Ông xã phúc hắc sủng tận trời » Trang 316

CHƯƠNG 316

Người kia quay đầu, nhìn Mộ Sơ Tình, cười một chút, giọng nói của hắn ta đã qua máy móc xử lý chỉnh âm, hắn ta hỏi: “Mộ Sơ Tình?”

“Là tôi…… Anh là ai?” Ánh mắt Mộ Sơ Tình né tránh không dám nhìn hắn, yếu ớt gật đầu.

Tay Mộ Sơ Tình dời ra phía sau định gọi điện thoại báo cảnh sát, chính là không biết xảy ra chuyện gì, đầu óc theo bản năng liền gọi vào điện thoại của Hoắc Bắc Cảng.

Cô vẫn luôn cho rằng bản thân không nhớ rõ bất cứ số điện thoại nào, chính là vào thời điểm mấu chốt thật sự, cô phát hiện ra bản thân lại nhớ rất rõ số điện thoại của Hoắc Bắc Cảng, một đám chữ số, đều có thể nhớ không sai, ngón tay rất không tự giác bấm gọi số của Hoắc Bắc Cảng.

Lúc bấm nút gọi đi, cánh tay người kia đã tóm lấy cổ áo Mộ Sơ Tình.

“A…” Mộ Sơ Tình bị người kia kéo qua, yết hầu bị hắn bóp chặt.

“Anh muốn làm gì……”

Tay Mộ Sơ Tình bị cái tay robot kia tóm lấy, cổ tay cô bị bóp chặt, bị người kia bẻ cong, di động trong tay không bấm được, “Bộp” một tiếng rơi xuống sàn xe.

Người đó một tay bóp cổ cô, một tay nhặt di động của cô lên nhìn thấy cô gọi điện, cười một cái, thanh âm nguy hiểm, “Dám giở trò với ta? Đúng là có gan.”

Mộ Sơ Tình có cảm giác lạnh lẽo như muốn đông đá, thân thể không tự giác được co rụt về phía sau nhưng lại bị hắn ta bóp cổ, cô bị nghẹt thở, cổ như muốn đứt rời ra.

Khóe môi hắn ta cong lên, nghiêng mắt nhìn Mộ Sơ Tình, đột nhiên nói: “Ta là ai không quan trọng, quan trọng là, từ giờ trở đi, cô không phải là Mộ Sơ Tình.”

Mộ Sơ Tình ngạc nhiên, cảm giác tình huống có vẻ không ổn, lông tơ khắp người dựng đứng lên, phía sau như có gió lạnh từng cơn ùa tới, cô liền muốn trốn đi, muốn bức năng lượng trong người mình ra, chính là bất đắc dĩ cô lại vận công không được. Cô không có cách nào tức giận, không thể tức giận, căn bản là cơn giận của cô không đủ để bức được năng lượng trong người ra.

*Lảm nhảm: haha giống cha Hulk quá, rặng muốn lòi đốm mà cha Hulk không chịu ra.

“Bốp” lúc Mộ Sơ Tình vừa định chạy trốn, phía sau có người đã vươn tay đánh vào gáy cô một cái, Mộ Sơ Tình lập tức té xỉu.

Hắn ta ghét bỏ đẩy cô ra, “Phiền toái.”

Đọc FULL truyện tại đây

“Chủ công, bây giờ đi đâu?”

Sau lưng có người hỏi.

“Đến khách sạn của Mộ Oanh Oanh.”

“Rõ.” Thuộc hạ trả lời xong lập tức phân phó tài xế lái xe.

……

Nửa tiếng sau, tới khách sạn, gã đàn ông robot cùng với thuộc hạ của hắn, mang theo Mộ Sơ Tình đến trước cửa phòng khách sạn, nhấn chuông phòng Mộ Oanh Oanh ở, Mộ Oanh Oanh run run ra mở cửa, liền nhìn thấy người đàn ông cô ta gặp đêm qua, còn có thuộc hạ của hắn đang ôm Mộ Sơ Tình……

“Tại sao Mộ Sơ Tình lại ở đây?” Mộ Oanh Oanh sợ hãi nhìn người đàn ông đeo mặt nạ đó.

Bởi vì không biết hắn ta là ai, cho nên Mộ Oanh Oanh đặc biệt sợ hãi, rất sợ hắn ta sẽ làm gì mình.

Truyện được đăng tại đây

“Để tôi vào trong.” Người kia đá cửa phòng Mộ Oanh Oanh một cái.

Mộ Oanh Oanh sợ hãi, chỉ có thể né người sang bên để hắn ta đi vào.

Mộ Oanh Oanh thấy Mộ Sơ Tình té xỉu, có chút sợ hãi nhưng mà lại có phần kích động hơn.

Người đàn ông này, tối hôm qua nói với cô ta là có cách làm cho cô ta trở thành người giống Mộ Sơ Tình, là thật sao?

Người đàn ông này thật sự có bản lĩnh lớn như vậy, có thể giúp được cô sao?

Mộ Oanh Oanh nằm mơ cũng muốn thay đổi thân phận với Mộ Sơ Tình, cô ta muốn có được tất cả những gì mà Mộ Sơ Tình đang có, cô ta không bao giờ muốn có một cuộc sống như vậy, không muốn sống một cuộc sống bần cùng thế này, cho đến tối qua người đàn ông này xuất hiện, hắn ta nói, có thể thay đổi cuộc sống của cô ta……