Sống lại tái hôn lần nữa » Trang 155

Chương 121: Chúng ta kết hôn đi

“Anh có kêu vậy sao, em có nghe đâu.” Vương Tĩnh Kỳ bĩu môi, không có danh phận gì hết, tự nhiên chỉ cần anh gọi một tiếng vợ là em sẽ nghe sao, thật là.

“Thật sự không nghe sao, em lặp lại lần nữa xem!” Chu Cẩn Du nheo ánh mắt nguy hiểm, phía dưới cũng bắt đầu vận động ra vào.

Vương Tĩnh Kỳ hít sâu một hơi, bên trong cô đang cực kỳ mẫn cảm, vậy mà anh lại còn tiếp tục dày vò.

“Em nghe anh kêu là vợ, nhưng em cũng có phải là vợ anh đâu, dính dáng gì tới em!” Vương Tĩnh Kỳ không chịu nổi sự tra khảo của anh, vẫn là thú nhận trước khi bị trừng phạt.

Kết quả Chu Cẩn Du nghe cô nói như vậy thì mất hứng, anh gia tăng sức lực, từng phát từng phát ra vào, miệng không ngừng ép hỏi cô: “Vậy anh hỏi em một chút, lễ mừng năm mới anh dẫn ai về nhà?”

Toàn bộ lực chú ý của Vương Tĩnh Kỳ đều tập trung xuống phía dưới, đầu óc cô hơi mơ hồ, không cần suy nghĩ mà trả lời: “Em, anh dẫn theo em về, a. . .” Bên dưới cô bị trừng phạt mạnh mẽ.

“Ai chiến đấu hăng hái trên giường với anh?”

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Vương Tĩnh Kỳ ngậm miệng không đáp, câu hỏi đáng xấu hổ như vậy, làm sao cô trả lời được.

“A. . . Em, là em!”

Tốc độ va chạm tăng nhanh ép cô phải mở miệng.

“Anh đã thổ lộ mọi chuyện với em rồi mà em không thèm để ý chút gì sao?”

Chu Cẩn Du không cho Vương Tĩnh Kỳ cơ hội trả lời, nói tiếp: “Đã như vậy rồi, mà em còn không biết ai là vợ anh, em đúng là con heo ngốc! Mau, nói cho anh biết, ai là vợ anh?”

“Em, là em, chính là em!” Vương Tĩnh Kỳ bất chấp tất cả mà thừa nhận.

“Ngoan.” Chu Cẩn Du cực kỳ hài lòng: “Vậy thì gọi ông xã xem nào!”

Bây giờ Vương Tĩnh Kỳ không còn chút sức lực nào để phản kháng nữa rồi, nghe anh nói như vậy, liền kêu lên một tiếng ông xã.

Đọc FULL truyện tại đây

Chu Cẩn Du cũng phối hợp, anh một tiếng bà xã, cô một tiếng ông xã, càng kêu càng lớn.

Mãi đến khi hai người lại một lần nữa lên đỉnh.

“Vợ à, chúng ta kết hôn đi.”

Chu Cẩn Du nằm sấp trên người cô nghỉ mệt, đột nhiên thốt lên một câu.

“Ừm, được.” Vương Tĩnh Kỳ theo quán tính, không chút nghĩ ngợi nào đồng ý ngay.

Chu Cẩn Du vui sướng ngẩng đầu nhìn người phụ nữ nằm bên dưới. Thật không ngờ cô cũng giống như mình, khẩn trương muốn xây dựng tổ ấm gia đình nhỏ của cả hai.

Vương Tĩnh Kỳ bị ánh mắt của Chu Cẩn Du làm cho hoảng sợ, lúc này mới suy nghĩ xem mình vừa đáp ứng cái gì: “Cái đó, không phải, lúc nãy em nghe không rõ!”

Sự vui sướng trong ánh mắt Chu Cẩn Du lập tức biến thành uy hiếp: “Là sao, kết hôn với anh em thiệt thòi lắm có phải không? Em đã đồng ý với anh rồi, không cho phép đổi ý!”

Truyện được đăng tại đây

Một người đàn ông sau khi cầu hôn xong, bạn gái lại đổi ý không muốn gả, tâm trạng anh ta đương nhiên là rất khó chịu. Vả lại anh cũng là một người đàn ông bá đạo, chuyện anh yêu cầu, người khác chỉ có thể được làm theo.

“Không phải, không phải là em muốn đối ý, chỉ là, chỉ là em cảm thấy chúng ta như vậy hơi nhanh, dù sao cũng mới biết nhau có nửa năm.” Hai người biết nhau được nửa năm, phát triển thành quan hệ yêu đương cũng được bốn tháng, sao mới đó mà đã đòi kết hôn rồi. Mà người như Chu Cẩn Du, không phải chỉ yêu chứ không kết hôn sao, mình cũng đã chuẩn bị tinh thần tám năm đối phó với anh rồi, cái người này sao lại nói kết hôn là kết hôn chứ.

Chu Cẩn Du nghe cô nói không phải cô không muốn kết hôn với anh, tức giận trong lòng lập tức tiêu tan thành mây khói, anh cũng phát hiện, bây giờ cảm xúc của mình đều nằm trong tay cô gái này rồi, chỉ cần cô nói một câu, anh có thể giận tái mặt, nhưng cũng chỉ cần một câu của cô, cũng có thể làm cho mọi sự tức giận của anh tiêu tan. Thật là không tốt, cực kỳ không tốt, anh không thích cảm giác không khống chế được cảm xúc của mình, nhưng mặc dù biết rõ là như vậy, anh cũng không điều khiển được bản thân.

Anh cẩn thận nhớ lại biểu hiện gần đây của mình, chắc là tại vì chuyện này.

“Nửa năm không ngắn, cũng có vài người mới vừa gặp nhau vài ngày đã kết hôn rồi, chúng ta như vậy cũng coi là chậm rồi đó. Hơn nữa, nửa năm này chúng ta đã tìm hiểu rất sâu sắc lẫn nhau.” Chu Cẩn Du nói xong nheo mắt nhìn cơ thể trần

loading