Sống lại làm vợ yêu vô địch » Trang 101

Chương 76: Chú khỉ Kim Tệ đáng yêu (2)

Editor: shizuka nguyễn

“Tiểu U, lấy được bảo bối này ở chỗ nào vậy, mang ra ngoài sẽ không có vấn đề gì đấy chứ?” Mã An cũng từng trải qua một vài cảnh đời, loại khỉ nhỏ này cũng đã từng nhìn thấy, chỉ là không có mấy người công khai mang ra để biểu diễn mà thôi.

“Không sao đâu, đã làm xong hết thủ tục rồi.” Lạc U xách vật nhỏ từ trên vai xuống, bỏ vào trên tay của Tiếu Tiêu đang đứng ở một bên, rồi đi vào phòng hóa trang.

Không có Lạc U trấn áp, những người khác trong đoàn làm phim đều đến vây quanh, Tiếu Tiêu cố gắng che chở cho chú khỉ nhỏ không bị cướp đi, cả khuôn mặt nhỏ nhắn đều nhíu lại, dáng vẻ này ngược lại có năm phần giống với chú khỉ nhỏ, giống như là anh không ra anh, em không ra em, làm mọi người thấy thế thì đều không nhịn được cười ha ha.

Một ngày này, bầu không khí trong trường quay vẫn luôn vô cùng thoải mái, chú khỉ nhỏ rất là ngoan ngoãn nằm ở trong lòng Tiếu Tiêu, thỉnh thoảng Tiếu Tiêu còn có thể đút cho chú khỉ nhỏ một ít bánh kem và hoa quả, chú khỉ nhỏ cũng không kén chọn nghiêm túc ăn, dáng vẻ dễ thương kia làm cho người của cả đoàn làm phim đều không nhịn được nhìn nó, có rất nhiều người xin Lạc U đồng ý để cho bọn họ được chụp chung với vật nhỏ, Lạc U cũng không từ chối.

Mà ngày hôm đó weibo của Lạc U cũng đổi mới, đăng lên ảnh Lạc U chụp chung với vật nhỏ, bên trên bức ảnh còn để lại một đoạn văn.

(Sủng vật mới của tôi, tên là Kim Tệ, rất thích ăn các loại hoa quả nha, lại còn rất thông minh nữa, tôi đang suy tính để nó nhận một vai ở trong phim mới của tôi, nói không chừng đến lúc đó còn có nhiều fan hơn tôi ấy chứ. )

Đọc FULL truyện tại đây

Cá tính Lạc U có chút lạnh lùng, nhưng trên thực tế cũng có lúc bán manh, nói một cái ở trên weibo làm cho vô số fan hô to thật là đáng yêu, đương nhiên đáng yêu nhất chính là chú khỉ nhỏ Kim Tệ, còn chưa lộ mặt ở trên phim truyền hình, mà đã có rất nhiều người bày tỏ đã là fan của Tiểu Kim Tệ.

Hơn nửa tháng kế tiếp, cứ vài ngày lại có hình chụp của Lạc U và Tiểu Kim Tệ được truyền trên weibo, có đôi khi là ảnh chụp chung của một người một khỉ, có đôi khi là ảnh của một mình Lạc U, có đôi khi lại là bức ảnh dễ thương của một mình Tiểu Kim Tệ.

Tiểu Kim Tệ trong mỗi bức ảnh đều không giống nhau, Lạc U như là đang mua quàn áo cho đứa con của mình vậy á, hôm nay mặc cho chú khỉ nhỏ một bộ âu phục nhỏ màu xanh da trời, hôm sau lại mặc cho chú khỉ nhỏ một bộ quần áo tiểu Đường màu đỏ, hôm khác lại đổi thành áo sơ vin bên trong quần yếm, những bộ quần áo này đôi lúc là do Lạc U tự mình đi đến shop chuyên kinh doanh quần áo sủng vật mua về, có bộ là do lúc thím Ngọc rảnh rỗi tự tay may ra, Lạc U cũng rất thích mặc quần áo cho chú khỉ nhỏ, thậm chí còn tự mình vẽ rất nhiều bản thiết kế, để cho người ta cầm đi chế tác rất nhiều quần áo riêng cho chú khỉ nhỏ.

Trang phục của chú khỉ nhỏ càng ngày càng moe, các loại ảnh chụp càng ngày càng nhiều, biểu thị cho fan của chú khỉ nhỏ cũng càng ngày càng nhiều, thậm chí bản thân Lạc U cũng vì có sự tồn tại của chú khỉ nhỏ mà lại có thêm một nhóm fan moe.

Truyện được đăng tại đây

Lý Hoành Vũ làm người đại diện cũng vì chú khỉ nhỏ xuất hiện mà có thêm một phần công tác, tin tức truyền thông vẫn luôn nhanh chóng nhất, rất nhiều truyền thông trước kia vẫn luôn mời Lạc U tham gia chương trình, thì bây giờ lại mời Lạc U mang chú khỉ nhỏ cùng tham gia chương trình, thậm chí còn có một chương trình thế giới động vật mời Lạc U, làm Lý Hoành Vũ vừa khổ não vừa bất đắc dĩ.

Nhưng mà không phải là không có những ảnh hưởng tiêu cực liên quan đến chú khỉ nhỏ, nghe nói có một hiệp hội bảo vệ động vật đã từng cực kỳ nghiêm túc tìm tới Lạc U, nhưng mà cũng may Lạc U đã làm các loại thủ tục cho chú khỉ nhỏ, như là các loại chứng minh nhận nuôi, hoàn toàn là làm chú khỉ nhỏ trở thành sở hữu tư nhân, hơn nữa Lạc U cũng không giấu diếm lai lịch của chú khỉ nhỏ, trực tiếp công bố cho quần chúng là chú khỉ nhỏ được cứu ra từ trong tay của một trùm buôn thuốc phiện, lúc này mới làm cho người của hiệp hội bảo vệ các loại động vật không đến làm phiền nữa.

Gần đây Mã An cũng rất bận rộn, anh ta bận bàn bạc với biên kịch xem làm sao để có thể cho Tiểu Kim Tệ vào trong phim truyền hình, loại động vật dễ thương như Tiểu Kim Tệ này quả thật chính là một vũ khí bí mật, không sử

loading