Sống lại làm vợ yêu vô địch » Trang 108

Chương 80: Thành lập đoàn đội (2)

Editor: shizuka nguyễn

Phạm Na Na bày tỏ, đời người quả nhiên là rất kỳ diệu, không ai có thể nói chính xác được sau một khắc thì sẽ xảy ra loại chuyện gì, mọi thứ có thể thay đổi nhanh hơn so với kế hoạch.

“Đương nhiên là chị đồng ý rồi, đây là vinh hạnh của chị!” Mặc dù có rất nhiều tính chất không xác định, mặc dù trong đầu có rất nhiều vấn đề, nhưng Phạm Na Na lại đồng ý không chút do dự!

Giống như câu trả lời của cô vậy, đây là vinh hạnh của cô! Có thể được thần tượng của mình mời chào, Phạm Na Na cảm thấy, nếu như mình có một chút do dự, thì đây chính là sự khinh nhờn đối với thần tượng của mình!

Phạm Na Na từng chờ mong vô số lần, nếu như có thể, nhất định mình muốn đích thân đi gặp Lạc U một lần, cho dù mình chỉ là một trong đông đảo fan hâm mộ, cho dù chỉ có thể nhìn một chút từ xa, nhưng nhất định phải đi gặp một lần như vậy, đó là giấc mộng ở sâu trong đáy lòng mà cô chờ mong đã lâu rồi.

Đối mặt với sự mời chào của Lạc U, cô căn bản không có cách nào từ chối, hơn nữa cô cũng tin rằng, cho dù con đường phía trước có khó khăn bao nhiêu, chỉ cần có Lạc U ở đó, thì nhất định có thể giải quyết, ở trong lòng của cô, có lẽ nên nói là ở trong lòng fan của Lạc U, Lạc U chính là một sự tồn tại sáng tạo kỳ tích, có cô ấy ở đây, tất cả đều trở nên có thể!

Nghĩ như vậy, thậm chí bỗng nhiên Phạm Na Na còn có chút chờ mong, cái công ty vẫn còn đang trong giai đoạn chuẩn bị thành lập kia rốt cuộc sẽ có loại tương lai như thế nào, có phải sẽ giống như những gì Lạc U nói, sẽ sáng tạo ra một kỳ tích khiến người đời cực kỳ khiếp sợ hay không, mà cô lại vô cùng vinh hạnh được tham dự ở trong đó, trở thành một trong những người sáng tạo ra kỳ tích này!

Phạm Na Na trong giờ phút này, hơi thở quanh thân có chút mất trật tự, ánh mắt cũng biến thành sục sôi ý chí chiến đấu, như là một chiến sĩ gần đi đến chiến trường!

Lạc U thu hết biến hóa của Phạm Na Na nhìn vào trong mắt. Trong lòng cũng trở nên thoả mãn hơn, quả nhiên cô không nhìn lầm người, sống lại một đời, cô gái này vẫn có hào quang làm cho người ta không thể bỏ qua.

Đọc FULL truyện tại đây

Tiền ly kem cà phê do Phạm Na Na trả, đây là kết quả do Phạm Na Na mạnh mẽ yêu cầu.

“Chị vẫn chưa kiếm ra tiền, nên không thể mời em ăn bữa tiệc lớn được, nhưng phải để chị mời em ăn một ly kem nha, em cho chị một phần công việc, cũng cho chị một phần hy vọng, nếu một ly kem nhỏ mà em cũng không để cho chị mời khách, thì chị sẽ rất rất thất vọng đó.”

Lạc U đồng ý với yêu cầu nho nhỏ này của Phạm Na Na, thậm chí còn chủ động hỏi có muốn chụp ảnh chung hay không, Phạm Na Na mừng rỡ như điên, dùng điện thoại di động của mình chụp mấy tấm ảnh chung của hai người, rồi cẩn thận lưu lại như bảo bối.

Lạc U đã rời đi rất lâu rồi, nhưng Phạm Na Na vẫn chưa tỉnh táo lại từ cảm giác huyền ảo trong giấc mộng kia, nếu như không phải đối diện vẫn còn đặt một ly kem cà phê mới ăn được một nửa, thì Phạm Na Na sẽ cảm thấy là mình đang nằm mơ, vô cùng thần kỳ.

Lạc U về đến nhà, vừa bước vào cửa nhà trọ, thì thấy ngay một thứ màu vàng nhanh chóng chạy tới, đầu tiên là vô cùng thân thiết dán lên giầy của Lạc U, sau đó lập tức đi tới một bên cố gắng kéo một chiếc dép đến, rồi lại kéo thêm một chiếc khác, động tác cực kỳ linh hoạt dễ thương, làm Lạc U không nhịn được phải bật cười.

Truyện được đăng tại đây

“Tiểu Kim Tệ càng ngày càng ngoan.” Lạc U thay dép ôm lấy Tiểu Kim Tệ, vừa khen vừa dùng ngón tay xoa đầu Tiểu Kim Tệ, Tiểu Kim Tệ khẽ híp mắt lại, một bộ vô cùng hưởng thụ, moe muốn chết.

Mấy ngày nay Lạc U không có hoạt động gì, nên Tiểu Kim Tệ vẫn luôn ở nhà, nhìn thím Ngọc bận trong bận ngoài nên cũng học được rất nhiều việc nhà, ví dụ như là lấy dép cho chủ, rửa cái chén rồi để vào nước nóng, đưa khăn mặt cầm điều khiển từ xa, chỉ cần là việc nhìn qua mấy lần, thì lập tức có thể học được một cách có hình có dạng, thông minh hơn trẻ con loài người rất nhiều, có thể so với trẻ con năm sáu tuổi.

Lạc U vẫn luôn thích những thứ thông minh nghe lời, Kim Tệ vừa đáng yêu lại vừa thông minh vừa vặn đâm trúng điểm moe này của Lạc U, cho nên lại càng yêu thương Kim Tệ nhiều hơn, không ngừng thân mật tắm rửa vuốt lông cho Kim Tệ, làm một ít thức ăn mà Kim Tệ thích cho nó, làm cho chú khỉ nhỏ cũng càng ngày càng thích dính lấy Lạc U, tình cảm của một người một khỉ cũng ngày càng trở nên vô cùng tốt.

Ngày thứ hai sau khi gặp Phạm Na Na, Lạc U lại thông qua điện thoại liên lạc với Lý Văn Thừa, người đàn ông này nhìn qua có chút tang thương, đây đang ở trong thời kì anh ta nghèo túng nhất,

loading