Sống lại làm vợ yêu vô địch » Trang 113

Chương 82: Bữa tiệc ba người (3)

Editor: shizuka nguyễn

“Xin chào, tôi là Diệp Vẫn Thần.” Diệp Vẫn Thần trả lời lại càng ngắn gọn hơn, giọng nói cũng có chút lạnh lùng cứng rắn, anh vẫn luôn đứng ở phía sau Lạc U, như thể không muốn lộ ra sự tồn tại của mình, cho dù người đàn ông trước mặt này, làm anh có một loại cảm giác nguy cơ không kém.

Ba người ngồi xuống, Đông Phương Du có vẻ rất tùy ý, Lạc U cũng rất lạnh nhạt, Diệp Vẫn Thần lại là một bộ hoàn toàn lấy Lạc U làm chủ, ngồi ở bên người Lạc U, từ khăn ăn đến chén đĩa, hoàn toàn phục vụ đến nơi đến chốn, Lạc U ngay cả tay cũng không phải động chút nào.

“Tiểu U, em xác định là em mang bạn tới đây sao, tại sao anh nhìn thế nào cũng giống Sebastian vậy chứ?” Thấy một màn như vậy, Đông Phương Du nhíu nhíu mày, như đang nói đùa nói. (Chú thích: Sebastian là nhân vật được lấy ra từ anime, người bạn có thể hiểu được, đúng không đúng không)(*)

(*) shizuka: Phần chú thích trên nguyên văn là từ tác giả, không phải là phần giải thích của mình đâu nha, giải thích thêm một chút cho một số bạn không xem anime nhé, Sebastian là một nhân vật trọng bộ anime Hắc quản gia – Kuroshitsuji của tác giả Toboso Yana (Nhật Bản).

“Ha ha, Đông Phương cũng xem anime à, thật ngạc nhiên nha.” Qủa thật Lạc U có biết Sebastian, bởi vì vị hắc quản gia hoàn mỹ này là thần tượng của cậu nhóc Tiếu Tiêu kia, Tiếu Tiêu lúc nào cũng nhắc đi nhắc lại người này, hơn nữa còn thề phải trở thành quản gia ưu tú nhất vượt qua cả Sebastian.

“Con người bao giờ cũng phải có chút trẻ con, không biết Vẫn Thần có xem qua chưa, đấy là một bộ phim hoạt hình rất thú vị đó nha.” Đông Phương cũng không để ý đến sự lạnh lùng của Diệp Vẫn Thần cho lắm, thỉnh thoảng còn nói chuyện với anh, tuy rằng hình như lời này nghe thế nào cũng cảm thấy có chút vấn đề.

Đọc FULL truyện tại đây

Lạc U biết Sebastian, nhưng Diệp Vẫn Thần rõ ràng không biết người kia là ai, phim hoạt hình à? Anh chưa từng xem qua thứ này!

“Tiểu U thích, tôi tất nhiên sẽ thích.” Đây là câu trả lời của Diệp Vẫn Thần, bây giờ đúng là anh chưa từng xem thật, nhưng trở về bổ túc lại không được sao! Được rồi, thật ra Diệp Vẫn Thần bề ngoài lãnh khốc, trên thực tế cũng là một cậu bé rất ngây thơ đó, chẳng qua là bị người đàn ông cực kỳ có thể là tình địch đả kích, đoán chừng phản ứng bình thường mới là không bình thường đấy nhỉ.

“Ha ha, như vậy tôi cũng rất tò mò, Tiểu U có thích Sebastian hay không vậy?” Hỏi một câu thâm ý như vậy, không thể trách Đông Phương Du bát quái, mặc dù không kinh ngạc chuyện Lạc U sẽ mang một người đàn ông đến, dù sao ngoại trừ phụ nữ thì cũng chỉ còn lại đàn ông, đây là xác suất 1:1 rồi, Đông Phương Du cũng từng tự hỏi rồi, nhưng mà, bầu không khí giữa hai người rõ ràng có chút kỳ lạ à nha, nói là bạn bè nhưng lại càng thân mật hơn cả bạn bè, nhưng nếu nói là người yêu, thì cảm giác cũng có chút không quá giống, làm cho Đông Phương có chút nghi hoặc, nên thử thăm dò một cách bí mật.shizuka nguyễn

Thật ra, không phải là Đông Phương Du không biết đến sự tồn tại của Diệp Vẫn Thần, cho nên cũng không kinh ngạc khi anh đến đây cho lắm, anh trai Lạc Tử Hách của Lạc U là bạn tốt nhất của anh, nên cũng đã từng đề cập qua một chút về chuyện của Lạc U, Đông Phương Du tất nhiên sẽ ghi nhớ ở trong lòng, chỉ là lúc thấy Diệp Vẫn Thần, người đàn ông này rõ ràng có chút không giống với miêu tả của Lạc Tử Hách, ít nhất quan hệ giữa hai người, cũng có chút không rõ.

Truyện được đăng tại đây

Đối mặt với cái vấn đề khá có thâm ý này, Lạc U cũng không do dự, trực tiếp trả lời: “Một nhân tài có tính tổng hợp, một quản gia toàn năng như vậy, làm sao tôi có thể không thích được chứ.”

Vấn đề hàm chứa thâm ý, lại không hẳn phải dùng câu trả lời hàm chứa thâm ý để đáp lại, ý trên mặt chữ không phải ý sao.

“Trả lời như vậy có chút xảo quyệt nha, em biết rõ ý của anh không phải là cái này mà.” Đông Phương Du vừa nói vừa nhìn Diệp Vẫn Thần một cái, ý tứ không cần nói cũng biết, điều anh muốn hỏi tất nhiên là rốt cuộc Lạc U có thích người đàn ông

loading