Sống lại làm vợ yêu vô địch » Trang 57

Chương 57: Chí hướng hợp tác.

Editor: shizuka nguyễn

“Lạc U, nói thật ở trong lòng tôi, trong các bạn cùng lứa tuổi tôi thực sự rất ít phục ai, nhưng bây giờ cũng bắt đầu bội phục cô, có chuyện gì cứ việc nói thẳng đi, bữa cơm này tuy rằng ăn rồi, nhưng rất khó tiêu hóa a.”

Sắc mặt của Tang Dư Ninh có chút ai oán, khuôn mặt nhỏ nhắn ôn nhu lộ ra dáng vẻ khổ hề hề, mặc dù có vài phần giả vờ, nhưng là thoáng cái đã kéo gần quan hệ với Lạc U, giống như là giữa hai người bạn đang nói đùa với nhau.

“Tôi cần tiền.”

Lạc U rất là dứt khoát nói.

Đối với lời khen của Tang Dư Ninh cũng không để ở trong lòng, cô cùng cô ấy cũng không phải là bạn cùng lứa tuổi, ít nhất tâm lý số tuổi là tuyệt đối khác nhau.

Tang Dư Ninh có chút kinh ngạc nháy mắt một cái, rất là hoài nghi mình nghe lầm hỏi:

“Lạc đại tiểu thư ngàn vạn lần không nên nói giớn với tôi a, Tang gia mặc dù có chút tài sản, nhưng so với Lạc gia thì trăm triệu lần cũng không so được, nếu như Lạc đại tiểu thư cũng thiếu tiền, chúng tôi đây có cần sống hay không.”

Lạc U vẫn luôn biết Tang Dư Ninh là một cô gái có bề ngoài nhìn qua thập phần thục nữ, nhưng nội tâm lại hết sức kiên cường.

Nhưng bây giờ thấy bộ dáng Tang Dư Ninh như vậy, lại cảm giác đánh giá của mình với Tang Dư Ninh vẫn còn có chút sai lầm, Tang Dư Ninh có sự kiên cường từ trong xương, nhưng nhiều hơn vẫn là sự cứng rắn đâu.

Nghe khẩu khí kia một chút, giống như tiểu thương lẫn ở bên ngoài vào.

“Tôi muốn làm kinh doanh, không có tiền vốn, muốn tìm cô để hợp tác.”

Thật ra Lạc U rất muốn nói lại một câu, trong thời điểm hiện tại không quá tốt, Lạc đại tiểu thư cũng thiếu tiền a, nhưng mà ngẫm lại bản thân cũng nở nụ cười, lúc nào mình lại trở nên hài hước như thế.

“Hợp tác? Kinh doanh cái gì?”

Tang Dư Ninh có chút hưng phấn lại có chút hoài nghi, đối với sự hiểu biết về thương nghiệp, cô hết sức rõ ràng, cho dù có thể nói mấy ngày hôm trước biết được một chút tin tức, đều thập phần mới mẻ có thể mang đến lợi ích vô tận.

Thân phận của Lạc U đặt ở nơi nào, đều khiến cho cô không thể không động tâm, chỉ là vẫn còn có chút lo lắng, tuổi của Lạc U quá nhỏ, cùng với tình huống của bản thân mình bị buộc đi ra làm việc cũng khác nhau.

Nếu như chỉ là trò chơi của trẻ con, cô lại không có hứng thú phụng bồi.

“Kinh doanh trang sức.”

“Trang sức? Cụ thể một chút đi? Cô có ý kiến gì, có thể nói một chút sao?”

“Tiền vốn đầu tư chúng ta phân ra mỗi người một nửa, nhưng theo ý tưởng của tôi nên gia nhập cổ phần, cho nên tôi muốn 60% cổ phần công ty, mà cụ thể chuyện kinh doanh công ty do cô phụ trách, ngoại trừ chuyện cần thiết tôi sẽ không can thiệp nhiều, nếu như cô đồng ý thì chúng ta sẽ thảo luận lại thật cặn kẽ, nếu như ngay cả điều kiện này cô cũng không thể tiếp nhận, cũng không cần thiết phải thảo luận tiếp.”

Lạc U trực tiếp nói ra ý nghĩ của chính mình, cô biết bản thân là một người có ham muốn giữ lấy khá mạnh.

Công ty mà bản thân sáng lập nếu như ngay cả quyền phát biểu tuyệt đối cũng không thể nắm trong tay, cô chắc chắn sẽ không đồng ý.

Hơn nữa cô cũng tin tưởng ý tưởng của mình có hoặc là nói trí tuệ của bản thân, cũng đủ để được với 20% cổ phần công ty, ai bảo cô không chỉ là Lạc U của Lạc gia, mà còn là Lạc U sau khi trùng sinh đâu, ưu thế của cô rất rõ ràng a.

Mà đối mặt với Lạc U cường thế cùng thẳng thắn, Tang Dư Ninh lại không biết nên trả lời như thế nào, không thể làm gì khác hơn là nói:

“Chuyện đầu tư không phải trò đùa, tôi cần phải nghiêm túc suy tính một chút, nhưng mà tôi rất muốn biết tiền vốn đầu tư trong miệng cô nói là bao nhiêu, cần chúng ta mỗi người một nửa, chắc cũng không ít đi.”

Đọc FULL truyện tại đây

Trong suy nghĩ của Tang Dư Ninh, có thể làm cho vị tiểu công chúa Lạc U này nghiêm túc tìm người chung vốn hợp tác làm kinh doanh châu báu, tuyệt đối không phải chuyện thường đi.

“Tiền vốn đầu tư là một triệu đi, nhưng mà sắp tới tôi không có được nhiều tiền như vậy, nếu như cô đồng ý hợp tác, vậy trước tiên phải giúp tôi ứng tiền trước.”

Lạc U rất là tùy ý nói, giọng nói kia giống như là đang nói một trăm đồng, Tang Dư Ninh nghe đến mắt cũng trợn tròn.

Có người như vậy sao? Tiền đầu tư bỏ ra một nửa muốn làm đại cổ đông không nói, hiện tại đến tiền cô cũng phải giúp đỡ lấy ra, đây coi là chuyện gì a!

“Lạc đại tiểu thư đây là đang cùng tôi nói giỡn hay sao?”

Tang Dư Ninh nghĩ mình cũng người từng làm rất nhiều các cuộc mua bán lớn, hợp đồng hơn triệu cũng từng ký qua hơn mười đơn, nhưng vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy phương thức hợp tác “Đặc biệt” như vậy.

Hơn nữa đối phương còn nói đương nhiên như vậy.

“Đương nhiên…không phải.”

Lạc U không nhịn được cười, hai cô gái cô nhìn tôi, tôi nhìn cô, cuối cùng đều nở nụ cười.

Công ty trang sức nổi tiếng thế giới trong tương lai cũng chính là vào lúc này có bước đầu thiết lập, mà về tình hữu nghị giữa hai cô gái cũng là tại nơi này bắt đầu sinh sôi.

Lúc này Phó tổng giám đốc Tang Dư Ninh của tập đoàn Thiên Hữu, hơn nữa còn là Phó tổng giám đốc có thực quyền nhất định, nhưng chuyện hai người hợp tác cần một triệu tiền vốn, Tang Dư Ninh còn cần về nhà bàn bạc với ông nội của mình một phen.

Mà Lạc U cũng không có chuyện gì một thân nhẹ nhàng, sau khi tạm biệt Tang Dư Ninh, cô khó có được tâm tình đi dạo phố một lúc, mua một đống đồ này nọ về nhà.

Cuối tháng tám, đoàn làm phim Thiên kim hắc đạo chuẩn bị thành lập, tuy rằng đạo diễn và biên kịch đã quyết định một bộ phận diễn viên.

Truyện được đăng tại đây

Nhưng vẫn còn một vài vai quan trọng chưa xác định được, cho nên tổ kịch liền quyết định một ngày cử hành thử vai, làm cho một vài diễn viên không quá chắc chắn hoặc là có chút ý đồ đều đến tham dự.

Lạc U được xác định trăm phần trăm làm nữ diễn viên chính của bộ phim này, cũng được mời đến trong lần thử vai này, nhưng mà cô không phải tới để thử vai, mà là để làm giám khảo.

Trong phòng chụp ảnh, Lạc U và đạo diễn biên kịch ngồi chung một chỗ, mọi người cùng nhau chào hỏi vài câu cũng không có nói thêm gì nhiều.

Dù sao Lạc U cùng với bọn họ cũng chưa quen thuộc, chỉ là cách đây không lâu gặp qua một lần, hơn nữa còn là ở trong phòng làm việc của Lạc Học Tâm, hiện tại gặp nhau cũng không có gì để nói.

Hơn nữa thái độ của những người này đối với cô cũng không thể nói là thân thiện, vừa dò xét vừa hoài nghi, hoặc là còn kèm theo một điểm lấy lòng không dám đắc tội, nhưng bất luận là loại nào Lạc U cũng đều không thể nào thích được.

Nhưng mà ngược lại cũng không thể trách tới vấn đề thái độ của những người này, thân phận Lạc U bây giờ có chút thần bí.

Rất nhiều người đều biết sau lưng cô có chỗ dựa, biết cô có người che chở, nhưng không biết được rốt cuộc là bởi vì nguyên nhân gì.

Hơn nữa khí chất Lạc U trong trẻo nhưng lạnh lùng, lịch sự tao nhã làm cho người ta có cảm giác xa cách, luôn luôn nghĩ có chút không dễ thân cận.

Tại đây muốn nói thái độ đoan chính cũng chỉ có một người là đạo diễn Trần Dục, Trần đạo diễn năm nay mới vừa ba mươi tuổi, coi như là nhân vật mới xuất sắc trong giới đạo diễn, quay qua mấy bộ phim có được nhiều phản ứng rất tốt.

Lần này nhận quay Thiên kim hắc đạo, Lạc Học Tâm cũng đích thân thông báo với hắn một phen, để cho hắn chiếu cố Lạc U thật tốt, tuy rằng Trần Dục không biết thân phận của Lạc U, nhưng đối với Lạc Học Tâm có lòng kính ngưỡng.

Hơn nữa hắn coi như là đạo diễn được Lạc Học Tâm tự tay bồi dưỡng, tất nhiên sẽ giúp đỡ Lạc U, chỉ là thái độ làm người của hắn có chút trầm mặc ít nói, càng có một cái mặt than, chính là nghĩ muốn đối tốt với ai cũng nhìn không ra, làm cho Lạc U cũng xem như hắn ở trong đám người có thái độ bất chính.

Nhưng mà bất luận đám người kia đối với Lạc U có thái độ ra sao, bản thân Lạc U cũng không để ý.

Lý Hoành Vũ ngồi ở bên người cô đảo mắt, anh có chút bận tâm tình huống của tổ kịch, trong lòng lên kế hoạch làm thế nào giúp Lạc U cải thiện tốt các mối quan hệ, anh cũng không hy vọng nghệ sĩ của mình chịu một chút ủy khuất nào, mặc dù Lạc U tuyệt đối không phải là loại người sẽ chịu ủy khuất.