Ông xã là người thực vật » Trang 16

Chương 15

Không giống với hình lúc trước, video lần này hiển nhiên có sức thuyết phục, một khi đăng lên lập tức đưa tới sóng gió. Nhìn bài pots nghiêng về bên mắng cùng chửi rủa, Lâm Du không chút để ý, mà lấy làm trò cười nói cho Hứa Mạch nghe.

Hứa Mạch dĩ nhiên là không có biện pháp đáp lại, ngược lại là Cố Nhiên, nhanh chóng gọi điện cho Lâm Du: “Lâm Du, em có sao không? Điều trên internet là sự thật sao? Có cần hỗ trợ gì hay không?”

“Tôi không sao, là thật, không cần giúp” nghi vấn của Cố Nhiên, một cái Lâm Du cũng không bỏ sót mà trả lời.

Phản ứng của Lâm Du quá mức trấn tĩnh, cho nên Cố Nhiên càng lo lắng. không chút suy nghĩ, hắn cầm chìa khóa xe vừa chạy ra ngoài vừa nói “Lâm Du, em bây giờ đang ở đâu? Chu gia sao? Anh đi tìm em, chúng ta gặp mặt rồi nói”

“không cần” nghe động tĩnh của Cố Nhiên qua điện thoại, Lâm Du sửng sốt một chút, tiếp tục nói, “cảm ơn anh, bất quá không có việc gì, tôi cũng không ở Chu gia”

“không có ở Chu gia? Vậy em đang ở đâu? nói địa chỉ, anh lập tức chạy qua” Cố Nhiên thật sự muốn giúp Lâm Du. Cho dù là vì bạn học, cũng nên hỗ trợ có phải hay không?

Lâm Du trầm mặc trong chốc lát, cho đến khi Cố Nhiên cho xe chạy, mới mở miệng nói: “Hứa gia, tôi ở Hứa gia”

“Hứa gia” Cố Nhiên sửng sờ. không như hắn nghĩ đi? Lâm Du vì quá tức giận, mới chạy đến Hứa gia tìm Lâm Nhất Thiến tính sổ đi?

“Được, em chờ ở đó, anh tới ngay” trong đầu có nhiều suy nghĩ lướt qua, Cố Nhiên không nói hai lời, lái xe chạy thẳng tới Hứa trạch

Dọc đường chạy đến Hứa gia, Cố Nhiên tưởng tượng rất nhiều loại cảnh tượng khi gặp Lâm Du, lại duy nhất không thể lường trước được loại khả năng này. Ngốc lăng nhìn Lâm Du ra dáng điệu bộ chủ nhà chiêu đãi hắn ở phòng khách Hứa gia, thật lâu Cố Nhiên không có hồi phục tinh thần.

“Gả tới Hứa gia không phải Lâm Nhất Thiến, mà là tôi. Về phần nguyên nhân, không cần tôi nói nhiều, anh cũng có thể đoán được. ở trong video Lâm Nhất Thiến nói đều là sự thật, tôi cùng cô ta không cùng cha mẹ ruột. cha mẹ ruột của tôi là Lâm Hồng Hiên, là bác của Lâm Nhất Thiến. Yên tâm, bác cả tuyệt đối là cha mẹ ruột của tôi không sai” Lâm Nhất Thiến có mưu kế của cô ta, Lâm Du cũng không bị động chờ chết. chờ đợi thời cơ, Lâm Du chờ đợi phút giây thời cơ tốt mà phản kích.

“Em….em gả” Lấy giao tình của Cố Nhiên cùng Hứa Hoán, không thể không biết nguyên nhân Hứa Mạch bị như vậy. nếu quả thật như Lâm Du nói, gả tới Hứa gia chính là Lâm Du…Cố Nhiên kinh ngạc mở mắt, khuôn mặt không giám tin.

“Ừm” Ngọn nguồn bên trong, Lâm Du không có mở miệng. Cố Nhiên không phải người ngu, coi như hắn không nghĩ tới, cũng có thể tra được. giấy không gói được lửa,lúc này Lâm Nhất Thiến không khác nào đang đùa với lửa.

Cố Nhiên thở dốc vì kinh ngạc, chợt đứng lên, nổi giận nhìn bốn phía la to: “Hứa Hoán đâu rồi? hắn có ở nhà hay không? Để cho hắn giải thích rõ ràng. Tôi sẽ không để yên cho hắn”

Hứa Hoán đương nhiên ở nhà, bất quá hắn không ngốc vào lúc này xuất hiện, hắn đã sớm trốn vào phòng, khóa kĩ cửa phòng rồi.

“Hứa Hoán, cậu đi ra cho tôi. Hai ta có phải huynh đệ hay không? Phải đúng không? Cậu trơ mắt nhìn nữ thần của tôi bị người ta khi dễ đến nông nỗi này, còn bận rộn che đẩy không nói cho tôi? Cậu có nhân tính hay không? Cút ra đây trả lời “ Đập mạnh cửa phòng Hứa Hoán, Cố Nhiên chỉ cảm thấy hắn bị tức điên rồi. khinh người quá đáng. Ngay cả người phật cũng phẫn nộ.

Hứa Hoán không trả lời, làm như không nghe Cố Nhiên gầm thét, tự mình nhìn video trên diễn đàn. Hắn nghĩ từ lúc Lâm Du gả tới , người cũng đã là người của Hứa gia rồi. Với lại cũng không phải hắn đem Lâm Du đẩy tới hố lửa, hướng hắn kêu cái gì? Nếu như có thể, hắn còn muốn đem Lâm Du đuổi ra Hứa gia kìa. Nhưng cũng phải xem ông nội có đáp ứng hay không, Lâm Du có đồng ý hay không phải không?

Cùng lúc đó, Lâm Du đã trở lại phòng Hứa Mạch mở video lên, không chút do dự nhắn lại: “Tôi không phải chị ruột của Lâm Nhất Thiến, cho nên tôi rời khỏi Lâm gia”

Lâm Du nói ra những lời này, càng làm xôn xao một trận. Có mắng Lâm Du lãnh huyết vô tình, cũng có hỏi Lâm Du chuyện gì xảy ra, còn có yêu cầu Lâm Du nói ra địa chỉ hiện nay….

Chút ồn ào trên, Lâm Du không có nhìn, lấy điện thoại di động trả lời tin nhắn của Vương Dung Dung cùng Triệu Tuyết Nhi. Không có qua loa lấy lệ, mà là thật sự nói cho các cô biết: Cô quả thực không phải con gái ruột của Lâm Hồng Tín cùng Tôn Uyển Đình, mà là chị họ của Lâm Nhất Thiến.

Bởi vì có sự khẳng định của Lâm Du, tâm tình Vương Dung Dung cùng Triệu Tuyết Nhi một chút cũng không được tốt, tâm tính càng phức tạp không nói ra được. vừa nhìn thấy video, tâm hai người bọn họ liền không ngừng kêu “Thật tệ”. Thật vất vả mới liên lạc được với Lâm Du, lấy được chứng thực lại là như vậy chân tướng.

Đọc FULL truyện tại đây

Triệu Tuyết Nhi là lo lắng Lâm Du sẽ chịu ảnh hưởng, sau này ở trường sẽ gặp nhiều chuyện rắc rối. Vương Dung Dung chính là trong lúc bất chợt phát hiện, nguyên lai nữ thần không phải cao cao tại thượng như vậy, thế nhưng lại có thân thế bi thảm làm cho người ta đồng tình…

Chỉ nhìn một cách đơn giản Lâm Nhất Thiến trong video hướng Lâm Du than thở khóc lóc, lại vừa khóc vừa cầu xin. Những người không biết chân tướng khẳng định không nói hai lời cảm thấy Lâm Du không đúng, chắc hẳn ngiêng về đạo đức cao hơn, sẽ nghiêm nghị mắng Lâm Du bất hiếu.

Nhưng những người biết Lâm Du chân chính, ngược lại không đem thái độ Lâm Nhất Thiến để ở trong lòng, bọn họ chú ý là thân thế của Lâm Du có đúng như Lâm Nhất Thiến nói hay không.

Về phần Lâm Du đối với Lâm Nhất Thiến cùng ba mẹ Lâm gia như vậy? tính tình Lâm Du vốn đặc biệt cao ngạo, bình thường đã không để ý người khác rồi? cũng chỉ có hai ngày nay có hơi chút thay đổi…..

Chờ một chút. Chẳng lẽ tính tình Lâm Du chuyển biến cũng là bởi vì gia đình gặp biến cố lớn? Cho nên cô mới không lòng nào tham gia tuyển chọn tài nghệ của trường?.

Triệu Tuyết Nhi cùng Vương Dung Dung càng nghĩ càng sâu, không ngừng đau lòng thay, lại không ngừng nghĩ đến tình cảnh Lâm Du hiện giờ gặp phải….khẽ cắn răng, không nhịn được liền ở video nói lên giải bày vì Lâm Du.

Có người dẫn đầu, liền có người hưởng ứng theo. Rất nhanh, trên mạng xuất hiện những lời bình: “Nữ thần cũng là người bị hại, trong lúc đột nhiên biết được thân thế nhất thời khẳng định không thể nào tiếp thu được”. “Các người tại sao có thể nhìn có một phía, một khắc trước còn luôn miệng kêu nữ thần thật là đẹp, sau một khắc liền biến nữ thần thành nữ nhân ác độc”. “Mọi người chỉ thấy Lâm Nhất Thiến khóc thương tâm như vậy, cũng không thấy lòng nữ thần đang rĩ máu”. “rốt cuộc Nữ thần phạm lỗi sai gì? Cô có thể lựa chọn được xuất thân của mình, lựa chọn cha mẹ ruột của mình, lựa chọn hoàn cảnh trưởng thành của mình sao?. “Đừng có ép nữ thần, nữ thần đều đã rút lui cuộc so tài”…

“Phốc” Hứa Hoán vôn là không lo lắng uống coca-cola, lúc này liền phun một cái ở trên màn hình vi tính. Nơi naò nhô ra vài người não tàn ủng hộ, lại vì Lâm Du giải thích? Tên não tàn lớn nhất không phải còn đang đứng ở bên ngoài cửa phòng hắn kêu gào sao? (chết cừi với hai anh này)

Đầu tiên là tấm hình, lại đến video, cộng thêm Lâm Du thối lui tuyển chọn tài nghệ, bất kể là tán dương hay chửi rủa, Lâm Du không thể nghi ngờ trở thành tối đại nhân vật danh tiếng lớn nhất trong Đại học D, không ai sánh bằng.

Có thị phi, là có thể nổi. Cô luận đi đến nơi nào, đều là đạo lí này. Chính là vào lúc này, công ty giải trí tiếng tăm lừng lẫy Thiên Thần tới tìm Lâm Du, mục đích chỉ có một: Ký hợp đồng.

Công ty giải trí Thiên Thần rất nổi danh, coi như là lớn nhất trong các công ty giải trí. Có thể nói mỗi lần các sinh viên đại học D tham gia tuyển chọn, phàm là muốn đi vào giới giải trí, mục tiêu cuối cùng đều là công ty giải trí Thiên Thần.

Truyện được đăng tại đây

Lần tranh tài này cũng không nhất định có người có thể kí hợp đồng với công ty giải trí Thiên Thần, lại cứ như vậy đường hoàng hướng Lâm Du đưa ra ưu đãi? Không phải nói công ty giải trí Thiên Thần tuyển chọn rất nghiêm khắc sao?.

Lâm Nhất Thiến không nghĩ tới, hành động của cô chẳng những không có bôi xấu danh tiếng Lâm Du, lại làm cho Lâm Du có danh tiếng lớn hơn. Cô dĩ nhiên biết Lâm Du không thể nào tiếng vào giới giải trí, nhưng công ty giải trí Thiên Thần không thể nghi ngờ đem Lâm Du nâng đến một tầng độ cao khác, hơn nữa còn công nhận năng lực đối với Lâm Du.

Mắt thấy video dùng để dán họa cho Lâm Du trong nháy mắt trở thành đề tài cho những người hiếu kì tìm tòi nghiên cứu, có hâm mộ, có ghen ghét, cũng có ghen tỵ. Có thể chung quy, không phải kết quả mà cô ta mong muốn nhất.

“Cô rốt cuộc là nghĩ như thế nào?” Hứa Chấn Thiên vốn là không có ý định nhúng tay vào chuyện của Lâm Du. Bất quá Lâm Du từ đầu đến cuối đều án binh bất động, ngay cả ông cũng sắp không nhìn nổi.

“Hứa gia gia yên tâm, bên giải trí Thiên Thần kia, con đã cự tuyệt” Lâm Du chưa từng nghĩ muốn nổi tiếng, cũng không có ý định làm đại minh tinh. Huống chi lấy gia thế Hứa gia , không thể nào chấp nhận cô bước vào vòng giải trí.

“Ta không phải hỏi cô chuyện này” lấy tình cảnh của Lâm Du hiện nay, nếu còn ôm giấc mơ làm ngôi sao, Hứa Chấn Thiên nghĩ là hắn đã nhìn sai người.

“Hứa gia gia là muốn hỏi con, vì sao lại dùng tủ sắt ông nội để lại cho con mua 10% cổ phần công ty giải trí Thiên Thần?” Lâm Du không nghĩ cử động của cô có thể qua mắt được Hứa Chấn Thiên. Bằng vào những trò vặt này, sợ là Hứa Chấn Thiên sẽ không để vào mắt.

“Không sai, giải trí Thiên Thần không chút nào dây dưa rễ má với Lâm Du không phải sao” làm ngôi sao cùng cổ đông công ty giải trí, trên bản chất rất khác biệt. Làm trước, Hứa Chấn Thiên 100% không đồng ý. Làm sau, Hứa Chấn Thiên cho phép Lâm Du chơi đùa kím chút tiền lẻ.

“quả thật không có dây dưa rễ má, nhưng con người với tiền với tiền không có thù oán. Nếu có thể kiếm được nhiều tiền hơn, tại sao phải bỏ qua?” tiền trong tủ sắt là chết, cổ phần giải trí Thiên Thần mới là sống. Lâm Du sẽ không quên, điều làm cho Chu Tuyền cùng Lâm Nhất Thiến nhớ nhung, vẫn là tủ sắt Lâm An Yến để lại cho cô.

Chờ đến sau này hai người này còn trăm phương ngàn kế tính toán cô, lại phát hiện bên trong tủ sắt lại trống không, đến lúc đó khẳng đinh cảnh tượng rất là buồn cười đi.

Ngoại trừ Hứa Mạch, đều không có ai biết, là Lâm Du liên lạc với giải trí Thiên Thần, mà không phải là giải trí thiên Thần tìm tới cô trước. Từ khi vừa mới bắt đầu, Lâm Du chưa từng nghĩ sẽ lưu lại tủ sắt chọc người khác mơ ước. Lâm Nhất Thiến muốn đẩy cô vào tình cảnh khó chịu, cô lại càng muốn làm cho Lâm Nhất Thiến bị nghẹn ở cổ họng, muốn nuốt cũng không nuốt được.