Ông xã phúc hắc sủng tận trời » Trang 132

CHƯƠNG 132 HỐT ĐƯỢC ĐẠI THIẾU GIA, LÀM PHU NHÂN NHÀ GIÀU.

“Còn phải nhìn sắc mặt Mộ Sơ Tình? Mẹ không có nhìn thấy cô ta vừa rồi sắc mặt có bao nhiêu thối tha sao? Lại còn nói con không bằng không cấp, con cũng là một sinh viên được không?

Hơn nữa con còn là du học sinh từ nước ngoài trở về.”

Tần Tâm thở dài một hơi, ôn nhu dỗ con gái: “Được được được, con gái của mẹ là lợi hại nhất, con gái của mẹ là giỏi nhất. Chính là bây giờ hiện thực tàn nhẫn như vậy. Tuy rằng nói nơi khác có rất nhiều trung tâm thương mại, quầy bán hàng, nhưng mà có nơi nào có thể lớn hơn Hoắc thị. Cái này là xếp hạng nhất, những kẻ cao quý có tiền khẳng định sẽ đến Hoắc thị, mua đồ ở Hoắc thị đại biểu cho thân phận địa vị của bọn họ. Ở Hoắc thị gặp được mấy tên đại thiếu gia công tử giàu có nổi danh tương đối dễ dàng, cho nên mẹ mới muốn cho con ở chỗ này làm nhân viên. Hơn nữa, có người quen dễ làm việc hơn, Mộ Sơ Tình kia từ nhỏ tính tình đã giống như quả hồng mềm dễ dàng bóp nát, nói cô ta vài câu, tự nhiên sẽ giúp chúng ta. Vừa rồi con cũng thấy rồi đó, cô ta thế nhưng lại giúp chúng ta, không tốt sao? Hơn nữa, Mộ Sơ Tình cô ta thủ đoạn thật là không ít, người đàn ông độc thân-kinh đô đệ nhất hoàng kim cũng có thể hốt được tới tay, không chừng sau lưng tâm tư còn có bao nhiêu thâm sâu? Con đi theo cô ta cũng có thể học một chút thủ đoạn của cô ta, không khéo con cũng có thể dùng tới. Còn nữa, Mộ Sơ Tình hiện tại gả vào hào môn, lại còn là cấp bậc cao như thế, con đi theo cô ta cũng có thể quen biết một chút những người mà cô ta quen, tìm đại gia công tử không phải là càng dễ dàng hơn sao?”

Mộ Oanh Oanh nghe vậy, giống như một cái hộp chữ nhật ở bên đường, cảm thấy chuyện thật đúng là như vậy. (hộp chữ nhật bên đường, đố biết là cái gì nè? 😉)

Mộ Oanh Oanh từ nhỏ chính là một người không học vấn không nghề nghiệp, ỷ lại trong nhà mình có tiền, tương lai không cần làm cái gì cũng có thể có một cái chức tốt, nhà cô ta có thể giúp, sau này nhà cô ta phá sản, mẹ cô ta nói, hốt được một thiếu gia công tử thì sẽ sống mà không cần làm bất cứ công việc gì.

Cũng đúng vậy, lên làm phu nhân nhà giàu, mỗi ngày đều quá nhàn rỗi, khẳng định không cần làm việc.

Cho nên Mộ Oanh Oanh liền tính toán, hướng tới ý nghĩ câu đại thiếu gia, về làm phu nhân nhà giàu.

Hiện tại ngẫm lại, Tần Tâm nói quả thật là đúng, nói rất có đạo lý, cô ta nghe hợp lý nên cũng chấp nhận.

“Được, mẹ, con liền nghe theo mẹ, ngày mai liền đi làm ở trung tâm thương mại của Hoắc thị, tranh thủ sớm một chút câu được đại thiếu gia.”

Đọc FULL truyện tại đây

Tần Tâm vừa lòng cười cười.

……

Mộ Sơ Tình chờ Tần Tâm còn có Mộ Oanh Oanh rời đi, không lâu sau đó cô lấy túi xách cũng định rời đi.

Lúc đi ra ngoài, nhìn thấy Vấn Nguyệt còn ở bên ngoài bận việc.

Cô đi đến chỗ Ôn Vấn Nguyệt thì ngừng lại.

Truyện được đăng tại đây

Ôn Vấn Nguyệt nhìn thấy Mộ Sơ Tình, lập tức lên tinh thần đứng lên, “Giám đốc xin hỏi còn có cái gì phân phó sao?”

Mộ Sơ Tình nghĩ nghĩ, hỏi cô ấy: “Trung tâm thương mại của Hoắc thị hình như có một bách hóa kỳ hạ giống như có cái quầy chuyên doanh còn thiếu người, cần tuyển một nhân viên bán hàng đúng không?”

“Đúng vậy, nhân viên kia mang thai cho nên xin nghỉ việc, hiện tại quầy chuyên doanh kia đang cần người.”

“Cứ như vậy đi, chỗ tôi có người, cô cho cô ta đi làm thử, thử việc ba tháng, yêu cầu duy nhất chính là làm cho cô không có cách nào thông qua đợt thử việc này. Có cái việc gì thô nặng liền phân phó cho cô ta làm, tuyệt đối không thể buông tha cô ta, dù sao chính là muốn làm khó dễ cô ta, dùng sức làm khó dễ mệt chết cô ta.” Mộ Sơ Tình tâm tình rất tốt, tươi cười đầy mặt mở miệng phân phó.

Ôn Vấn Nguyệt bị Mộ Sơ Tình nói chuyện như vậy làm cho có chút xấu hổ, nhịn không được hỏi một câu: “Giám đốc, cô làm sao vậy?”