Sống lại làm vợ yêu vô địch » Trang 104

Chương 78: Thật sự rất nổi tiếng (1)

Lạc U mới vừa lên sân khấu, cả phòng yến hội liền rối rít vang lên tiếng vỗ tay, người chủ trì mang theo nở nụ cười đón chào Lạc U rồi đơn giản giới thiệu một chút về những thành tựu mà Lạc U đã đạt được, nhất là chuyện đảm nhiệm vai trò đại sứ từ thiện, trong bữa tiệc từ thiện này, càng thêm được để ý.

Thật ra thì có mấy nghệ sỹ nổi tiếng tới tham dự bữa tiệc, dù sao ở thời đại này những người nổi tiếng cũng rất nhiệt tình làm từ thiện, vừa có thể nâng cao hình tượng của mình, lại có thể làm được việc tốt, hơn nữa cũng nhờ vậy, bọn họ đương nhiên trở thành nhà hoạt động từ thiện, giống mấy sự kiện như bây giờ, bọn họ sẽ lên hát không nhận cát xê, chỉ quyên góp một khoản nhỏ thôi, nhưng lại chiếm được một trang thật bắt mắt trên báo.

Chỉ có điều Lạc U đương nhiên là không giống với bọn họ, cho dù cô có muốn khiêm tốn, cũng căn bản không khiêm tốn được… Haiz, ai bảo bây giờ cô nổi tiếng quá kia chứ.

Lạc U nhẹ nhàng bắt đầu hát, thậm chí không cần nhạc đệm, chỉ dùng giọng hát trong trẻo của cô cất tiếng hát khiến kinh diễm mọi người.

Giọng hát của Lạc U quả thật rất đẹp rất huyền ảo, hầu hết những người đã nghe Lạc U hát đều có cảm giác giống nhau, cảm thấy như tâm hồn mình được thanh lọc, lúc Lạc U cất giọng hát, thời gian như dừng lại, trái tim họ như được bay lên, cả người cũng trở nên nhẹ nhõm.

Đọc FULL truyện tại đây

Bữa tiệc từ thiện này chủ yếu là để quyên góp tiền, số tiền tổng kết được vô cùng lớn, ngày hôm sau dường như tất cả trang đầu của mấy tờ báo lớn nhỏ đều liên quan đến bữa tiệc từ thiện này, từ báo tài chính, báo giải trí đến tin tức xã hội.

Đầu tháng chín, Lạc U học lớp mười hai, người đã trốn học hai năm như cô cuối cùng cũng bắt đầu suy tính đến chuyện đi học, nhưng bộ phim《 Được phu bỏ phu 》 còn phải tiếp tục quay thêm một thời gian nữa, hơn nữa quay phim xong còn phải làm quảng cáo, mặc dù muốn đi học nhưng cô vẫn khá bận rộn.

Đối với chuyện thi đại học, mặc dù Lạc U không để tâm lắm, nhưng trên thực tế vẫn còn có chút coi trọng, cô cũng không hy vọng mình ngay cả thi đại học cũng không đậu, mặc dù có thể đi cửa sau, nhưng cô không muốn bị mất mặt đâu, nhưng bây giờ mà để cô trở về trường chuyên tâm học hành, cô cũng có chút không muốn.

Truyện được đăng tại đây

Cuối cùng Lạc U nghĩ, hay là nên mời gia sư về nhà đi, thật ra thì cô đã học lại lớp 11 thêm một lần nữa, hơn nữa trí nhớ của cô khá tốt, mặc dù có vài chỗ còn mơ hồ, nhưng đoán chừng chỉ cần ôn tập lại một lần nữa là đủ rồi.

Cuối tháng chín, bộ

loading