Ông xã phúc hắc sủng tận trời » Trang 102

CHƯƠNG 102: CẬU TA, TẠI SAO LẠI GỌI ĐIỆN THOẠI CHO VỢ HẮN?!

Mộ Sơ Tình không biết Hoắc Bắc Cảng mặc quần áo cho cô trong khoảng thời gian bao lâu nữa, dù sao cô cảm giác khoảng thời gian này đặc biệt lâu, quá lâu, lâu đến vừa rồi mấy người phụ nữ bên ngoài kia, đã rời khỏi nhà vệ sinh, tay Hoắc Bắc Cảng thế nhưng còn dừng lại ở trên người cô.

“Bọn họ đi rồi……”

Mộ Sơ Tình thấy Hoắc Bắc Cảng đã thay quần áo cho cô rồi nhưng lại chậm chạp không kéo khóa kéo cho cô, cho nên cô liền nhắc nhở một câu, cộng thêm tự mình với tay ra sau lưng muốn tự tay kéo lên khóa kéo.

Hoắc Bắc Cảng lại đột nhiên bắt lấy tay cô, không cho cô động tay, hắn giúp cô làm lấy.

Mộ Sơ Tình ngón tay cứng đờ, cũng không có ngăn cản Hoắc Bắc Cảng.

Hoắc Bắc Cảng đem khóa kéo của cô kéo lên, Mộ Sơ Tình liền vênh váo, lập tức đẩy Hoắc Bắc Cảng ra, rồi mới rời khỏi chỗ này.

Mở cửa phòng vệ sinh đi ra ngoài, Hoắc Bắc Cảng theo sát cô, muốn cùng cô đi ra ngoài, Mộ Sơ Tình lại đột nhiên xoay người, mắt châu to trừng đặc biệt lớn, bỗng nhiên duỗi tay, cô “Phác” một cái, đẩy Hoắc Bắc Cảng một chút.

Hoắc Bắc Cảng may mắn sức lực lớn, thân hình cũng cứng cỏi, bằng không thể nào cũng phải bị Mộ Sơ Tình đẩy ngã.

Mộ Sơ Tình đẩy Hoắc Bắc Cảng, sau đó kiêu ngạo uyển chuyển xoay người, rời đi.

Hoắc Bắc Cảng nhìn bóng dáng cô tiêu sái nghênh ngang rời đi, có chút không thể hiểu được, người phụ nữ này, tính tình…… Như thế nào liền bốc mùi như thế?

Vừa rồi là làm gì?

Cô thế nhưng lại ăn đậu hủ hắn!

Lúc nãy véo mông hắn chưa tính, thế nhưng vừa rồi còn sờ ngực hắn……

Lưu manh! Lưu manh! Chính là lưu manh! Mộ Sơ Tình chính là lưu manh!

Bản thân Hoắc Bắc Cảng lại không chú ý đến, sau khi hắn bị sờ, lỗ tai đột nhiên đỏ lên, đỏ đỏ hồng hồng, lại làm hắn trông càng thêm anh tuấn, gợi cảm mê người.

……

Giang Thừa ở bên ngoài tính toán thời gian, vẫn luôn ở trong WeChat cùng với mấy anh em của Hoắc Bắc Cảng đoán tới đoán lui, đoán xem Hoắc Bắc Cảng cùng Mộ Sơ Tình hai người ở trong WC, làm cái chuyện kia, yêu cầu bao nhiêu thời gian.

Đọc FULL truyện tại đây

Tiểu Tam Nhi là ban đầu hạ tiền đặt cược, 【 chọc dưới lầu cúc hoa】: Xét tướng mạođại ca xem, mặt mày đào hoa, hơn nữa đại ca có thể chất quân nhân, tôi liền…… Tùy tiện đánh cuộc nửa giờ đi.

Lệ Hoài Tôn ngón tay thon dài, nhanh chóng ở trên di động gõ, 【 thọc trên lầu mông 】 : Nửa giờ? Quá nhiều đi, đại ca nhiều năm như thế đều không có phụ nữ, lần đầu tiên của đàn ông, đều là sẽ sớm gục, Sơ Tình không biết chừng sẽ ghét bỏ anh ta? Tôi liền đánh cuộc 3 phút đi, không thể nhiều hơn.

【 chọc dưới lầu cúc hoa 】: Ha ha ha, Lệ Hoài Tôn, anh khẳng định chính là người đàn ông ba giây! Bị tôi đoán đúng rồi đi! Đừng đem chuyện anh trải qua đặt ở trên người đại ca, anh và Mỹ Cảnh tỷ một lần là bao nhiêu phút?

【 thọc trên lầu mông 】: Lại nhắc đến người phụ nữ chết tiệt kia! Cố Kỳ Nhất, cậu muốn chết?!

Tô Tam Sinh châm mấy điếu thuốc, nhìn WeChat, trong nhóm đang nói chuyện phiếm, nói đến đề tài như vậy, anh ta thật sự không tham dự nổi, anh ta chỉ cần nghĩ đến Hoắc Bắc Cảng đem Mộ Sơ Tình kéo vào trong nhà vệ sinh, trong đầu liền muốn nổ mạnh, anh không cho phép, tuyệt đối không cho phép!

Tô Tam Sinh không có trả lời trên WeChat, lại lục tìm thông tin bên trong, tìm được số điện thoại Mộ Sơ Tình rồi, anh ghi chú 【mylove】 là dãy số ưu tiên, nhanh chóng gọi cho cô.

Lúc sau Mộ Sơ Tình nhận được điện thoại, vừa vặn ra tới gian ngoài của nhà vệ sinh, cô thấy điện thoại đổ chuông liền nhận nghe: “Alo? Anh Tam Sinh, xảy ra chuyện gì sao?”

Hoắc Bắc Cảng đi tới cửa bước chân bỗng khựng lại!

Anh Tam Sinh?

Truyện được đăng tại đây

Tô Tam Sinh sao?

Cậu ta, tại sao lại gọi điện thoại cho vợ hắn?!

( Đoán coi 2 người ở trong toilet bao lâu nè?)

P/s: mọi người nhớ tương tác tốt nhé. nhớ vote, cmt các kiểu.

Ngày mai có quà trung thu nè!!! <3