phụ sản để xem bệnh.

Hai người vừa tiến vào liền được mọi người nhiệt liệt hoan nghênh.

Vương Tĩnh Kỳ thấy Chu Cẩn Du đi vào bắt tay với người đứng chính giữa, sau đó người đó nói: “Thị trưởng Chu có thể đến đây thăm khám quả thật là vinh hạnh của chúng tôi, hoan nghênh hoan nghênh!”

Vương Tĩnh Kỳ cảm thấy hình như ông ta nói nhầm.

Chu Cẩn Du vẫn lạnh lùng: “Viện trưởng Lưu khách khí rồi, giờ tan tầm còn phải làm phiền đến ông, thật sự rất xin lỗi!”

“Ngài đừng nói như vậy, ngày nào ngài cũng phải làm việc rất bận rộn, không phải là vì nhân dân sao, bây giờ ngài cần chúng tôi giúp đỡ, làm sao chúng tôi có thể từ chối được!” Viện trưởng Lưu tỏ vẻ cảm động đến rơi nước mắt.

Sau đó hai người khách khí mấy câu, dưới sự ra lệnh của viện trưởng Lưu, Vương Tĩnh Kỳ liền bị hai y tá đưa vào trong phòng khám bệnh.

Nhìn y tá đưa cho mình cái ly đựng nước tiểu, Vương Tĩnh Kỳ cảm thấy cô hoàn toàn ngốc rồi. Có liên quan gì không, cô đến đây để thăm người bệnh cơ mà, sao mọi người lại cho rằng cô đi khám bệnh vậy chứ.

“Các cô hiểu lầm rồi, tôi không cần phải làm kiểm tra gì hết.”

Đọc FULL truyện tại đây

Cô y tá kia thái độ rất tốt, mỉm cười nói với cô: “Giấy yêu cầu xét nghiệm đã được sắp xếp xong hết rồi, là phó viện trưởng của chúng tôi đích thân làm, cô đừng làm khó chúng tôi.” Cô ta nói xong nhìn ra ngoài, ý nói nếu như cô có ý kiến gì với cô ta, vậy thì cứ ra ngoài hỏi.

Cô y tá không cho Vương Tĩnh Kỳ nhiều thời gian để suy nghĩ, dứt khoát kéo cô đến nhà vệ sinh: “Đi thôi, cô tự làm được không? Nếu không thì tôi giúp cô!”

Vương Tĩnh Kỳ hiểu ngay cô ta nói giúp là giúp cái gì, hốt hoảng vội vàng lắc đầu, cô không phải là người tàn tật, đi vệ sinh còn có người coi chừng, cô sẽ không đi được.

Cô y tá cũng không miễn cưỡng, duy trì nụ cười đẩy cô vào trong nhà vệ sinh, nói: “Được rồi, cô tự vào đi, tôi chờ cô ở bên ngoài!” Nói xong quơ quơ cái nắp ly nhựa trong tay.

Vương Tĩnh Kỳ nằm trên bàn siêu âm, cảm nhận dụng cụ siêu âm lành lạnh đang lăn qua lăn lại trên bụng mình, cô còn chưa tiêu hóa được tin tức mà lúc nãy viện trưởng Lưu nói cho cô biết sau khi có kết quả thử nước tiểu, cô mang thai, Vương Tĩnh Kỳ cô vậy mà đã mang thai rồi.

“Bác sĩ, đứa bé có bình thường không?” Chu Cẩn Du nhìn chằm chằm lên màn hình.

Lần này Chu Cẩn Du cũng không thèm kiêng dè mà dứt khoát bước thẳng vào phòng siêu âm.

Truyện được đăng tại đây

Bác sĩ lại cầm dụng cụ lăn một vòng nữa quanh bụng Vương Tĩnh Kỳ, sau đó chỉ vào cái chấm đen nhỏ xíu trên màn hình nói: “Đây là túi phôi, nằm trong tử cung, bây giờ đã loại bỏ được nguy cơ thai ngoài tử cung rồi. Thời gian mang thai hiện tại của cô quá ngắn, tạm thời chưa quan sát được nhiều. Chờ đến lúc thai đủ bảy tuần, hai người hãy quay lại đây làm siêu âm, lúc đó có thể nghe được tim thai, cũng có thể theo dõi tình trạng phát triển của thai nhi.”

Bác sĩ nói xong, lấy dụng cụ siêu âm ra, rút mấy tờ giấy vệ sinh để lên bụng Vương Tĩnh Kỳ, ý nói đã xong, cô ngồi dậy.

Sau đó Vương Tĩnh Kỳ được Chu Cẩn Du đỡ ngồi dậy, anh lau sạch bụng rồi sửa sang lại quần áo cho cô.

Bởi vì làm kiểm tra xong rồi, bức màn ở bên cạnh được y tá kéo qua một bên, cho nên viện trưởng Lưu nhìn thấy được một mặt dịu dàng này của thị trưởng Chu.

“Thị trưởng Chu, chúc mừng, chúc mừng!” Giờ phút này mà còn không đoán ra đứa bé trong bụng người phụ nữ kia là con của ai, vậy cũng thật uổng công ông ta lăn lộn ngoài xã

loading