Sống lại làm vợ yêu vô địch » Trang 106

Chương 79: Tiểu U làm dâu

Cuối cùng Lạc U quyết định không phát triển tên tuổi của mình ra quốc, không phải cô không muốn, mà là thời cơ không đúng, còn chưa đầy một năm nữa, cô đã phải thi tốt nghiệp trung học phổ thông, trong khoảng thời gian này cô muốn chuyên tâm học tập, hơn nữa ngoài học tập ra, cô còn phải lập kế hoạch buôn bán, phát triển về phương diện kinh doanh hơn nữa.

Lạc U nhớ ở thành phố Bắc Kinh có rất nhiều mảnh đất được đấu giá, địa ốc Cao Phong Kỳ đã rao bán, cô đã quyết định phải thừa cơ hội này kiếm một khoản lớn trong lĩnh vực bất động sản.

Lý Hoành Vũ có chút thất vọng, nhưng cũng hiểu suy nghĩ của Lạc U, tuy thất vọng, nhưng chờ mong nhiều hơn, phải để cho Lạc U không gian để vui chơi, từ từ lớn lên Lạc U còn sẽ khiến mọi người bất ngờ.

Chương trình《 Người nổi tiếng xem mắt 》không có truyền hình trực tiếp, Lạc U đã có ý muốn tham gia, tổ tiết mục đã chờ mong ngày này lâu lắm rồi, có trời mới biết liệu Lạc U có đổi ý hay không, cho nên thời gian ghi hình liền được sắp xếp vào ngày hôm sau.

Lý Hoành Vũ tự mình đưa đón cô, có điều không phải anh ta lái xe, trên đường đi Lạc U cầm một quyển sách ngữ văn đọc, mấy hôm nay cô làm bài tập, hiệu quả so với tưởng tượng tốt hơn rất nhiều, có nhiều bài chỉ cần xem một lần là nhớ ngay, dự tính mất khoảng một năm để ôn tập, bây giờ cảm thấy chỉ nửa năm là đủ nhiều rồi.

Hơn nữa Lạc U tương đối hài lòng với cô gia sư này, cô không có mời giảng viên cao cấp gì, mà là tìm một sinh viên năm nhất có thành tích học tập tốt của quỹ từ thiện Lạc Dư, hơn nữa Lạc U còn chủ động phối hợp theo thời gian làm việc và nghỉ ngơi của sinh viên đó, ổn định thời gian học thêm vào buổi tối cùng ban ngày cuối tuần, chứ nếu ngày nào cũng học ban ngày, rất không thích hợp cho sinh viên.

Lạc U rất hào phóng, cô trả tiền lương cho vị gia sư này bằng gấp năm lần sinh hoạt phí trong một tháng của cô ấy, khiến cô ấy càng thêm tận tình truyền đạt kiến thức cho Lạc U.

Giống như bây giờ, trong tập của Lạc U ghi chép rất nhiều kiến thức quan trọng cần phải nhớ, Lạc U nhìn vào cảm thấy rất quen thuộc, nhớ tới kiếp trước mình đã từng ghi chép những thứ giống như vậy, bây giờ học lại lần nữa, có nhiều chỗ đã thay đổi, nhưng phần lớn vẫn y như cũ.

Lúc tới đài truyền hình, một nhóm người đã sớm chờ sẵn, từ mấy vị trưởng đài của đài truyền hình, đến người dẫn chương trình và nhân viên hậu cần, cùng nhau chờ Lạc U đến, trường hợp trang trọng như vậy khiến rất nhiều người qua đường ghé mắt nhìn, nhất là mấy nghệ sĩ khác tới ghi hình, đều suy đoán không biết nhân vật lớn nào sắp tới, mà lại xuất động đội ngũ hùng hậu như vậy.

Lúc Lạc U nhìn thấy những người này cũng rất kinh ngạc, cô nghi ngờ không biết mấy người này làm vậy là có liên quan tới cô hay không, cho dù cô có nổi tiếng đến mức nào đi nữa, cũng không cần thiết để trưởng đài tự mình tiếp đón chứ.

Chỉ là suy nghĩ một chút, Lạc U liền cũng hiểu, trưởng đài đài truyền hình này cũng không phải là nhân vật đơn giản, ít nhất là có quen biết với cô út Lạc, mà cô út Lạc cũng khá có tiếng tăm, cô là người thân của Lạc Học Tâm, bọn họ làm vậy cũng không có vẻ kỳ lạ.

Đài Truyền Hình biểu hiện hết sức nhiệt tình, trong lúc nói chuyện cũng nhắc đến cô út Lạc, giống như muốn tạo mối quan hệ với Lạc U.

“Cô Lạc, cô có thể tới chỗ này của chúng tôi để ghi hình, trưởng đài như tôi cũng vinh hạnh lắm chứ, về sau nhất định phải thường xuyên đến làm khách nha, ha ha ha, tiết mục bên đài chúng tôi, cô cứ tùy tiện tham gia, coi như ở nhà mình đi, đừng khách khí.” Trưởng đài cười giống như ông phật Di Lặc, cái bụng bự tròn vo so với tám tháng còn lớn hơn.

Cho dù là người của đài truyền hình hay người của Lạc U mang tới, nghe ông ta nói như vậy, đều kích động trợn mắt, đây là những lời nên nói của giám đốc đài truyền hình ư, coi như ở nhà mình sao? Sao ông không nói với người khác giống như vậy?

Đối với nụ cười xu nịnh của trưởng đài, toàn thể nhân viên Đài Truyền Hình quyết định không nhìn, mặc dù có rất nhiều người muốn chụp hình lại để dành, nhưng làm chuyện mạo hiểm có nguy cơ thất nghiệp cao như vậy, bọn họ không dám.

Đọc FULL truyện tại đây

Dưới sự hộ tống của một đống người, Lạc U vào phòng hóa trang, những chỗ cô đi ngang qua, cơ hồ hấp dẫn tất cả ánh mắt mọi người, rất nhiều nghệ sĩ đến ghi hình tiết mục nhìn thấy Lạc U, trong mắt đầy ngưỡng mộ cùng ghen tỵ.

Anh Tử bây giờ là thợ trang điểm riêng của Lạc U, mặc dù cũng nhận trang điểm cho một số nghệ sĩ khác cùng hóa trang cho nhân vật chính trong đoàn làm phim, nhưng chuyện gì cũng do Lạc U quyết định, chỉ cần Lạc U cần, hễ kêu là tới.

Tiết mục xem mắt bắt đầu, trưởng đài cũng vào cùng, ngồi một bên trên khán đài, cười híp mắt nhìn chằm chằm Lạc U, nhìn Lạc U thật rất muốn hỏi một câu, thân là một giám đốc, chẳng lẽ ông không có công việc phải làm sao?

Lạc U thầm nói trong lòng, vẻ bề ngoài vẫn luôn trấn định, người dẫn chương trình tiết mục này là Lộ Gia, Lộ Gia là nữ MC dẫn chương trình có nhiều kinh nghiệm, vô cùng ưu tú, cũng coi như là nhân vật đàn chị của CCTV, phải rất có bản lĩnh mới được làm người dẫn chương trình cho tiết mục xem mắt có tỷ suất người xem khá cao này, nhưng khi đối mặt với ánh mắt nóng bỏng của trưởng đài, Lộ Gia vẫn có chút không được tự nhiên, chỉ là cũng may cô ấy đã quen với đám đông, biểu hiện cũng không tệ lắm.

“Hôm nay khách mời của chúng ta chắc hẳn không cần ta giới thiệu, tất cả các vị đều là biết, đó chính là Thiên vương công chúa U vô cùng nổi tiếng hiện nay, Lạc U, hoan nghênh chào đón công chúa U cùng các bạn xem đài của chúng ta ngày hôm nay.” Giọng nói ngọt ngào của Lộ Gia vang lên, tên tuổi cảu Lạc U đủ để nổ tung sự nhiệt tình của các khán giả, đừng nói đến khán giả ở trường quay, ngay cả rất nhiều người đang ngồi xem ti vi, cũng đều không tự chủ được mà vỗ tay.

Lạc U nhẹ nhàng mỉm cười, chỉ nói một câu xin chào mọi người rồi không nói gì nữa, người dẫn chương trình bất đắc dĩ tiếp lời, giới thiệu sơ lược những thành tựu Lạc U đã đạt được trong hai năm nay, đặc biệt nhấn mạnh các loại giải thưởng Lạc U đã nhận được, khiến mọi người đều phải trầm trồ khen ngợi.

Biểu hiện của Lạc U từ đầu đến cuối không kiêu ngạo không nóng nảy, trầm ổn vừa phải, rất có phong cách quý phái, cô rất kiệm lời, chỉ nói những nội dung đơn giản, khiến người dẫn chương trình cảm thấy rất bất đắc dĩ, người dẫn chương trình bày tỏ, cô ấy rất được người hâm mộ hoan nghênh, nhưng bây giờ bọn họ không muốn nghe người dẫn chương trình nói nhiều, đây là tiết mục xem mắt, nếu như chỉ toàn là cô ấy nói…, khán giả sẽ không được vui.

Lộ Gia dùng hết các loại phương thức muốn dụ dỗ Lạc U nói nhiều một chút, cũng có thể có một ít yêu sách, nhưng Lạc U lại lời ít ý nhiều, chỉ nói vài chữ là đẩy vấn đề qua cho cô ấy, khiến cô ấy thật lòng rất vô lực.

Truyện được đăng tại đây

“Cô Lạc, tiết mục xem mắt rất nhàm chán, hỏi tới hỏi lui chỉ có mấy vấn đề, chúng ta đã nói tới cuộc sống thường ngày cùng công việc của cô, như vậy bây giờ đã đến lúc nói đến đời sống tình cảm của cô rồi phải không, mặc dù mọi người cũng biết cô còn chưa tròn mười tám tuổi, nhưng bây giờ trẻ vị thành niên cũng trưởng thành sớm lắm, cô đã có thích bạn nam nào chưa, mọi người rất quan tâm đó nha.” Lộ Gia cố gắng khiến giọng nói của mình nghe có vẻ nhẹ nhàng một chút, giống như là đang nói chuyện phiếm thôi, mặc dù cô ấy cũng rất tò mò đáp án của vấn đề này, nhưng trên thực tế cô ấy hỏi như vậy cũng chỉ là làm theo lệ, chưa bao giờ nghĩ sẽ nhận được câu trả lời, một nghệ sĩ ưu tú giữ gìn chuyện riêng tư của mình rất kín đáo, Lạc U cũng xuất đạo hai năm rồi, Lộ Gia nghĩ , Lạc U nhất định có phương pháp để trả lời những vấn đề như vậy .

Lạc U trầm mặc mấy giây, nhưng mấy giây ngắn ngủi này đối với rất nhiều người mà nói lại hết sức là dài, nói lâu như một thế kỷ hình như có chút khoa trương, nhưng thật ra những người đang xem chương trình, đều có một loại cảm giác hết sức lo lắng, ngừng thở, nhìn chằm chằm canh chừng Lạc U, không nghĩ gì cả, chỉ chờ câu trả lời của cô.

Lạc U đang suy tư, hơn nữa còn rất nghiêm túc suy tư vấn đề này, lúc tới đây, Lý Hoành Vũ chỉ thông báo thời gian địa điểm với cô, con về phần trả lời, không có ai nói cho Lạc U nên nói như thế nào, bởi vì tất cả mọi người đều tin tưởng cô có thể xử lý tốt những vấn đề này.

Mà Lạc U cũng không phải là không có cân nhắc qua vấn đề như vậy, cô không cần suy nghĩ là có thể tìm ra mấy chục loại phương thức trả lời, nhưng hình như loại vấn đề này còn quá sớm, cô căn bản không có cân nhắc qua, cô rất bận, căn bản không có thời gian suy tính, hoặc là tạm thời còn chưa xuất hiện người khiến cho cô động lòng, đợi đợi đợi đợi, ứng phó vấn đề như vậy, đối với Lạc U mà nói, thật sự là quá mức dễ dàng.

Chỉ là, khi Lạc U muốn trả lời như vậy, trong lòng lại có một chút do dự, hình bóng của một người đàn ông chợt xuất hiện trong đầu cô, ngăn cản câu trả lời của cô, cô thích anh sao? Giờ khắc này, Lạc U tự hỏi mình như thế , chỉ là vẫn không tìm được đáp án, cô có thể xác định một chút, đó chính là cô tin tưởng anh, hơn nữa đang mong đợi anh trở về.

Lạc U bởi vì Diệp Vẫn Thần mà do dự, nhưng do dự cũng chỉ là chuyện trong nháy mắt, dưới sự mong đợi của mọi người, Lạc U mở miệng: “Tôi không muốn bàn luận về vấn đề tình cảm sớm, tôi vẫn còn là một

loading