Ông xã chuẩn sói ca » Trang 277

CHAP 277 TÂM PHIỀN Ý LOẠN

– Vâng, Trần tiên sinh. Trước mắt, một điều duy nhất có thể khẳng định là, một trong số 5 người đàn ông đó thì có một người chính là Bạch Văn Bình, hắn đã tham gia mạo phạm Trần Mỹ Tâm.

Vị cảnh sát trả lời.

Nghe vậy, Trần Hải Minh không khỏi tức ói máu.

Tối qua, ông ta chỉ biết Bạch Văn Bình có mặt tại hiện trường, nhưng không nghĩ hắn cũng tham gia mạo phạm Trần Mỹ Tâm.

Giờ nghe tin này ông ta vừa tức vừa bực.

Bạch Văn Bình vốn là kẻ ông ta lựa chọn cho Đan Nghi. Về bề ngoài, gần như là rất ổn nhưng tính cách bên trong thì dễ thay đổi, ham hư vinh, tham sống sợ chết, là kẻ dễ bị điều khiển, khống chế… hoàn toàn không phải là kẻ đáng để chọn làm chồng.

Chỉ cần Đan Nghi gả cho hắn thì sau này Trần Hải Minh càng dễ dàng chi phối Đan Nghi.

Ai ngờ Đan Nghi lại sớm đá văng hắn ra… Hơn nữa giờ hắn lại còn dính dáng đến cả Trần Mỹ Tâm.

Trần Hải Minh cứ nghĩ đến việc, kẻ mà mình cất công chọn cho Đan Nghi mà giờ lại phát sinh quan hệ với Trần Mỹ Tâm thì trong lòng không khỏi căm hận.

Nhưng rốt cuộc nên căm nên hận ai?

Ông ta không chút cảm xúc mà nói với phía cảnh sát:

– Các vị cứ tiếp tục điều tra, Trần Mỹ Tâm nếu còn tiếp tục nói bừa thì các vị cứ tự giải quyết.

Phía cảnh sát biết, ý nghĩa của việc

” tự giải quyết ” chính là, nếu Trần Mỹ Tâm còn nói bừa thì cứ ra tay đánh cho đến khi cô ta không dám nói nữa mới thôi.

Trần Hải Minh, Hướng Vĩnh Bình đứng sang một góc khác, Hướng Vĩnh Bình khóc lóc:

– Phải làm sao bây giờ? Mỹ Tâm phải làm thế nào bây giờ? Đời con bé như này coi như bị hủy rồi. Chắc chắn là do con tiểu tiện nhân Đan Nghi làm, nhất định là nó đã phát giác ra điều gì nên mới ra tay thế này. Ông nhất định phải làm chủ cho con bé!

– Biết rồi! Bà nói ít thôi!

Trần Hải Minh nói với đầy vẻ mất kiên nhẫn.

Hướng Vĩnh Bình tiếp tục khóc:

Đọc FULL truyện tại đây

– Danh tiết của Mỹ Tâm đã hủy, sau sao còn gả nổi cho ai nữa? Tôi nghe nói cái tên Bạch Văn Bình kia cũng coi như có chút tiền đồ, hay cho hai đứa nó kết hôn cho xong?

– Không được!

Trần Hải Minh kiên quyết phản đối, cũng không biết có phải do tâm suy hay vì biết Bạch Văn Bình không phải người đàn ông tốt nữa.

Hướng Vĩnh Bình lại tưởng ông ta gìn giữ người đàn ông tốt như Bạch Văn Bình cho Đan Nghi, tức giận nói:

– Ông thì lúc nào cũng chỉ biết bảo vệ cho con Đan Nghi ấy thôi, Mỹ Tâm đã thành ra thế này rồi mà ông vẫn còn bảo vệ cho con Đan Nghi đó mà không tìm cách cứu Mỹ Tâm. Ông làm cha cái kiểu gì vậy hả?

Trần Hải Minh cũng nổi cáu:

– Việc này bà quản ít thôi!

Hướng Vĩnh Bình hết nhịn nổi mà gào lên:

– Tôi quản ít thôi? Đó là con gái tôi, cũng là con gái ông. Ông nếu vì bảo vệ Đan Nghi mà làm tổn thương đến con gái tôi thì tôi sẽ không bỏ qua cho ông đâu.

Trần Hải Minh quả thật càng lúc càng thấy phiền, nhưng trong thời điểm quan trọng này ông ta cũng không muốn để xảy ra vấn đề gì nên chỉ đành nói:

Truyện được đăng tại đây

– Thôi nào, tôi chỉ nói vậy mà bà đã coi là thật rồi, con gái chúng ta, tôi sao lại có thể không quản? Nhưng bà cũng phải cho tôi chút thời gian? Không phải tôi đã cho người đi điều tra xem rốt cuộc ai gây ra chuyện này rồi đấy thôi?

Hướng Vĩnh Bình giờ mới nguôi bớt:

– Tôi tạm tin lời ông, ông điều tra mọi chuyện trước đi, nhất định phải bảo vệ cho con bé.

Trần Hải Minh lê bước chân mỏi mệt về nhà, tâm phiền ý loạn.

Ông ta không biết rằng, Lục Thượng Hàn đã cho người tải những video ghi lại vụ việc của Trần Mỹ Tâm lên mạng và còn cố tình cho người ta khắc ý đến câu nói này của Trần Mỹ Tâm:

– Trần Hải Minh là ba ruột của tôi, ông ta chính là ba ruột của tôi. Ông ta chính là ba ruột của tôi, tôi là con gái ruột của ông ta! Tôi mới chính là con gái ruột của ông ta!

 Ông ta chính là ba ruột của tôi, tôi là con gái ruột của ông ta! Tôi mới chính là con gái ruột của ông ta!