Ông xã chuẩn sói ca » Trang 284

CHAP 284 KHÍ ÁP CÓ CHÚT THẤP

Cô cần vui vẻ đi dạo phố cùng An Kỳ , tối nay không thèm quản Lục Thượng Hàn nữa .

Đan Nghi cùng An Kỳ đi xem phim ,đi mua đồ , quả thật là vui vẻ hết nấc .

An Kỳ cười hỏi Đan Nghi :

– Con nhỏ Trần Mỹ Tâm thật sự bị bệnh tâm thần ?

– Tất nhiên ! Tôi tận mắt nhìn thấy bác sĩ đưa cô ta tới viện tâm thần mà .

Đan Nghi vừa uống li nước hoa quả vừa cười trả lời .

– Thật tốt quá , tôi thấy như vậy cũng đúng , cô ta thật sự là kẻ tâm thần , vừa bán đồ giả , lại làm chuyện bại hoại kia với bao nhiêu đàn ông vậy nữa …. đến thanh danh của trường mình cũng đều đã bị hủy hoại . Giờ cô ta như vậy , ít ra gì trường mình cũng không phải chịu quá nhiều tiếng xấu nữa .

– Ừm đúng thế !

Đan Nghi gật đầu , Trần Mỹ Tâm bị Trần Hải Minh chỉnh vậy , điều này đối với mọi người mà nói là chuyện quá đỗi bình thường , từ đây có thể thấy Trần Mỹ Tâm trong lòng người khác khó ưa tới mức nào .

– Còn nữa , tôi nghe nói tên Bạch Văn Bình bị gãy chân rồi , thật chả biết chuyện gì đã xảy ra nữa ?

An Kỳ không khỏi tò mò.

Đọc FULL truyện tại đây

Chẳng cần phải hỏi , Đan Nghi cũng biết việc này chắc chắn do Trần Hải Minh làm . Trần Hải Minh cũng thật yêu quý Trần Mỹ Tâm mà , biết hắn ta phát sinh quan hệ với Trần Mỹ Tâm thì đã nhanh chóng ra tay đánh gãy chân hắn rồi .

Tên Bạch Văn Bình này , lúc đầu là kẻ mà Trần Hải Minh ra sức bồi dưỡng cho Đan Nghi . Đãi ngộ mà Trần Hải Minh giành cho Đan Nghi cà Trần Mỹ Tâm quả là rất khác biệt .

Nhưng Đan Nghi sớm cũng đã không bận tâm rồi .

An Kỳ thấy Đan Nghi không trả lời , lại tự nói :

– Tên Bạch Văn Bình đó quả nhiên chả tốt đẹp gì , thật may là bà không tiếp tục giữ quan hệ với hắn chứ nếu không bà cũng sẽ bị liên lụy . Đúng rồi , Đan Nghi giờ bà đã để mắt tới ai chưa ?

Đan Nghi thản nhiên trả lời :

– Có rồi !

Nghĩ đến Lục Thượng Hàn nụ cười trên môi Đan Nghi thêm tươi tắn hơn , tuy là bị hắn vắt kiệt không ít thể lực , khiến cô có ý định bỏ chạy .

Nhưng nghĩ kĩ lại , cô lại thấy bản thân thật sự không thể rời xa hắn được , bất luận là phương diện nào .

Ngay cả khi trốn ra ngoài hít thở không khí tự do , nhưng đến cuối cùng , cô biết bản thân cũng sẽ trở về trong vòng tay hắn .

An Kỳ kinh ngạc áp sát về phía Đan Nghi :

– Là ai ? Là ai ? Lẽ nào là Hắc Khải ? Hay Lục Thượng Hàn ? Tôi thấy hai người bọn họ thường xuyên xuất hiện bên cạnh bà , Lục Thượng Hàn còn mời bà cùng khiêu vũ . Nói mau nói mau !

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

– Đừng hóng nữa , mua đồ mua đồ !

Đan Nghi đánh lạc hướng .

Thật ra cũng không phải cô không muốn nói mà là thân phận Lục Thượng Hàn quá xuất chúng , nếu để lộ chuyện cả hai đã kết hôn thì đó sẽ không còn là vấn đề riêng của Đan Nghi nữa .

Phải biết rằng , gia nghiệp của Lục Gia hơn Đan Gia quá nhiều , huống hồ ba của Lục Thượng Hàn còn là bộ trưởng bộ thương mại của nước S ,có thể coi là quyền quý hơn người .

Tuy lúc trước Lục Thượng Hàn cùng Đan Nghi đã thông qua sự đồng ý của Lục lão phu nhân nhưng giờ mà muốn công bố thì tuyệt đối không phải là chuyện riêng của Đan Nghi.

Vậy nên trước mắt , Đan Nghi không thể nói với An Kỳ .

An Kỳ cũng là người có tính tình phóng khoáng , thấy Đan Nghi không muốn nói thì cũng không hỏi tiếp nữa , cô tiếp tục chọn mua đồ .

Hai người chơi đến mệt mới tạm biệt nhau để ra về .

Đan Nghi về tới Đan Gia , cả căn nhà im phăng phắc , xem ra đám người Trần Hải Minh sớm đã an giấc .

Đan Nghi nhẹ chân nhẹ tay mò về phòng mình , không muốn kinh động bất kì ai .

Ai ngờ vừa vào phòng đã cảm thấy khí áp trong phòng có chút thấp .

 Ai ngờ vừa vào phòng đã cảm thấy khí áp trong phòng có chút thấp