Ông xã là người thực vật » Trang 93

Chương 83:

Edit: susublue

Từ khi Lâm Du và Hứa Mạch trở về, bây giờ Lâm Du luôn bị bám đuôi nên cũng nhanh chóng bị phóng viên phát hiện hành tung, báo chí cũng bắt đầu đưa tin liên tục. Mặc dù Đóa Nhuế đã làm rất nhiều cách nhưng vẫn không thể ngăn cản lòng nhiệt tình và khí thế ngất trời của đại chúng.

Mà Lý Mộng cũng nhanh chóng nhận được tin tức. Cô không hề do dự liền đi đến Bác Dương để tìm.

Lý Mộng quả thật không được vào giải trí Thần Thiên, nhưng cô vào Bác Dương lại rất thuận lợi. Lấy thân phận thiên kim Lý thị yêu cầu gặp người phụ trách của Bác Dương mà không chỉ mặt gọi thẳng tên Lâm Du. Kế sách như vậy lại bất ngờ thành công.

Ngồi ở phòng phó giám đốc của Bác Dương, cho đến lúc này Lý Mộng mới nói ra ý đồ của mình.

Nghe Lý Mộng tới tìm Lâm Du, phó giám đốc lại tỏ vẻ kinh ngạc rồi xin lỗi nói là lúc này Lâm Du không có ở Bác Dương.

Tất nhiên Lý Mộng không tin. Không thể nào trùng hợp như vậy được, cô tới Bác Dương thì Lâm Du lại không có ở đây. Không thèm để ý Phó giám đốc nói nếu cô không tin thì có thể tự đi tìm, Lý Mộng cao ngạo ngồi một chỗ, chờ Phó giám đốc đi gọi Lâm Du tới nói chuyện.

Lý Mộng có thủ đoạn nhưng Phó giám đốc cũng không phải người hiền lành. Trực tiếp cầm lấy văn kiện quan trọng đứng dậy bỏ đi. Hôm nay anh còn có hội nghị quan trọng, không có thời gian hầu hạ Đại tiểu thư như Lý Mộng.

Không ngờ Phó giám đốc nói đi là đi, Lý Mộng đứng dậy muốn hất bàn phát giận, lại thấy cửa phòng làm việc được mở ra rồi một thư ký tươi cười đi vào.

Thư ký rất ôn hòa, lễ phép bưng một ly nước trái cây để xuống, giọng êm ái nói là trong phòng Phó giám đốc có camera theo dõi, xong xuôi rồi nhanh chân đi ra ngoài. Để lại một mình Lý Mộng đứng ở đó, cô muốn hất bàn nhưng lại không dám làm.

Nếu là lúc trước thì Lý Mộng sẽ không chịu uất ức như vậy. Nhưng bây giờ bản thân cô rơi vào đường cùng, vốn không thể ngang ngược như trước được.

Vô lực thu tay lại, Lý Mộng âm u ngồi lại chỗ cũ, cô không tin Lâm Du sẽ không đến Bác Dương, sẽ có lúc bị cô bắt được.

” Sao cô ta lại cứ kiên quyết muốn gặp tôi?” Nghe nói Lý Mộng ở Bác Dương đợi cô, Lâm Du thấy kỳ quái hỏi.

Đọc FULL truyện tại đây

“Nửa tháng trước, lão gia Nhà họ Lý qua đời vì bệnh tim. Lý Mộng không dám trở về dự tang, Nhà họ Lý rất bất mãn với chuyện này. Chuyện tiếp theo không cần tôi nói cô cũng biết.” Tần Nam lạnh mặt trả lời.

“Chuyện này có liên quan gì đến tôi?” Mặc dù Tần Nam giải thích nhưng Lâm Du vẫn còn chưa hiểu rõ.

“Không có.” Tần Nam lắc đầu một cái, ngay sau đó lại đồng tình nhìn về phía Lâm Du, “Nhưng mà Lý Mộng lại cảm thấy có liên quan đến cô.”

Nghĩa là tự ý định tội sao? Lâm Du im lặng. Cô quả thật không hiểu được suy nghĩ của Lý Mộng, so với việc từng ở trong bệnh viện tâm thần năm năm thì cô ta còn kỳ lạ hơn.

“Nói tóm lại, cô vẫn nên cẩn thận một chút.” Đối với chuyện này, Tần Nam chỉ có thể thành thật cho cô lời khuyên như vậy.

Chuyện này sợ là cho dù cô cẩn thận thì cũng rất khó? Lâm Du nghĩ ngợi trong chốc lát rồi lại gọi cho Hứa Mạch.

Từ khi Hứa Mạch trở lại thành phố D, những tin tức nên biết thì anh cũng đã nắm hết trong tay. Hành tung của Lý Mộng tất nhiên anh cũng biết. Nhận được điện thoại của Lâm Du, khóe miệng của anh nhếch lên nhè nhẹ: ” Được, anh biết rồi. Buổi tối sẽ đến đón em tan tầm, sau đó cùng nhau về nhà.”

Truyện được đăng tại đây

Lão gia Nhà họ Lý chết cũng không nằm trong kế hoạch của Hứa Mạch. Nhưng gần đây quan hệ giữa Nhà họ Lý và Nhà họ Chu xảy ra chút vấn đề, ngược lại Hứa Mạch đã động tay động chân từ bên trong. Khi anh còn chưa có trở lại thì đã đi trước một bước, tìm được nhà đầu tư mà hai nhà Lý Chu chuẩn bị hợp tác thông qua một đường dây khác. Cho đến nay, Hứa Mạch đã thuận lợi ký kết hợp đồng hợp tác với nhà đầu tư kia rồi.

Chắc chắn Nhà họ Chu và Nhà họ Lý không thể tiến hành hợp tác thuận lợi thì chuyện của Lý Mộng cũng dễ xử lý hơn nhiều. Với phong cách làm việc của Chu Đáo thì Hứa Mạch tuyệt đối tin tưởng ông ta không thể nào tha thứ dễ dàng như vậy.

Chu Đáo quả thật đã bị dồn đến giới hạn, sắp bùng nổ. Lý Mộng và Chu Tuyền kéo dài quan hệ thông gia, chuyện hợp tác của hai nhà từ đầu đến cuối đều không thành công. Thêm vào việc ông nội Lý qua đời nữa, thái độ Nhà họ Lý cũng càng lúc càng chậm chạp. Mãi mới chờ đến lúc anh cả Lý cho người đưa hợp đồng tới thì lại được biết nhà đầu tư trước đây có ý muốn hợp tác đã ký hợp đồng với Hứa thị rồi?

Vốn dĩ trong lòng đã đoán được lần hợp tác này không thành công, trước đây đã dự đoán xong xuôi hết rồi mà lại dây dưa kéo dài, Chu Đáo tức giận là chuyện đương nhiên. Vì vậy nên đổ

loading