Ông xã phúc hắc sủng tận trời » Trang 354

CHƯƠNG 354

Nhưng mà những người đó lại giật được điện thoại của cô, “bốp” một tiếng, điện thoại bị ném mạnh một cái, rơi xuống đất vỡ tan tành.

Mộ Sơ Tình trợn trừng hai mắt nhìn tên cầm đầu, muốn kêu cứu nhưng lại kêu không ra tiếng.

Tên đó liền đi tới trước mặt Mộ Sơ Tình, một tay bóp lấy mặt cô, hung tợn nói: “Nợ tiền ông chừng nào mới chịu trả?”

Mộ Sơ Tình không nói gì, trừng lớn mắt nhìn gã đó, ngây ngốc không hiểu chuyện gì, cô như vậy lại kích động tới gã đàn ông đó, hắn ta liền vung tay, một cái tát thẳng thừng giáng xuống mặt cô.

“Cái con điếm này, mở miệng ra nói chuyện cho ông! Cô muốn thế nào? Tiền nợ của ông khi nào mới trả đủ?”

Cái quỷ gì vậy? Lẽ nào Mộ Oanh Oanh thiếu nợ đám người này sao?

“Nói chuyện đi, cô bị câm à!” Tên cầm đầu thấy Mộ Sơ Tình còn không nói lời nào, liền động thủ định tát thêm cho một cái.

“……” Mấy người còn hỏi nữa sao, tôi đúng là một người câm đấy.

Mộ Sơ Tình muốn trốn chạy, tên cầm đầu thấy Mộ Sơ Tình thế này lại càng thêm nổi giận “Vậy rốt cuộc khi nào cô mới trả đủ? Cô nợ một tháng rồi, lúc trước nói là 15 ngày, bây giờ lại kéo dài thêm 15 ngày, lão hổ không ra uy thì cô coi ông đây là mèo à? Không cho cô một trận thì cô không biết bọn này lợi hại thế nào mà?”

Mộ Sơ Tình có chút tuyệt vọng nhìn đám người này, nghĩ đến năng lượng mạnh mẽ trong người mình có thể bộc phát ra được hay không, chính là cô lại không biết phải làm sao thì cô mới có thể nổi giận.

Nhìn đám người đó, Mộ Sơ Tình móc giấy bút để trong túi xách ra, viết lên mấy chữ: “Rốt cuộc là tôi nợ mấy người bao nhiêu tiền?”

Đọc FULL truyện tại đây

Tên lão đại đó thấy Mộ Sơ Tình viết chữ ra giấy, đột nhiên bật cười, “Ha, cô em làm thế này, không phải là đã thật sự biến thành người câm rồi đấy chứ?”

Hắn ta vừa nói vừa đưa tay bóp lấy mặt Mộ Sơ Tình, khẩu khí bừng bừng, nước bọt văng cả lên mặt mặt cô.

“Tiền vốn 100 vạn. Cộng vào với tiền lãi là 500 vạn!”

Mộ Sơ Tình nghe xong lập tức bàng hoàng, run rẩy viết ra giấy: “Mẹ nó! Nhiều như vậy sao mấy người không đi cướp luôn đi!!!”

Tên đại ca cười khinh bỉ, bả vai rung lên rung xuống: “Nói rất đúng, bọn anh đây chính là tới cướp đoạt, lãi suất 50%, lúc trước chúng ta đã viết rõ ràng giấy trắng mực đen, cô đã ký vào rồi, thiếu nợ thì trả tiền, thiên kinh địa nghĩa, cho nên lập tức giao tiền ra đây, bằng không……”

Tên đại ca đó vừa nói vừa nhìn chằm chằm Mộ Sơ Tình một lượt từ đầu đến chân, đột nhiên ánh mắt sắc bén tà mị lên, “Tôi thấy cô cũng khá xinh đẹp đấy, đẹp như vậy sẽ có rất nhiều người thích, hay là cô đến khu ktv của tôi làm công chúa gán nợ, như thế nào?”

Truyện được đăng tại đây

Mộ Sơ Tình bị dọa rùng mình một cái, làm công chúa cái gì chứ, tôi thấy cái này đúng là biến thái, làm công chúa gì chứ, chính là làm tiếp viên gái gọi thì có.

Bọn chúng chính là xã hội đen, phương thức kinh doanh dĩ nhiên là sẽ không đứng đắn hợp pháp gì.

Mộ Sơ Tình nhìn chằm chằm đám người đó, bỗng nhiên duỗi tay vuốt vuốt mặt tên cầm đầu, trêu ghẹo hắn, sau đó viết lên giấy mấy chữ: “Mấy người đánh tôi đi! Dùng sức vũ nhục tôi.”

Tên cầm đầu thấy cô nhiệt tình như thế, bị dọa không ít, hoảng sợ nhìn Mộ Sơ Tình, muốn nhìn xem rốt cuộc cô định giở trò gì.

“Cô em, tôi nói đầu cô có bị bệnh gì không vậy?”

Mộ Sơ Tình mạnh mẽ vỗ vỗ vào bả vai tên đó, tiếp tục viết ra giấy mấy lời khiêu khích: “Mắng tôi đi, vũ nhục tôi đi này! Anh mà không mắng tôi, không đánh tôi thì “khoai” của anh liền ngắn đi một nửa!”