Sống lại làm vợ yêu vô địch » Trang 111

Chương 82: Bữa tiệc ba người (1)

Editor: shizuka nguyễn

Thái độ của Diệp Vẫn Thần rất thành khẩn, một bộ hoàn toàn lấy quyết định của Lạc U làm quyết định của mình, nhưng trên thực tế trong lòng anh lại vô cùng bất an!

Anh là có thể chờ, cho dù phải chờ bao lâu cũng có thể chờ, nhưng mà, anh có tư cách để chờ sao?

Mẹ Lạc nói là để anh và Lạc U đính hôn, anh tất nhiên là một trăm một nghìn một vạn cái đồng ý, chỉ là Lạc U lại không muốn, mặc dù lấy lý do là tuổi tác còn nhỏ, nhưng Diệp Vẫn Thần lại nghĩ nguyên nhân là tại mình, tuy rằng Lạc U cho phép mình đi theo bên người cô, nhưng cô tình cảm đối với anh tuyệt đối cũng không phải là tình yêu, quan hệ giữa hai người lại càng không phải là đang lui tới, điểm này, Diệp Vẫn Thần hết sức rõ ràng.

Mà cũng chính vì rõ ràng điểm này, nên Diệp Vẫn Thần luôn cảm thấy khi mình nói ra lời như vậy thì có bao nhiêu hồi hộp, anh không sợ việc phải chờ, nhưng anh thật sự có tư cách để chờ sao? Ở trong lòng Lạc U, có lẽ mình cũng chỉ là một tùy tùng nhỏ biết nghe lời thôi nhỉ.

“Con đứa nhỏ này, nói cái gì mà không miễn cưỡng chứ, lẽ nào con cũng không muốn phải không?” Mẹ Lạc bình thường rất ôn nhu, nhưng thỉnh thoảng cũng có lúc sẽ rất sắc bén, đề tài câu chuyện chuyển một cái, ánh mắt nhìn Diệp Vẫn Thần ánh mang theo một chút uy áp.

“Con không phải ý đó, mẹ Lạc, ngài đừng có gấp, con…” Diệp Vẫn Thần vội vàng muốn giải thích, nhưng bị Lạc U cắt đứt.

Đọc FULL truyện tại đây

“Mẹ à, con cháu tự có phúc của con cháu, nên như thế nào thì sẽ như thế đó, mẹ biết rõ Vẫn Thần không phải ý đó rồi, cần gì phải làm khó anh ấy.” Lạc U thật sự có chút không nhìn được mẹ nhà mình bắt bạt người thành thật, Diệp Vẫn Thần có đồng ý hay không, người đang ngồi ở đây chẳng lẽ còn không thấy rõ hay sao, cô lại không cảm thấy người của Lạc gia sẽ mù lòa đến như vậy đâu.

Haiz, tình cảm của người đàn ông này đối với mình, không nói ra lời được, chỉ cần nhìn cái loại ánh mắt chuyên chú của anh khi rơi vào trên người mình thế này, là có thể cảm giác được tình cảm của anh ấy đối với mình, đâu còn cần phải hoài nghi cơ chứ.

Ánh mắt của mẹ Lạc đảo quanh giữa Lạc U và Diệp Vẫn Thần, dáng vẻ Diệp Vẫn Thần có chút xấu hổ, nhưng nhiều hơn vẫn là một loại cố chấp, cố chấp đối với Lạc U, mà dáng vẻ của Lạc U lại khá là thản nhiên, nhưng trong thản nhiên cũng mang theo một cái kiên trì, đây là sự kiên trì đối với quyết định của mình.

Trong mắt của mẹ Lạc hiện lên một loại sắc thái kỳ lạ, vẫn không nói gì, ba Lạc ở một bên lập tức mở miệng: “Em yêu à, các con đều đã trưởng thành, cũng đã có suy nghĩ của riêng mình, chúng ta không cần phải quản nhiều như vậy, miễn cho còn bị người ta ghét bỏ, em xem con gái của chúng ta một chút đi, bây giờ đã có thể nói chuyện để bênh vực cho Tiểu Thần rồi đó, em còn lo lắng cái gì chứ.”

Truyện được đăng tại đây

Lúc ba Lạc nói chuyện đồng thời còn nháy mắt một cái

loading