Sống lại làm vợ yêu vô địch » Trang 97

Chương 74: Ngoại cảnh ở nông thôn (2)

Nhưng mà nói là hoàn mỹ cũng không đúng lắm, khuyết điểm của Lạc U thật ra lại rất rõ ràng,dường như tất cả mọi người đều biết Lạc U tương đối kiêu ngạo, cường thế vả lại khí phách, có chút lạnh nhạt, không thích nói nhiều, yêu cầu rất cao, bình thường lúc quay phim rất nghiêm túc, nhưng trên thực tế, những khuyết điểm này của Lạc U cũng là điểm mà fan của cô thích nhất, nhất là dáng vẻ khí phách của Lạc U, càng thêm khiến vô số người hâm mộ thét chói tai.

Như chuyện Lạc U đăng tấm hình cầm roi da lên mạng, chỉ là ý nghĩ nông nổi nhất thời mà thôi, nhưng lượng xem lại vượt qua 50 triệu, lại còn không ngừng tăng lên, các bình luận phía dưới càng thêm đặc sắc, cũng có thể thấy được sức cuốn hút phi thường của Lạc U .

Theo như fan của Lạc U, khí phách của Lạc U chính là cái bọn họ thích nhất, Lạc U chính là nữ vương hoàn mỹ nhất trong lòng bọn họ!

“Tiểu U, tổng giám đốc Lạc kêu anh đưa em cái kịch bản này, em xem thử xem thế nào, được thì nhận đi, rất thú vị đó.” Lý Hoành Vũ cầm kịch bản xuất hiện tại phòng chụp ảnh, vẻ mặt hưng phấn, khiến Lạc U cũng có chút hiếu kỳ với bộ kịch bản này.

Lạc U nhìn sơ qua, nhíu mày nhìn về phía Lý Hoành Vũ, Lý Hoành Vũ cười nói: “Chính là loại nét mặt này, rất có phong thái nữ vương, bộ phim này em mà không tham gia là tiếc lắm đấy, kịch bản này vô cùng có triển vọng.”

Đọc FULL truyện tại đây

“《 Một Đời Nữ Hoàng 》? Đóng vai Võ Tắc Thiên hay sao?” Lạc U hỏi, cô mới chỉ nhìn cái tựa, liền hiểu ra tại sao Lý Hoành Vũ lại có biểu tình như vậy, gần đây tất cả mọi người đều nói rằng cô có phong thái nữ vương, bây giờ cho cô diễn vai nữ hoàng, giống như là hùa theo xu hướng, thật quá không nghiêm túc.

“Không phải không phải, là thể loại thay đổi lịch sử, nữ hoàng thống trị thiên hạ ấy, đây là kịch bản từ Internet, em xem thử đi, khá thích hợp với em đó.” Lúc Lạc Học Tâm giao bộ kịch bản này cho anh ta, anh ta mới chỉ nhìn đoạn giới thiệu vắn tắt đã hưng phấn muốn chết rồi, cảm thấy đây quả thực là được sáng tác dành riêng cho Lạc U nhà anh ta, cả làng giải trí không có một người nào thích hợp với hình tượng nữ vương và công chúa như Lạc U đâu.

Lạc U nghe giải thích thì tiếp tục xem, cô cũng không thích đóng phim cổ trang, nhất là vì đây là thể loại đã được quá nhiều người diễn…, cũng không phải cô không có dũng khí vượt qua bọn họ, mà chỉ đơn giản là không thích lại tạo nên một nhân vật lịch sử khác, cô cảm thấy mỗi người đều là độc nhất vô nhị, nếu nhân vật lịch sử thật sự tồn tại, vậy họ cũng có những nét rất riêng biệt, nhưng lên phim lại luôn bị chỉnh sửa lộn xộn lung tung, như vậy rất không tôn trọng nguyên tác.

Truyện được đăng tại đây

Lạc U nhìn một hồi lâu rồi mới để kịch bản xuống, đây là một bộ kịch bản vừa có thể quay phim điện ảnh, vừa có thể chuyển thể thành phim truyền hình, bối cảnh cổ trang cung đình, thay đổi lịch sử , hình tượng nữ hoàng rất thú vị, vừa có một mặt là người thống trị uy nghiêm cường thế, lại vừa có một mặt dịu dàng tinh tế của phụ nữ, không những làm thay đổi quy tắc giới tính, mà còn thay đổi nhận thức của rất nhiều người, đây là một lần thử thách, cho dù cô diễn thành công đến cỡ nào, cũng

loading