Ông xã phúc hắc sủng tận trời » Trang 378

CHƯƠNG 378

Mộ Sơ Tình có tình cảm với hắn, hắn biết, chính là, chính là hiện giờ cô lại dùng trăm phương nghìn kế muốn thoát khỏi hắn, muốn rời xa hắn, rốt cuộc là hắn đối xử với cô tệ bạc chỗ nào? Khiến cho cô lại kháng cự hắn đến như vậy?

Lẽ nào thật sự đúng như lời Giang Thừa nói, là bởi vì hắn thật sự quá lạnh lùng, quá băng lãnh làm Mộ Sơ Tình không thích?

Vậy nếu như hắn sửa đổi, phải sửa thế nào đây? Lẽ nào phải giống như cái tên Mạc Diệc Phong kia, phải giống như là một cái máy điều hoà nhiệt độ, ôn nhu nhẹ nhàng như thế sao?

Rốt cuộc là Mạc Diệc Phong có chỗ nào tốt? Mộ Sơ Tình thích hắn ta ở điểm nào? Hoắc Bắc Cảng thật sự nghĩ không ra.

……

Mộ Sơ Tình đi theo Mạc Diệc Phong, đến trung tâm thương mại lớn gần đó mua quần áo.

Mộ Sơ Tình cảm thấy bản thân thật có lỗi với Mạc Diệc Phong, gần đây vẫn luôn ăn của anh ta, uống của anh ta, bây giờ lại còn để anh ta mua quần áo cho mình.

Cho nên Mộ Sơ Tình muốn mua một ít quần áo bình thường thôi, có cái để thay giặt là được rồi, không cần phải đắt tiền.

Chính là còn chưa có đến khu giảm giá thì đã bị Mạc Diệc Phong nắm tay kéo đi, kéo đến khu bán đồ cao cấp.

Mộ Sơ Tình thấy Mạc Diệc Phong dừng lại ở trước một cửa hàng, là một cửa hàng Chanel, khiến cô phát hoảng, vội kéo Mạc Diệc Phong lại rồi lấy giấy viết ra, khó khăn nói lý do của mình, “Cái này…… Mạc tổng…… Tôi cảm thấy tôi không cần mua đồ đắt tiền như vậy đâu, mua đồ giảm giá là được rồi. Tôi thấy bên kia hình như là có đồ giảm giá 29 đồng 9 cái, tôi mặc vậy là được rồi, tóm lại là anh nghĩ lại đi, công việc của tôi…… Là nhân viên dọn vệ sinh, thật sự không cần mặc đồ đắt tiền như vậy đâu.”

Làm gì có ai làm nhân viên dọn vệ sinh mà lại mặc đồ Dior, Chanel đi quét dọn…… Cái hình ảnh đó, ngẫm lại đúng là quá không thích hợp……

Mạc Diệc Phong nhìn chằm chằm mẩu giấy của cô ba giây, bỗng nhiên gật đầu, “Cô nói rất không tồi, mặc hàng hiệu mà đi dọn vệ sinh đúng là không hợp.”

Mộ Sơ Tình gật đầu.

Đọc FULL truyện tại đây

“Vậy, mua quần áo mặc ngày thường, vào đi.” Mạc Diệc Phong không cho cô cơ hội cự tuyệt, trực tiếp đẩy cô vào trong.

Mộ Sơ Tình bị dọa…… Lá gan muốn nứt ra.

Nhân viên bán hàng thấy hai người bước vào liền nhiệt tình bước tới, hỏi bọn họ: “Tiên sinh, thái thái, xin hỏi tôi có thể giúp gì được cho hai vị?”

Mộ Sơ Tình vẫn luôn xua tay, chính là muốn giải thích với cô ta rằng “Tôi không phải là vợ của anh ta.”

“Cô hiểu lầm rồi, hai chúng tôi không phải là vợ chồng. Chỉ là bạn bè bình thường mà thôi.” Mạc Diệc Phong nói, nhìn quanh bốn phía một chút rồi nói tiếp: “Cô xem rồi chọn cho cô ấy đi, xem cô ấy hợp với bộ nào thì chọn cho cô ấy, như vậy là được.”

Cô nhân viên kia mỉm cười gật đầu, cúi người làm động tác mời với Mộ Sơ Tình, “Được. Vị tiểu thư này, mời theo tôi qua bên này, tôi đưa cô đến quầy bộ sưu tập sản phẩm mới chọn quần áo.”

Hiện giờ Mộ Sơ Tình ở vào thế tiến thoái lưỡng nan, Mạc Diệc Phong bá đạo như thế, cô cũng không biết phải làm sao mới tốt. Cũng không thể lâm trận bỏ chạy khiến cho anh ta phát giận, cho nên chỉ có thể đi theo cô nhân viên kia.

Truyện được đăng tại đây

Cô ta chọn cho Mộ Sơ Tình một chiếc váy rất đáng yêu, bởi vì hiện tại Mộ Sơ Tình đang mang thân thể của Mộ Oanh Oanh, mà Mộ Oanh Oanh lại chỉ cao khoảng 1m6, cho nên mặc chiếc váy này nhìn rất đáng yêu.

Đây cũng là lần đầu tiên Mộ Sơ Tình mặc một chiếc váy đáng yêu như thế, cảm thấy rất mới mẻ, thay xong cô liền đứng trước gương lắc trái lắc phải.

Đột nhiên Mạc Diệc Phong xuất hiện ở sau lưng cô, thanh âm chậm rãi lại rất có từ tính vang lên: “Rất đẹp, rất hợp với cô.”

Nghe Mạc Diệc Phong khen ngợi, Mộ Sơ Tình có chút xấu hổ, sửng sốt đứng ngây ra tại chỗ.