Sống lại tái hôn lần nữa » Trang 150

Chương 116: Không lấy kết hôn làm mục đích thì tình yêu chỉ là đùa giỡn

Vương Tĩnh Kỳ sửng sốt, hôm qua cô đã nói những gì? Hình như là không có gì.

“Có thể gợi ý một chút không?” Vương Tĩnh Kỳ chống người lên bằng một tay, ghé sát trên người anh, chớp mắt hỏi.

Ánh mắt Chu Cẩn Du lạnh lùng, đưa tay đẩy cô ra, sau đó xoay người một cái, đè cô xuống phía dưới: “Xem ra, trí nhớ của cô giáo không tốt lắm, vậy thì để anh làm cho em nhớ lại.” Anh nói xong, trực tiếp nắm lấy bộ ngực mềm mại kia bóp mạnh một cái, biểu đạt tâm trạng không vui của anh.

A. . . Vương Tĩnh Kỳ bị anh bóp mạnh giật mình một cái, người đàn ông này đúng là cầm thú mà, không đúng, nói cầm thú là còn xem trọng anh, phải gọi là không bằng cầm thú mới đúng. Mới vừa nãy lăn qua lộn lại một hồi rồi, bây giờ bản thân được sảng khoái, cô đã trở thành món đồ chơi vô dụng, vậy thì có thể tùy tiện chà đạp cô sao.

“Anh cút qua cho em ngay, có chuyện gì từ từ nói, muốn làm cái gì từ từ làm, nếu anh mà động thủ, xem em có chặt hết móng vuốt của anh không!” Vương Tĩnh Kỳ thật sự nổi giận, không thương tiếc đá một phát lên người đàn ông không bằng cầm thú này.

Chu Cẩn Du không ngờ cô còn có thể phản kháng, bất thình lình bị cô đạp té xuống giường, may là trong phòng có trải thảm dày, cho dù anh đang trần truồng té xuống nhưng vẫn không cảm thấy đau, chỉ là có chút hơi mất mặt.

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

“Ui da, chưa gì mà em đã ra tay rồi!”

“Sao em lại không dám ra tay chứ, làm sao mà không dám?” Vương Tĩnh Kỳ bị chọc giận, cũng bất chấp bản thân mình đang ở hang ổ của địch, nhìn xung quanh muốn tìm thứ gì đó để làm vũ khí, nhưng ở trên giường ngoài gối ra cũng chỉ có chăn, cô nghĩ cũng không cần nghĩ, dứt khoát chọn cái gối.

Vương Tĩnh Kỳ cầm cái gối nằm mềm mại, ném mạnh lên người Chu Cẩn Du.

“Anh là đồ cầm thú, đồ bại hoại, em đang ở nhà rất tốt, vậy mà anh không nói một lời liền đưa em đến chỗ này, gia đình anh đối xử với em như thế nào?

Tới cũng đã tới rồi, vậy mà cả gia đình nhà họ Chu của anh hợp sức với nhau khi dễ em. Ngày hôm qua là em rộng lượng không so đo với mọi người, vậy mà anh lại xem như em sợ người nhà họ Chu, xem như em không có lòng tự trọng mà đeo bám lấy anh.

Em còn chưa có nói cái gì, vậy mà anh đã nổi giận với em rồi. Anh nói đi, anh có tư cách gì mà nổi giận với em, anh có tư cách gì hả!” Cơn tức giận Vương Tĩnh Kỳ không ngừng bộc phát.

Chu Cẩn Du có chút chật vật, trần truồng ngồi dưới đất, bị cái gối đập mấy phát lên đầu, phản ứng cũng không quá chậm, nhanh chóng đưa tay lên đỡ. Tình huống liền trở thành Vương Tĩnh Kỳ giơ gối đánh liên tiếp lên cánh tay Chu Cẩn Du.

Đọc FULL truyện tại đây

Chu Cẩn Du tức giận một bụng, anh nói cái gì đâu, chỉ là trong lòng có chút nghi ngờ nên thuận miệng muốn hỏi cho rõ thôi, sao lại biến thành chọc phải tổ ong vò vẽ rồi, cô gái nhỏ này lại điên cuồng cầm gối đập anh, tuy không có đau, nhưng mà cũng là đánh người đó chứ.

Anh nghiến răng nghĩ lại, bình thường mình quá cưng chiều cô gái này rồi, cho nên bây giờ cô mới to gan như vậy, dám đánh anh.

Đúng là quá chiều hư cô rồi, phải uốn nắn lại mới được.

Chu Cẩn Du xoay tay lại bắt lấy cái gối đang chuẩn bị đập xuống đầu mình, tức giận trừng to hai mắt: “Em điên rồi sao, phát cáu cái gì. . .” Câu tiếp theo anh còn chưa nói ra được, liền nhìn thấy cô gái nhỏ trên giường mặc áo sơ mi màu trắng của mình, bởi vì cuộc vận động lúc nãy nên vạt áo rộng mở, bên trong là cảnh xuân kiều diễm, hai con thỏ trắng nõn to tròn dựng đứng.

Theo cử động của cô, hai con thỏ cũng run run lắc lư có quy luật, ánh mắt Chu Cẩn Du vô thức nhìn theo chuyển động đó, ừm, cảnh tượng này rất hấp dẫn.

Chỉ có điều cái dấu hồng hồng trên một bên ngực cô kéo suy nghĩ háo sắc của Chu Cẩn Du về, anh cúi đầu nhìn bàn tay to lớn của mình, lại ngẩng đầu nhìn cái dấu hồng, trong lòng cảm thấy áy náy. Xem ra lúc nãy mình không khống chế được lực tay, cho nên mới chọc cô gái này phát điên rồi.

Nhìn thấy bộ dạng quật cường của cô, nước mắt rưng rưng mà không chảy xuống, tức giận trong lòng anh cũng tiêu tan hết.

Truyện được đăng tại đây

Lại nhìn thấy bộ dạng hiện tại của mình thật không quá lịch sự, cho nên nhặt cái gối lên, cũng thuận tay nhặt luôn cái chăn rơi dưới đất, đứng lên, nhấc cô gái đang ngồi trên giường ngồi lên đùi mình, ôm chặt vào trong ngực, sau đó lấy chăn bọc hai người lại.

“Em nói xem, có cái gì thì chúng ta cứ từ từ mà nói, cần gì phải động tay động chân. Em có còn nhớ em là cô giáo không vậy! Phải biết kiên nhẫn khoan dung với mọi người! Không phải là anh chỉ hỏi em có một câu thôi sao? Nếu em không muốn trả lời thì thôi, sao lại ra tay với anh chứ!”

Vương Tĩnh Kỳ vốn là đang ủy khuất muốn hỏng rồi, nghe anh lật ngược phải trái không biết xấu hổ như vậy, cơn ủy khuất của cô cũng không cánh mà bay, trong lòng chỉ còn lại phẫn nộ: “Anh đúng là không biết xấu hổ, em tức giận bởi vì câu hỏi của anh sao? Là anh ra tay với em trước cơ mà!” Cô nói xong, lại vùng vẫy, trên người cô vẫn còn giữ bằng chứng nha.

“Còn nữa, em là cô giáo thì sao, cả nhà họ Chu anh đều cùng một loại mặt hàng, đều khinh thường người làm nghề giáo viên thôi.

Em nhắc anh một câu, người ta thường nói uống nước không quên người đào giếng, là con người phải biết uống nước nhớ nguồn, anh Chu đây nếu từ nhỏ không được thầy cô dạy dỗ, thì bây giờ cũng chỉ là một tên đầu đường xó chợ,

loading