Ông xã phúc hắc sủng tận trời » Trang 128

CHƯƠNG 128: CÔ HIỆN TẠI LÀ PHU NHÂN TỔNG GIÁM ĐỐC.

Mộ Sơ Tình lập tức không cao hứng, cau mày, hất tay Mộ Oanh Oanh ra, một mặt lãnh đạm, không cảm xúc, làm người khác vô pháp tới gần.

“Đại bá mẫu, bác nói như thế là có ý gì?”

Tần Tâm bắt lấy Mộ Oanh Oanh, mở miệng lách cách, kiêu ngạo tự hào giới thiệu, “Oanh Oanh nhà của chúng ta gần đây mới vừa về nước, không có tìm được công việc, con bé này lười, không nghĩ muốn đi làm. Ta không muốn nó ở nhà đợi mốc meo, cho nên liền muốn tìm công việc cho nó, luyện tập tôi luyện cho tốt, nhưng mà những cái công ty trong nước đó, nó lại chướng mắt, Oanh Oanh nhà của chúng ta học vị cao, văn hóa cao như thế, làm sao có thể tới những cái công ty đó chịu thiệt?”

Mộ Sơ Tình cảm giác miệng mình nhợn nhợn muốn ói.

Cũng không muốn cùng bà ta, người sáng mắt xài tiếng lóng.

“Đại bá mẫu, bác có cái gì thì trực tiếp nói với tôi luôn đi, không cần quanh co lòng vòng làm gì.”

Tần Tâm ngừng miệng, đề tài vừa chuyển, cũng nói thẳng sáng tỏ: “Được, Sơ Tình, con cũng là cái người hiểu biết, vậy đại bá mẫu sẽ không lòng vòng với con, đại bá mẫu, hôm nay vẫn là muốn cho con ở tập đoàn Hoắc thị, tuỳ tiện an bài cho Oanh Oanh một cái chức giám đốc là được. Con hiện tại là phu nhân Tổng giám đốc tập đoàn Hoắc thị, cho nên bằng mặt mũi của con, làm cái chức vị như vậy hẳn là không khó khăn đi.”

“……” Vậy sao bà không lên làm ông trời luôn đi?

Tùy tiện an bài một cái, chính là một cái chức giám đốc?

Thật đúng là khẩu khí lớn nhỉ!

Hơn nữa, cô đang cảm thấy rất kỳ quái, làm thế nào chuyện cô kết hôn, gả cho Hoắc Bắc Cảng, chuyện này Tần Tâm lại biết?!

Đọc FULL truyện tại đây

Cô lại không có bắt loa, đi rao vòng vòng với mấy cái người được cho là thân thích rằng cô kết hôn, đối tượng là tổng tài Hoắc thị, điểm này thật là không khoa học nha, ai đi cáo trạng vậy?

“Bá mẫu, con rất hiếu kì, bác làm thế nào biết con đã kết hôn, lại còn là gả cho Hoắc Bắc Cảng?” Mộ Sơ Tình nhịn không được tò mò hỏi một câu.

Tần Tâm trưng ra vẻ mặt ‘Cô đang giả ngu với tôi cái gì’, nói “Chẳng lẽ điểm này con còn muốn giấu đại bá mẫu sao? Những việc này thân thích chúng ta đều đã biết, vẫn là chồng con chủ động nói cho chúng ta. Không nghĩ tới con thế nhưng kết hôn, cũng không phải người đầu tiên nói cho chúng ta, sợ chúng ta tới dựa dẫm quan hệ với con đúng không? Không thể không tốt như vậy, gả cho người tốt như thế, sau đó liền quên mất chúng ta tồn tại, chúng ta thân thích quan hệ còn ở đâu. Đại bá mẫu cũng không có cầu con cái gì quá, liền như thế một việc đơn giản, con trực tiếp nói một câu với ta, nói rốt cuộc là con giúp hay là không giúp đi.”

Tần Tâm liền không tin, Mộ Sơ Tình đường đường là tổng tài phu nhân, an bài cho con gái bà ta một cái vị trí giám đốc đều không được sao?

Mộ Sơ Tình vẻ mặt không còn lời gì để nói, nói chuyện có chút vọt lên: “Đại bá mẫu, lời con nói ở chỗ này cũng theo như lời bác nói, cho con gái bác một cái chức vị mà nói không thành vấn đề, nhưng mà muốn an bài một cái chức giám đốc liền rất có vấn đề, cái này hoạt động công ty cũng không phải con có thể quản, cũng không phải con tuyển dụng nhân viên. Công ty tuyển dụng nhân viên cũng yêu cầu có văn bản rõ ràng. Oanh oanh ở nước ngoài tốt nghiệp đại học trường nào, văn bằng ra sao? Tiến sĩ hay là thạc sĩ? Học chuyên ngành là cái gì?”

Mộ Sơ Tình liên tiếp nói, làm Tần Tâm có chút chống đỡ không được, vốn dĩ liền chột dạ, cho nên đối mặt với vấn đề như vậy cũng không có cách nào trả lời.

Truyện được đăng tại đây

Tần Tâm lập tức thay đổi sắc mặt, không cao hứng, chống đối Mộ Sơ Tình: “Con quản nó tốt nghiệp bằng gì, tiến sĩ hay là thạc sĩ? Dù sao Oanh Oanh nhà ta là đi du học về, chỉ bằng thân phận này thôi, đảm nhiệm một cái chức giám đốc cũng không được sao?”

–###

Hôm nay ad tặng thêm mn 2 chap. Hi vọng mn tương tác tốt, đừng quên follow, vote, cmt các kiểu… ủng hộ ad nha.