Sống lại làm vợ yêu vô địch » Trang 8

Chương 8: Cho anh vị trí này

Lúc Diệp Vẫn Thần ôm Lạc U ra khỏi bệnh viện cũng khiến một vài phóng viên chú ý. Nhưng vừa nhìn thấy hai người họ chỉ là hai đứa trẻ, chân Lạc U lại bó thạch cao, nên không tiếp tục chú ý nữa. Hai người thoải mái ra ngoài . Diệp Vẫn Thần ôm một cái, liền bế Lạc U trực tiếp lên xe, chiếc xe lăn đáng thương trực tiếp bị vứt bỏ ở bệnh viện.

Diệp Vẫn Thần là con riêng của Diệp gia nhưng trên thực tế cũng đã nhận tổ quy tông. Tuy rằng ở Diệp gia không nhận được sự đối đãi nhưng Diệp gia cũng là danh môn cao cấp. Thân phận thiếu gia của Diệp gia vẫn làm cho Diệp Vẫn Thần được lợi rất lớn, chí ít ăn, mặc, ở, đi lại cùng người nhà họ Diệp đều ngang bằng. Chính là mua xe cũng có bảy chữ số, hơn nữa anh cùng Lạc U là con nhà danh môn, cho dù vị thành niên không có giấy phép lái xe nhưng vẫn có thể không trở ngại chạy trên đường.

Lạc U cùng thím Ngọc ngồi ở ghế sau, Diệp Vẫn Thần lái xe, ánh mắt thỉnh thoảng liếc kính chiếu hậu, theo góc độ anh nhìn lại, vừa lúc có thể nhìn bộ dáng Lạc U nhắm mắt nghỉ ngơi, ưu nhã, lạnh nhạt, lại làm cho người ta cảm giác lạnh lùng, Diệp Vẫn Thần thậm chí còn có thể cảm giác được một tia áp lực, khiến anh có mong muốn xúc động thần phục.

“ Nhìn đường, không nên nhìn tôi. Tôi cũng không muốn mới từ bệnh viện ra mà lại bị đưa trở vào.” Lạc U nói chuyện đồng thời như cũ nhắm mắt lại, nhưng cô có thể khẳng định, ánh mắt của người đàn ông kia dừng ở trên người mình, cái ánh mắt nóng rực chuyên chú đó, không thể nhầm được.

“ Xin lỗi.” Diệp Vẫn Thần có chút xấu hổ thu hồi ánh mắt, thân thể điều chỉnh một chút liền nghiêm túc lái xe, anh cũng không muốn phát sinh chuyện ngoài ý muốn, nhưng nơi nào có sự tồn tại của Lạc U, ánh mắt hoặc là nói tâm tư của anh chính là không tự chủ được nhìn vào đối phương. Loại cảm giác đó mãnh liệt như đang dùng thuốc phiện, không thể kháng cự.

Thím Ngọc ở một bên nhìn vợ chồng son, vẻ mặt càng trở nên từ ái. Bà có thể cảm giác được tiểu thư dường như có gì đó khác lạ, so sánh với ngày xưa, dường như có phần bình tĩnh và nội liễm hơn. Thím Ngọc nghĩ lần tai nạn xe cộ lần này giống như có cảm giác nhân hoạ đắc phúc. Đặc biệt trong lúc Lạc U cùng Diệp Vẫn Thần ở chung cũng làm cho thím Ngọc cảm thán. Quả nhiên tiểu thư đã lớn rồi, đều có người con trai yêu thích.

Vị trí của khu nhà rất gần trường học, không tính cao cấp nhưng cũng vô cùng tốt. Tòa nhà có tổng cộng mười tám tầng, Lạc U ở tầng thứ mười tám. Cũng may có thang máy, chân của Lạc U bị bó bột nếu không phỏng chừng một tháng cũng chưa chắc có thể leo lên.

Đây là lần đầu tiên Diệp Vẫn Thần đi vào nơi này. Anh đã từng đến nhà chính Lạc gia vài lần, nhưng nơi này là Lạc U sau khi học cấp ba mới an trí. Diệp Vẫn Thần tuy rằng biết vị trí, nhưng chưa đến lần nào. Về việc Diệp Vẫn Thần sao lại biết vị trí nơi này, vậy cũng chỉ có mình anh biết. Tin tức về Lạc U anh không lúc nào không chú ý, nếu không thì cũng không biết Lạc U gặp tai nạn mà gọi điện thoại.

Diệp Vẫn Thần đỗ xe xong liền một đường ôm Lạc U lên lầu, lỗ tai vẫn lặng lẽ đỏ . Lạc U nhìn thấy trước mắt, trong lòng nói thầm, cô trước kia thế mà không phát hiện người đàn ông này lại dễ ngại ngùng đến thế đây.

Trong thang máy có vài học sinh, nhìn thấy ba người bước vào thì chủ động nhường đường. Nhưng mà khi thấy bộ dáng Lạc U và Diệp Vẫn Thần, sắc mặt nháy mắt liền trở nên cổ quái.

Lạc U và Diệp Vẫn Thần cùng học trong học viện Tinh Vũ là một ngôi trường vô cùng có danh tiếng. Trong trường đều đồng bộ giáo dục, bắt đầu từ nhà trẻ cho đến đại học đều có, xem như là ngôi trường tư nhân cao cấp nhất trong nước. Ở Bắc Kinh đại đa số những đứa trẻ có chút bối cảnh danh vọng cao đều từ ngôi trường này tốt nghiệp. Mà khoảng cách của tiểu khu này với trường học là gần nhất cho nên phần lớn người ở đó đều là học sinh.

Tuy rằng Lạc U cùng Diệp Vẫn Thần mới chuyển vào lớp mười nhưng lại cùng nhau đi tới. Bắt đầu từ lúc nhỏ gần như chính là người có tiếng tăm trong trường học quý tộc này. Đặc biệt là sau khi Lạc U quay xong quảng cáo kia, toàn bộ trường học từ trên xuống dưới bao gồm cả thầy cô giáo không có người nào không biết Lạc U.

Mà Diệp Vẫn Thần thân phận đặc biệt vẫn đi theo bên cạnh Lạc U nhiều năm, hơn nữa mặt mày anh tuấn, thành tích học tập vô cùng tốt, cũng là một người có tiếng tăm trong trường. Mà lúc này bọn họ nhìn thấy Lạc U được Diệp Vẫn Thần ôm vào thang máy, từng đôi mắt đều trợn tròn, chớp chớp như là xem người ngoài hành tinh.

Đọc FULL truyện tại đây

Lạc U tất nhiên cũng nhận ra sự khác thường này của bọn họ, trong lòng hiểu rõ chuyện đang xảy ra. Lông mày nhỏ khẽ nhíu, ánh mắt lạnh lùng liếc qua từng người, mấy người kia liền lập tức cúi mặt không dám nhìn nữa .

Kiêu ngạo của Lạc U là do từ nhỏ bồi dưỡng mà thành, khí thế của Lạc U là trải qua nhiều năm gian khổ mà tạo thành. Mười lăm tuổi nhưng đã từng trải qua hai mươi lăm tuổi, tao nhã, cao quý, phong thái nữ hoàng, cho dù chân bị bó bột được người đàn ông ôm vào trong ngực nhưng khí chất vẫn vô cùng tôn quý, làm sao những đứa nhỏ hơn mười tuổi có thể chống lại.

Diệp Vẫn Thần vẫn chú ý Lạc U, tự nhiên cũng thấy được một màn này, ánh mắt càng trở nên loé sáng, nhịp tim đập nhanh vài nhịp. Anh chính là thích kiểu nữ vương này của Lạc U, mỗi khi nhìn thấy đều có loại cảm giác xúc động muốn quỳ gối bên chân cô.

Trong nháy mắt Diệp Vẫn Thần thay đổi Lạc U cũng nhận ra được, thân thể trở nên cứng ngắc, hô hấp trở nên gấp gáp, ánh mắt nhìn cô càng thêm nóng bỏng. Lạc U có thể cảm nhận được sự thay đổi của Diệp Vẫn Thần nhưng lại hết sức nghi hoặc loại thay đổi này của anh đến cuối cùng là bởi tại sao. Cô chỉ là nhìn mấy người kia một chút, chẳng lẽ còn xảy ra sự việc nào đó mà cô không rõ hay sao.

Lạc U nhìn Diệp Vẫn Thần ánh mắt có chút nghi hoặc. Cô cảm thấy ánh mắt nóng rực của người đàn ông này dường như còn đang đè nén gì đó.

Tầng mười tám, Diệp Vẫn Thần ôm Lạc U đi vào phòng, trong nháy mắt, Diệp Vẫn Thần cùng Lạc U đều có một loại cảm giác kỳ quái, việc này sao giống như chú rể ôm cô dâu vào động phòng thế đây?

Lạc U trở về nhà, Diệp Vẫn Thần cũng không còn lý do chăm sóc. Nơi này đã có hai người hầu chăm sóc Lạc U áo cơm sinh hoạt. Diệp Vẫn Thần dùng bữa tối xong liền lưu luyến không rời đi, có điều trước khi đi còn cẩn thận hỏi:“ Tiểu U, anh có thể đến thăm em không?”

Truyện được đăng tại đây

“ Ừ.” Đối với chuyện Diệp Vẫn Thần ở bên cạnh, Lạc U cũng không bài xích. Người đàn ông này cực kì im lặng, lại còn rất nghe lời, có anh ở bên khiến cho cô cảm thấy cực kì an tâm, thật giống như là được một con trung khuyển dũng mãnh bảo vệ, cái cảm giác này thực tốt.

“ Anh ngày mai có thể đến sao?” Diệp Vẫn Thần tiếp tục hỏi, ánh mắt nhìn Lạc U mang theo chờ mong.

Lạc U cũng nhìn lại Diệp Vẫn Thần. Vốn là vẻ mặt lạnh nhạt cũng trở nên chăm chú mấy phần, chậm rãi mở miệng nói rằng: “Tôi không thích anh ở bên tôi làm những việc không nên làm, chỉ cần anh không chạm đến giới hạn cuối cùng của tôi, bên cạnh tôi vẫn có thể cho anh một vị trí, anh hiểu ý của tôi chứ?”.

Diệp Vẫn Thần mừng như điên gật mạnh đầu, anh đương nhiên hiểu được ý tứ của Lạc U, cam kết như vậy không phải anh vẫn luôn mong chờ sao, về những việc không nên làm, có kinh nghiệm lần này , anh sẽ không bao giờ mắc phải nữa.