Sống lại làm vợ yêu vô địch » Trang 102

Chương 77: Warner Music Stars (1)

Editor: shizuka nguyễn

Lúc Lạc U nhận được thiệp mời của Warner Music Stars thì cô đang ở quay các tập nửa phần sau của bộ phim ‘Bỏ phu được phu’.

Warner Music Stars(*) là một trong những giải thưởng có lực ảnh hưởng lớn nhất trong nước, sáu tháng cuối năm hàng năm tổ chức một lần, đến nay đã có hơn hai mươi năm lịch sử, cũng là một tổ chức bình chọn khen thưởng quyền uy nhất trong nước, mà lần này Lạc U đã nhận được sáu hạng đề cử Warner Music Stars!

(*) Warner Music Stars: Giải thưởng ngôi sao âm nhạc.

Giải thưởng ca khúc hay nhất năm, giải thưởng nghệ sĩ mới xuất sắc nhất, giải thưởng đóng góp đặc biệt, giải thưởng nữ ca sĩ xuất sắc nhất, giải thưởng album bán chạy nhất, giải thưởng sáng tác xuất sắc nhất, lấy thân phận một người mới của giới ca hát mà có thể nhận được sáu hạng đề cử có trọng lượng như vậy, Lạc U không thể nói là sau này có ai như thế này không, nhưng tuyệt đối là trước đây chưa từng có ai như vậy.

Lần này Lạc U vẫn biểu hiện rất bình tĩnh, mặc dù cô xuất đạo ở trong giới âm nhạc chưa tới một năm, nhưng trên thực tế địa vị của cô trong giới âm nhạc tuyệt đối là cấp bậc nhất tỷ, các dạng đề cử của Warner Music Stars đều nằm trong dự đoán của cô, cũng không gì trái ngược ngoài dự đoán cả.

Tiếu Tiêu đã chuẩn bị xong lễ phục để Lạc U tham dự buổi lễ trao giải, bộ váy này do Tiếu Tiêu tự mình thiết kế, cậu đã sớm học tập một khóa thiết kế thời trang và phối hợp hình tượng, bây giờ coi như là lấy những kiến thức đã học ra dùng.

Lý Hoành Vũ cũng đã chuẩn bị một bạn nam cho Lạc U, tất nhiên đây là dưới sự đồng ý của Lạc U mới chuẩn bị, thiên vương giới âm nhạc Khúc Diệc sẽ làm khách quý trao giải đến tham dự với buổi lễ Warner Music Stars với Lạc U, hai người xem như khá là quen thuộc, lần này Lạc U bày tỏ rất là hài lòng.

Lễ trao giải được cử hành ở thủ đô, Lạc U rời khỏi trường quay từ sớm, mang theo lời chúc mừng của một đống người, dưới sự đưa đón của Khúc Diệc, đi tới buổi lễ trao giải.

Khúc Diệc đã lăn lộn rất lâu ở trong giới âm nhạc, rõ ràng là khách quen của Warner Music Stars, vừa mới lộ diện một cái đã dẫn tới sự truy đuổi của một đám ký giả, bình thường Khúc Diệc vô cùng khiêm tốn, tác phong cũng rất đứng đắn, gần như chưa từng xuất hiện tin tức râu ria gì, hơn nữa bình thường đều một mình đi tới tham gia buổi lễ trao giải, nhưng lần này Khúc Diệc rõ ràng không phải như thế.

Sau khi Khúc Diệc xuống xe thì lập tức quay sang một bên khác mở cửa xe cho Lạc U, mà động tác của anh lại một lần nữa dẫn tới nhóm fan cách đó không xa thét chói tai, còn có động tác hưng phấn nắm thật chặt camera chờ chụp được bạn gái của Khúc Diệc xuống xe của các ký giả, tất cả mọi người rất tò mò, ở trong giới âm nhạc này còn có ai có thể được Khúc Diệc chọn làm bạn gái.

Đọc FULL truyện tại đây

Rất nhiều người đều đang suy đoán, chẳng lẽ là mấy nhân vật cấp thiên hậu à?

Hôm nay Lạc U mặc một bộ váy ngắn màu hồng nhạt, toàn thân lộ ra một vẻ đẹp ngọt ngào ngây thơ, khoác tay Khúc Diệc xuống xe, giống hệt như một công chúa nhỏ ưu nhã.

Lạc U đối với lối ăn mặc hôm nay bày tỏ rất vô lực, mặc dù cô chưa được mười tám tuổi, nhưng vẫn cảm thấy lối ăn mặc hôm nay nghi là có chút giả bộ trẻ con, nhưng vì không để cho Tiếu Tiêu chịu quá nhiều đả kích, nên cô vẫn mặc một bộ này tới, coi như là làm một cấp trên cần phải hi sinh để cổ vũ công nhân của mình đi.

“Công chúa của anh, hôm nay em thật sự rất đẹp.” Khúc Diệc vẫn luôn treo nụ cười ôn nhu ở trên mặt, trước mặt của mọi người kéo tay Lạc U khoác ở trên cánh tay của mình, một bộ vô cùng thân sĩ.

Lạc U cười cười, ở trong rất nhiều tiếng tách tách của camera đi vào hội trường với Khúc Diệc.

Buổi lễ trao giải Warner Music Stars rất là long trọng, tuyệt đối không kém giải Kim Tinh chút nào, bây giờ nghệ sĩ đều phát triển trên nhiều phương diện như điện ảnh và truyền hình âm nhạc, lúc Lạc U bước vào cũng đã gặp được rất nhiều nhân vật lớn trong phương diện điện ảnh và truyền hình.

Truyện được đăng tại đây

Nhưng ngay cả như vậy, Lạc U vẫn là một người đẹp nhất, cho dù có một vài ngôi sao ca nhạc minh tinh điện ảnh đang ngồi ở đây đã đặc biệt phát triển theo hướng quốc tế hóa, nhưng lực ảnh hưởng trong giới showbiz trong nước lại không bằng Lạc U lúc này.

Buổi lễ trao giải bắt đầu, trong lòng Lạc U cũng mang theo một loại chờ mong nhàn nhạt, rốt cuộc trong sáu cái đề cử giải thưởng lớn sẽ có bao nhiêu cái có thể thật sự trở thành của cô đây, Lạc U không xác định được, cũng không biết kết quả, chắc là cô út đã biết rồi nhỉ, nếu như cô út Lạc không biết tin tức như thế thì sẽ không cần lăn lộn ở trong giới showbiz này nữa, chỉ là cô không hỏi, cô út Lạc cũng sẽ không nói, chỉ nói kết quả của tất cả quá trình và phiếu bầu đều là công bằng, mặc dù đây là một loại công bằng do con người tạo nên.

Công bằng do con người tạo nên là có ý gì ấy à? Đó chính là không có bất kỳ kẻ nào có thể âm thầm thao tác trong bóng tối, kết quả này hoàn toàn dựa vào sự thật khách quan để xác định ra, mà người đảm bảo điểm này chính là cô Lạc Học Tâm của Lạc U.

Còn nhớ một lần lúc cô út Lạc và Lạc U nói chuyện đã nói tới vấn đề về đề cử các loại giải thưởng, đã từng hỏi thái độ của Lạc U, Lạc U lại không chút do dự nói cho cô rằng, có thể được đề cử, có thể đoạt giải,

loading