Ông xã phúc hắc sủng tận trời » Trang 177

CHƯƠNG 177: NGƯƠI XÁC ĐỊNH CÔ TA LÀ HỒ QUẢ NHI TÁI SINH SAO?

Mộ Sơ Tình nhìn ông tiến sĩ ở trước mặt, bị dọa đến tròng mắt đều phải rớt ra.

Cái quái gì vậy?

Ông ta hỏi cô tại sao lại ở chỗ này? Ông ta không biết bản thân vừa rồi mới nói cái gì sao?

Không phải ông ta nói bọn họ quen biết sao?

Ông ta là Đại Thụ gia gia, cô là tiểu Tiên nữ sao?

Mộ Sơ Tình giọng điệu trào dâng cùng tiến sĩ nói: “Đại Thụ gia gia, người không nhớ rõ ta sao? Người không nhớ rõ năm đó ven hồ Đại Minh, không phải, người không nhớ rõ Tiên Tử ta sao?”

Tiến sĩ bị Mộ Sơ Tình nói dọa cho ho khan một tiếng, lúc sau thấm thía giải thích với Mộ Sơ Tình: “Hoắc phu nhân, tôi biết hiện đại phụ nữ đều có một loại bệnh xem bản thân là tiểu tiên nữ, tôi cũng lý giải được, chính là cô…… Cũng không thể lấy ra mà dọa người. Tôi tới chỗ này làm gì? Tôi là muốn tới WC.” Tiến sĩ nói xong, xoay người nhìn WC bên kia, đi qua.

Mộ Sơ Tình: “……”

……

Lúc Mộ Sơ Tình xoay người trở lại phòng, ở phòng bếp sau lưng có hai món rau dưa cùng nhau đối thoại.

Một cái là cà chua đỏ nhảy tới bên cạnh nó là dưa chuột ở trước mặt, hỏi hắn: “Lang Dạ, ngươi xác định cô ta là Hồ Quả Nhi tái sinh sao?”

Dưa chuột gật đầu, giải thích: “Xác định, trên người cô ta có ấn ký con bướm. Mỗi con bướm được đơm hoa kết trái ra thành bướm trên người đều sẽ có khắc ấn ký hình con bướm, bất luận hóa thành người như thế nào, đều sẽ khắc ấn, ta không có nhìn lầm, chính là cô ta.”

Cà Chua nhíu mày, nhìn ra bên ngoài, ánh mắt do dự, tiếp tục hỏi: “Vậy ngươi biết vừa rồi Thụ Thần nói Hoắc Bắc Cảng là ai tái sinh không? Là Ma Đế sao?”

Dưa Chuột do dự một chút, lúc sau lắc đầu, “Không có cách nào biết. Trên người hắn có một loại che chắn đặc biệt, ta không có cách nào có thể biết kiếp trước hắn là ai, tra không ra, chỉ có hai kết quả, một là hắn đặc biệt che giấu kiếp trước của mình, hai hắn chính là một người rất bình thường. Cho nên không thể xác định hắn rốt cuộc có phải Ma Đế hay là một người phàm bình thường đầu thai chuyển thế hay không. Bất quá, vừa rồi Thụ Thần nói hắn là Hồ Quả Nhi kiếp trước, có thể tưởng tượng người này, không đơn giản.”

Dưa Chuột nói xong, nhìn Cà Chua bên cạnh, “Nhung An, chúng ta kế hoạch tiếp theo là làm như thế nào, muốn ngăn cản cô ta chuyển kiếp hay là giết cô ta.”

Đọc FULL truyện tại đây

Cà Chua lắc đầu, “Người ta muốn tìm là Ma Đế, không phải cô ta, bất quá ta biết chỉ cần cô ta ở đâu, Ma Đế nhất định sẽ ở đó. Chúng ta hiện tại không thể giết cô ta, bằng không, không có cách nào thông qua cô ta tìm được Ma Đế.”

Dưa Chuột biểu tình nghiêm túc, nhìn chằm chằm Cà Chua, vẻ mặt sủng nịch, “Vậy ngươi có tính toán?”

Cà Chua ánh mắt chờ mong nhìn Dưa Chuột “Lang Dạ, ngươi đi câu dẫn Mộ Sơ Tình đi.”

“A?”

Cà chua nghiến răng nghiến lợi nói: “Ma Đế người kia keo kiệt nhất, lòng dạ hẹp hòi lại thích ghen. Ngươi nếu như theo đuổi Hồ Quả Nhi, hắn khẳng định sẽ xuất hiện, chỉ cần Ma Đế xuất hiện, ngươi liền giải quyết Hồ Quả Nhi, lấy hạt của cô ta đốt thành tro.”

Cà Chua ánh mắt nhấp nhoáng âm độc.

Cô ta không cam lòng, thật không cao hứng, người cô ta thích hơn 500 năm, lại thích Hồ Quả Nhi 1314 năm.

Cô ta liều mạng theo đuổi hắn, chính là, hắn lại một lòng chỉ có Hồ Quả Nhi, khẳng định không nhìn đến cô ta!

Truyện được đăng tại đây

Ngay lúc này……

Hoắc Tiểu Bao dắt “Độc Thân Cẩu” đi vào phòng bếp.

Vẻ mặt nó cảnh giác nhìn trong phòng bếp, lại phát hiện mọi đồ vật đều không có.

Thằng nhóc kỳ quái, “Ai? Ai đang nói chuyện? Tôi vừa rồi rõ ràng nghe được có người nói chuyện mà, làm sao vừa tiến đến liền không có?”

Hoắc Tiểu Bao nói xong, đi đến tủ lạnh bên kia, lấy ra một hộp sữa, cứ như vậy cầm uống.

—-###

Tuần tới ad thi học kỳ nên up truyện sẽ không theo lịch nha.

Thi xong ad sẽ đền bù cho mn.