Ông xã chuẩn sói ca » Trang 269

CHAP 269 GIÚP CHÁU LẤY LẠI CÔNG BẰNG

Ngay tiếp đó, mọi người còn cùng nói:

– Đúng vậy! Bao người chúng tôi ở đây đã tận mắt nhìn thấy, lại còn có thể là giả sao? Cô ở đây làm trò đó với đàn ông mà lại còn mở miệng nói chúng tôi vu oan cho cô nữa?

– Cô cũng không ngửi lại mùi trên người mình đi, toàn là mùi của mấy trò dơ bẩn đó thôi đấy. Chúng tôi lại còn có thể ám hại cô tới mức đó chắc?.

– Đúng thế! Cô nhìn cái vệt hôn trên cổ cô đi kìa, lại còn nói chúng tôi hại cô nữa. Chúng tôi không rảnh và cũng không có tâm trạng mà đi động vào cô!

Một giọng nam sinh cất lên với đầy vẻ khinh thường.

Trần Hạo Tuyên vội vàng bỏ đi, phạm một sai lầm nghiêm trọng như này, hắn cũng không dám tiếp tục ở lại đây và cũng không dám ra mặt gánh vác trách nhiệm.

Trần Hải Minh giờ đang hừng hực phẫn nộ, tất cả mọi người đều chỉ rõ Trần Mỹ Tâm sai, mà nhìn bộ dạng Trần Mỹ Tâm lúc này thì quả thật là đã làm ra những chuyện tởm lợm kia.

Ông ta giờ thật sự rất không muốn quản chuyện của Trần Mỹ Tâm nữa, vốn dĩ thấy con bé thanh thuần như một chú thỏ non nên Trần Hải Minh mới định đưa cô ta vào những buổi tiệc của giới thượng lưu.

Ai ngờ,cô ta liên tiếp phạm sai lầm, biến bản thân thành kẻ chả ra gì, Trần Hải Minh thật không muốn nhận cô con gái này nữa.

Ông ta theo phản xạ, đẩy người Trần Mỹ Tâm ra, nói:

– Có chuyện gì thì để giáo viên và cán bộ y tế của trường giải quyết đi.

– Trần thúc, thúc đừng bỏ cháu không quản vậy mà…

Trần Mỹ Tâm gào khóc đầy tuyệt vọng.

Ánh mắt của những sinh viên khác sắc như lưỡi kiếm tựa hồ như muốn đâm xuyên qua người cô ta, Trần Mỹ Tâm đứng ở giữa, hứng chịu mọi ánh mắt khó chịu và đầy thù địch ấy.

Đến Trần Hải Minh cũng đủn cô ta ra xa, sâu thẳm trong trái tim Trần Mỹ Tâm đau khổ tựa như có ngàn vạn mũi tên đang xuyên thấu.

Vị giáo viên nói đầy vẻ ái ngại:

– Nếu đã vậy thì chuyện này chi bằng để cảnh sát và cán bộ y tế đến giải quyết chứ trường chúng tôi gánh không nổi.

Trần Hải Minh đã hoàn toàn thất vọng, chỉ sợ giờ giúp cô ta thì đến ngay cả bản thân ông ra cũng lại bị liên lụy.

Trần Hải Minh thật không muốn tiếp tục mạo hiểm.

Đọc FULL truyện tại đây

Ông ta trả lời:

– Cứ làm theo cách của thầy thôi!

– Được, vậy khi nãy tôi cũng đã gọi cho cảnh sát và gọi luôn cả xe cấp cứu rồi. Giờ chắc họ cũng đã sắp tới đây. Trường chúng tôi cũng thật sự không dám tự mình giải quyết việc này đâu.

Trần Mỹ Tâm nghe Trần Hải Minh nói vậy, hoàn toàn không quản chuyện của cô ta, giờ mình mà bị cảnh sát dẫn đi thì sau này sẽ ra sao?

Đám sinh viên xung quanh thì hết lời chỉ trích, điều này càng khiến Trần Mỹ Tâm tuyệt vọng hơn.

Điều khiến cô ta tuyệt vọng hơn nữa chính là cái cảm giác đau rát truyền đến từ nơi giữa hai đùi, cảm giác này khiến cô ta biết rõ vừa xong bản thân đã trải qua chuyện gì.

Trần Mỹ Tâm nghĩ đến kế hoạch đã vạch ra của Trần Hạo Tuyên, nói rõ ràng bản thân dụ Đan Nghi đến đây… Nhưng tại sao, tại sao cuối cùng người bị hại lại là bản thân mình?

Trần Mỹ Tâm quả thật khóc không thành tiếng nhưng lại không cam khi nhận cái kết này:

– Trần thúc… việc này không phải do cháu làm, nhất định là…là Đan Nghi hãm hại cháu. Chú phải làm chủ lấy lại công bằng cho cháu, là Đan Nghi… là cô ta hại cháu… Chú, xin chú hãy lấy lại công bằng cho cháu…

Thấy cô ta khóc lóc vậy, Trần Hải Minh không khỏi đau lòng.

Truyện được đăng tại đây

Nhưng, ông ta không muốn quản việc của cô ta nữa, giờ cô ta lại còn gây thêm phiền phức. Trước mặt bao người như này ông ta có thể ra mặt bênh vực cô ta và chỉ trích Đan Nghi sao?

Ông ta chỉ đành nói:

– Cháu đừng nói nữa, đợi cảnh sát với bác sĩ đến đi.

Trần Mỹ Tâm không cam tâm:

– Chính cô ta hại cháu, xin chú hãy tin cháu…. hãy tin cháu…

⛔⛔⛔ Thời gian này ad rất mệt, rất bận không có Time ra chap thường xuyên được. Mọi người làm ơn không thúc giục hoặc nói những lời khó nghe ở đây.

Truyện ad dịch là nhằm mục đích vui, giải trí, rảnh thì dịch chứ không phải có nghĩa vụ phải dịch cho bất kì ai.

Mọi người, ai cảm thông được thì mong tiếp tục đợi truyện, ad xin cảm ơn.

Ai thấy mệt mỏi vì chờ truyện quá thì có thể nên wiki đọc, ở đó dịch nhanh hơn rất nhiều rồi thì phải, mọi ng sẽ không mất công đợi nữa chứ giờ có giục nữa thì ad cũng chịu thôi.