Ông xã chuẩn sói ca » Trang 259

CHAP 259 NGÔI SAO CHÓI LÓA NHẤT

Đan Nghi đã không còn nổi giận với Trần Hải Minh nữa , với cái nhãn quan và trình độ như ông ta ,tìm một tiểu tam như vậy rồi sinh ra những đứa con ngoài giá thú như thế , Đan Nghi thật sự trả tức giận nổi nữa .

Trần Hải Minh thật là không đáng để cho Đan Nghi phải tức giận .

Phản chăng đối với những kẻ đáng ghét đó , việc mà Đan Nghi cần làm chỉ là bảo vệ bản thân và bảo vệ lợi ích của mình , giẫm đạp lên những kẻ xấu xa đó .

Còn đám người rác rưởi này sớm muộn sẽ có ngày phải trả giá thôi .

Đan Nghi gật gật đầu nói với Lục Chính :

– Lát nữa ,anh dụ Trần Mỹ Tâm sang bên đó , bẫy do cô ta bày ra thì hãy để cô ta tự xa chân vào thôi .

Lục Chính gật đầu .

Vũ hội chính thức bắt đầu , âm nhạc vang lên , học sinh , sinh viên tiến vào hội trường , nam sinh đều mặc đồng phục vest , trên khuôn mặt vẫn hiện nét non nớt , mang chút hưng phấn và hiếu kì .

Nữ sinh thì trang điểm lộng lẫy theo đủ phong cách , khoác trên người những bộ lễ phục đẹp mắt , tuy dung mạo mỗi người một vẻ nhưng có lợi thế ở sự tươi trẻ nên cũng coi như mỗi người mang một vẻ đẹp riêng .

Lúc này trong phòng hóa trang đã không còn ai , Trần Hạo Tuyên cùng đám bạn của hắn trốn ở phía trong , lặng lẽ đợi Đan Nghi tới .

Trần Mỹ Tâm thấy Đan Nghi vẫn chưa thay đồ , trong lòng chỉ trông chờ Đan Nghi nhanh đi vào phòng hóa trang , như vậy cô ta cũng không cần phải tìm cách lừa Đan Nghi vào đó nữa .

Thế nhưng , Đan Nghi sớm đã biết phòng hóa trang có vấn đề thì sao có thể vào đó thay đồ nữa ?

Đọc FULL truyện tại đây

Lục Chính rất nhanh đã lái xe đến nhà để xe ,Đan Nghi lấy đồ vào trong một căn phòng ở cạnh đó mà thay luôn .

Khi cô một lần nữa xuất hiện ,cả con người so với khi nãy lại càng thêm xinh đẹp , mĩ lệ , đôi mắt đẹp của cô chỉ cần điểm vài nét cơ bản là đã đủ cuốn hút , mê hồn …

Sự xuất hiện của cô tựa như một ngôi sao chói lóa nhất , lập tức khiến cả hội trường càng thêm bừng sáng .

Những chiếc đèn thủy tinh vốn tỏa sáng như vậy mà giờ cũng đã bị cô làm cho trở nên mờ nhạt đến thế .

Ánh nhìn của nam nữ sinh đều ngưng lại nơi cô .

Rất nhiều người quen biết Đan Nghi , cũng như bạn bè của cô , nhìn thấy cô xuất hiện nổi bật như vậy thì không khỏi gọi to tên cô :

– Đan Nghi ! Đan Nghi !

An Kỳ và Cảnh Hối đứng một bên , hưng phấn đến mức mặt mũi đỏ bừng lên , họ thấy tự hào và hãnh diện khi có một người bạn như Đan Nghi .

– Đan Nghi !

An Kỳ tiếp tục lớn tiếng gọi tên cô .

Sự xuất hiện như này của Đan Nghi thậm chí còn nổi bật hơn cả sự xuất hiện của một số minh tinh trên thảm đỏ .

Đến cả một số nam sinh khi nãy còn đi nịnh nọt, tán tỉnh Trần Mỹ Tâm thì bây giờ con mắt đều bị đóng đinh trên người Đan Nghi , không tài nào rời mắt nổi .

Trần Mỹ Tâm đố kị đến muốn phát điên , xem ra , Đan Nghi đã không vào phòng hóa trang thay đồ .

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Còn chiếc váy mà Đan Nghi đang mặc lại đẹp hơn của cô ta quá nhiều , dung mạo cũng xinh đẹp , thu hút hơn cô ta quá nhiều .

Nếu nói như trước khi Đan Nghi xuất hiện , bản thân Trần Mỹ Tâm vẫn có thể miễn cưỡng coi là một đóa hoa tươi … còn giờ Đan Nghi xuất hiện thì cô ta lại càng giống với một ngọn cỏ đuôi chó hơn .

Trần Mỹ Tâm thầm nắm chặt tay lại .

Vũ hội chính thức bắt đầu , mọi người lục đục kéo nhau vào sàn nhảy , theo tiếng nhạc mà bắt đầu khiêu vũ .

Vô số người đã mời Đan Nghi cùng khiêu vũ , nhưng rất nhiều chàng trai khi đứng trước mặt một vị nữ thần cao cao tại thượng như Đan Nghi thì đều trở nên mờ nhạt , tự ti mà không dám đến mời cô khiêu vũ nữa .

Cảnh Hối sớm đã chạy nhảy đến bên Đan Nghi :

– Đan Nghi , tối nay bà phải nhảy cùng tôi một điệu đấy nhé !

– Ông làm gì mà khẳng định chắc chắn vậy ?

An Kỳ buông lời trêu chọc :

– Người theo đuổi Đan Nghi mà xếp hàng thì phải xếp được 3 vòng vòng quanh trái đất , ông dám chắc ông có cơ hội khiêu vũ cùng Đan Nghi ?

 - Người theo đuổi Đan Nghi mà xếp hàng thì phải xếp được 3 vòng vòng quanh trái đất , ông dám chắc ông có cơ hội khiêu vũ cùng Đan Nghi ?