Ông xã chuẩn sói ca » Trang 264

CHAP 264 CỎ ĐUÔI CHÓ

Bạch Văn Bình muốn hạ gục Trần Mỹ Tâm nên cũng hi vọng nhanh chóng tìm được cơ hội ra tay, nhẹ nhàng nói:

– Không sao, anh đưa em vào đó, không sao đâu…

Trần Mỹ Tâm say đến nỗi chân đứng còn không vững, cả thân hình ngả vào lòng Bạch Văn Bình,lết từng bước chân theo bước chân hắn mà bước về phía phòng hóa trang.

Lục Chính thấy bản thân không cần ra tay mà Trần Mỹ Tâm cũng tự đi vào phòng hóa trang nên bèn ngồi đợi xem mọi chuyện phát triển tới đâu.

Bạch Văn Bình và Trần Mỹ Tâm loạng choạng loạng choạng bước vào phòng hóa trang, Trần Mỹ Tâm lúc này đã rất say.

Mà tâm trạng lại đang rất buồn, rất không cam tâm, vẫn nói lung tung đủ thứ, giọng nói lí nhí không thành câu:

– Bạch Văn Bình, anh nói tôi và Đan Nghi con tiểu tiện nhân kia, ai xinh hơn?

– Tất nhiên là em xinh đẹp nhất rồi. Em là người xinh đẹp nhất. Đan Nghi sao có thể sánh bằng một chiếc móng chân của em chứ?

– Haha… đúng thế… con tiện nhân ấy sao có thể sánh với tôi?… Tôi xinh đẹp nhất, tôi xinh đẹp nhất, tôi là cô gái xinh đẹp nhất trên đời này.

Trần Mỹ Tâm lớn tiếng nói, lời công nhận của Bạch Văn Bình đã đáp ứng đủ cho sự ham hư vinh của cô ta, nhưng cô ta lại gào lên đầy đau đớn:

– Nhưng tại sao tôi xinh đẹp vậy mà Lục Thượng Hàn lại chẳng buồn để mắt tới tôi chứ?

Trong lòng Bạch Văn Bình cũng đang ngầm so sánh, nếu so với Đan Nghi thì Trần Mỹ Tâm giống hệt như một ngọn có đuôi chó, Lục Thượng Hàn là nhân vật tầm cỡ như vậy không để tâm tới người như Trần Mỹ Tâm thì cũng là chuyện quá đỗi bình thường mà thôi.

Dù trong lòng nghĩ như vậy nhưng miệng vẫn nói:

– Hắn ta không nhìn em thì đã sao? Có tôi nhìn em chẳng phải là đủ rồi sao? Mỹ Tâm em thật xinh đẹp!

– Vậy sao?… Em biết mà… Em biết em là người xinh đẹp nhất mà?

Đọc FULL truyện tại đây

Trần Mỹ Tâm ôm lấy cổ Bạch Văn Bình, hai người họ loạng choạng bước vào phía trong.

Trên mặt Điền Nhĩ Phương hiện rõ một thần sắc đáng sợ, Trần Mỹ Tâm dám coi thường cô ta thì cô ta cũng sẽ không để cho Trần Mỹ Tâm sống yên ổn.

Thấy Trần Mỹ Tâm và Bạch Văn Bình cùng bước vào trong thì Điền Nhĩ Phương lập tức đến đứng canh ở cửa, không cho ai ra vào chỗ đó.

Lúc này mọi người đang khiêu vũ, hoặc đang ngắm Lục Thượng Hàn khiêu vũ cùng Đan Nghi, giờ đang là thời điểm náo nhiệt nhất nên cũng chẳng ai có ý định bước vào phòng hóa trang cả.

Trong phòng hóa trang,mấy kẻ lưu manh mà Trần Hạo Tuyên gọi đến đang đứng đợi mỏi mắt, Trần Hạo Tuyên thì sớm đã chuồn ra phía ngoài vì không muốn bị ai phát hiện.

Giờ cả đám lưu manh đó đều không ai biết mặt Đan Nghi.

Nhưng vừa xong, Trần Hạo Tuyên đã nói, Đan Nghi chính là cô gái xinh đẹp nhất, chỉ cần cô ta bước vào là mọi người lập tức nhận ra ngay.

Thế nên đám lưu manh đợi mãi thì mới thấy Bạch Văn Bình và Trần Mỹ Tâm bước vào, tên nào tên đấy dựng hết tai lên mà nghe ngóng.

Truyện được đăng tại đây

Trần Mỹ Tâm vẫn còn đang lảm nhảm:

– Tôi đẹp nhất, tôi đẹp nhất…

Đám lưu manh nghe vậy thì nghĩ, cô ta tự nhận mình xinh đẹp nhất thì chắc chắn chính là Đan Nghi rồi, giờ chỉ cần ra tay với cô ta là xong chuyện.

Huống hồ đám lưu manh đợi ở trong này mãi rồi mà không một nữ sinh nào đến, giờ cô gái này đến đây thì chắc chắn là Đan Nghi không sai.

Trí óc đám lưu manh cũng chẳng cao cho lắm, rồi lại muốn nhanh làm xong việc để nhận thưởng của Trần Hạo Tuyên và hơn nữa bản thân còn được sung sướng, thật là không có nhiệm vụ gì tốt hơn nhiệm vụ này nữa rồi.

Nhưng bọn họ lại có chút băn khoăn, người đàn ông đang đi cạnh

” Đan Nghi ” này là ai?

 Nhưng bọn họ lại có chút băn khoăn, người đàn ông đang đi cạnh