Ông xã chuẩn sói ca » Trang 266

CHAP 266 HIỆN TRƯỜNG NÓNG BỎNG

Nghĩ đến đây,trong lòng Trần Hạo Tuyên như có những ngọn lửa vạn dặm, chỉ cần danh tiếng của Đan Nghi bị hủy hoại, vậy thì Đan Nghi cũng chẳng ở lại Đan Gia Châu Bảo nữa, đảm bảo cô ta còn chẳng có mặt mũi mà gặp người khác huống chi là việc quản những chuyện Trần Hải Minh làm?

Giải quyết Đan Nghi xong, bản thân muốn đến Đan gia ở thì chẳng phải là chuyện quá cỏn con rồi sao?

Trần Hạo Tuyên dường như đã nhìn thấy cuộc sống hào hoa của một công tử giàu có đang vẫy tay với mình, rồi lại cả xe sang, nhà xịn, mỹ nhân xếp thành hàng dài trước mặt.

Nghĩ vậy,hắn biết,việc quan trọng nhất bây giờ là mở toang cánh cửa phòng hóa trang trước mặt đông đủ mọi người ở đây, để tất cả mọi người đều biết và nhìn thấy bộ dạng hư hỏng của Đan Nghi.

Trên gương mặt Trần Hạo Tuyên lộ ra biểu cảm vô cùng đắc ý, rồi trước tiên hắn dùng chiếc điện thoại mà khi nãy vừa giằng lấy từ tay một tên lưu manh để gọi cho Trần Hải Minh, gắng đổi giọng, hắn nói:

– Nhanh đến trường học, Đan Nghi gặp chuyện rồi! Cô ta công khai quan hệ với trai…!

Gọi xong cho Trần Hải Minh, đảm bảo ông ta sẽ đến ngay lập tức thì Trần Hạo Tuyên mới giơ tay ra làm rơi chiếc mic.

Chiếc mic rơi xuống đất, phát ra tiếng động, mọi người đều bị hút ánh nhìn qua phía đó.

Thấy mọi người đều dồn ánh nhìn về phía này, Trần Hạo Tuyên lúc này mới chậm rãi, làm như vô tình mở toang cánh cửa phòng hóa trang ra.

Phòng hóa trang nằm ngay chính giữa đối diện với vũ đài, vốn dĩ chỉ là chỗ chứa đồ, vào thời điểm tổ chức vũ hội thì tạm thời sửa thành một phòng hóa trang nhỏ để nữ sinh thay đồ và trang điểm.

Vũ hội vốn ồn ào, náo nhiệt, tiếng nhạc cũng lớn, vậy nên bên trong đó có phát ra tiếng động thế nào chăng nữa thì mọi người cũng chẳng mấy để tâm.

Nhưng sau khi Trần Hạo Tuyên tạo ra tiếng động lôi kéo ánh mắt của mọi người về phía này.

Nhất thời, tất cả mọi người đều lắng xuống, đến ngay cả sinh viên phụ trách phát nhạc cũng ngưng lại.

Đúng khi mà mọi tiếng động ngưng lại, cả vũ đài lắng như tờ thì tiếng động phát ra từ phía phòng hóa trang nổi bật hẳn lên.

Mọi người nghe thấy rõ ràng những âm thanh dễ khiến người khác đỏ mặt, mỗi lớp âm thanh sau lại càng cao hơn lớp âm thanh trước, thật sự người khác không muốn nghe cũng khó.

Đọc FULL truyện tại đây

Một vài nữ sinh da mặt mỏng manh đã đỏ bừng hết cả mặt lên.

Vài nam sinh to gan còn buông lời trêu chọc:

– Ai vậy chứ? Làm luôn ở đây, gây ảnh hưởng lớn quá mà!

Cánh cửa mở toang ra, không ít người còn nhìn thấy cả hành động của những người bên trong phòng hóa trang đó.

Chỉ thấy một tên đàn ông vẫn đang cố sức” vận động “, người nữ phía dưới cũng rất là phối hợp, hiện trường nóng bỏng khiến không ít người choáng váng.

– Wow nóng bỏng quá!

– Ôi thật phê, phê, quá phê! Đây đúng là phiên bản XXX sống động mà!

Không ít nam sinh xem náo nhiệt không sợ gây lớn chuyện còn thi nhau huýt sáo,nhất thời, gần như cả hội trường đều tràn ngập tiếng reo hò và huýt sáo.

Truyện được đăng tại đây

Còn không ít người cầm lấy di động chụp và quay hình hiện trường lại, ai ai cũng phấn khích, thậm chí còn phấn khích hơn cả việc khi nãy tham gia khiêu vũ.

Nhưng cũng đúng, họ đều là những chàng trai cô gái đang độ tuổi phát triển, mỗi ngày đều có không ít thời gian rảnh rỗi, giờ có một màn kịch hay như này để coi, họ không phấn khích thì mới là chuyện lạ.

Trần Hạo Tuyên thấy thời cơ đã tới liền cất tiếng:

– Cũng không biết là ai ở trong đó nữa?

Nhiều người không khỏi dài cổ ra mà ngó vào phía trong.

 Nhiều người không khỏi dài cổ ra mà ngó vào phía trong