Ông xã chuẩn sói ca » Trang 284

CHAP 284 KHÍ ÁP CÓ CHÚT THẤP

Cô cần vui vẻ đi dạo phố cùng An Kỳ, tối nay không thèm quản Lục Thượng Hàn nữa.

Đan Nghi cùng An Kỳ đi xem phim,đi mua đồ, quả thật là vui vẻ hết nấc.

An Kỳ cười hỏi Đan Nghi:

– Con nhỏ Trần Mỹ Tâm thật sự bị bệnh tâm thần?

– Tất nhiên! Tôi tận mắt nhìn thấy bác sĩ đưa cô ta tới viện tâm thần mà.

Đan Nghi vừa uống li nước hoa quả vừa cười trả lời.

– Thật tốt quá, tôi thấy như vậy cũng đúng, cô ta thật sự là kẻ tâm thần, vừa bán đồ giả, lại làm chuyện bại hoại kia với bao nhiêu đàn ông vậy nữa…. đến thanh danh của trường mình cũng đều đã bị hủy hoại. Giờ cô ta như vậy, ít ra gì trường mình cũng không phải chịu quá nhiều tiếng xấu nữa.

– Ừm đúng thế!

Đan Nghi gật đầu, Trần Mỹ Tâm bị Trần Hải Minh chỉnh vậy, điều này đối với mọi người mà nói là chuyện quá đỗi bình thường, từ đây có thể thấy Trần Mỹ Tâm trong lòng người khác khó ưa tới mức nào.

– Còn nữa, tôi nghe nói tên Bạch Văn Bình bị gãy chân rồi, thật chả biết chuyện gì đã xảy ra nữa?

An Kỳ không khỏi tò mò.

Chẳng cần phải hỏi, Đan Nghi cũng biết việc này chắc chắn do Trần Hải Minh làm. Trần Hải Minh cũng thật yêu quý Trần Mỹ Tâm mà, biết hắn ta phát sinh quan hệ với Trần Mỹ Tâm thì đã nhanh chóng ra tay đánh gãy chân hắn rồi.

Tên Bạch Văn Bình này, lúc đầu là kẻ mà Trần Hải Minh ra sức bồi dưỡng cho Đan Nghi. Đãi ngộ mà Trần Hải Minh giành cho Đan Nghi cà Trần Mỹ Tâm quả là rất khác biệt.

Nhưng Đan Nghi sớm cũng đã không bận tâm rồi.

An Kỳ thấy Đan Nghi không trả lời, lại tự nói:

– Tên Bạch Văn Bình đó quả nhiên chả tốt đẹp gì, thật may là bà không tiếp tục giữ quan hệ với hắn chứ nếu không bà cũng sẽ bị liên lụy. Đúng rồi, Đan Nghi giờ bà đã để mắt tới ai chưa?

Đan Nghi thản nhiên trả lời:

Đọc FULL truyện tại đây

– Có rồi!

Nghĩ đến Lục Thượng Hàn nụ cười trên môi Đan Nghi thêm tươi tắn hơn, tuy là bị hắn vắt kiệt không ít thể lực, khiến cô có ý định bỏ chạy.

Nhưng nghĩ kĩ lại, cô lại thấy bản thân thật sự không thể rời xa hắn được, bất luận là phương diện nào.

Ngay cả khi trốn ra ngoài hít thở không khí tự do, nhưng đến cuối cùng, cô biết bản thân cũng sẽ trở về trong vòng tay hắn.

An Kỳ kinh ngạc áp sát về phía Đan Nghi:

– Là ai? Là ai? Lẽ nào là Hắc Khải? Hay Lục Thượng Hàn? Tôi thấy hai người bọn họ thường xuyên xuất hiện bên cạnh bà, Lục Thượng Hàn còn mời bà cùng khiêu vũ. Nói mau nói mau!

– Đừng hóng nữa, mua đồ mua đồ!

Đan Nghi đánh lạc hướng.

Thật ra cũng không phải cô không muốn nói mà là thân phận Lục Thượng Hàn quá xuất chúng, nếu để lộ chuyện cả hai đã kết hôn thì đó sẽ không còn là vấn đề riêng của Đan Nghi nữa.

Truyện được đăng tại đây

Phải biết rằng, gia nghiệp của Lục Gia hơn Đan Gia quá nhiều, huống hồ ba của Lục Thượng Hàn còn là bộ trưởng bộ thương mại của nước S,có thể coi là quyền quý hơn người.

Tuy lúc trước Lục Thượng Hàn cùng Đan Nghi đã thông qua sự đồng ý của Lục lão phu nhân nhưng giờ mà muốn công bố thì tuyệt đối không phải là chuyện riêng của Đan Nghi.

Vậy nên trước mắt, Đan Nghi không thể nói với An Kỳ.

An Kỳ cũng là người có tính tình phóng khoáng, thấy Đan Nghi không muốn nói thì cũng không hỏi tiếp nữa, cô tiếp tục chọn mua đồ.

Hai người chơi đến mệt mới tạm biệt nhau để ra về.

Đan Nghi về tới Đan Gia, cả căn nhà im phăng phắc, xem ra đám người Trần Hải Minh sớm đã an giấc.

Đan Nghi nhẹ chân nhẹ tay mò về phòng mình, không muốn kinh động bất kì ai.

Ai ngờ vừa vào phòng đã cảm thấy khí áp trong phòng có chút thấp.

 Ai ngờ vừa vào phòng đã cảm thấy khí áp trong phòng có chút thấp