Ông xã chuẩn sói ca » Trang 248

CHAP 248 PHẠT CÔ TA THẬT NẶNG

– Đan tiểu thư , mời tiểu thư qua đây một lát .

Mấy vị phụ huynh mở lời .

Vị tổng phụ trách cũng muốn nhanh chóng giải quyết xong mọi chuyện nên nói :

– Đan Nghi , em qua đây xem xem .

– Vớ chuyện gì vậy ạ ?

Đan Nghi nở nụ cười ngọt ngào đáp lại .

Mọi người xung quanh vội nói rõ đầu đuôi mọi chuyện ra .

– Đan tiểu thư , chiếc vòng này là do Trần Mỹ Tâm bán ra , cô ta nói đây là đồ của Đan gia châu bảo , cô xem có đúng không ? Sao chất lượng lại thành ra như thế này ?

Đan Nghi cầm chiếc vòng lên kiểm tra tỉ mỉ , rồi nói :

– Tối khẳng định chắc chắn , đây không phải đồ do Đan gia châu bảo sản xuất ra. Các vị nhìn xem , tuy kiểu dáng rất giống nhưng độ sáng của viên kim cương này lại không cao , nó không thể được sản xuất ra từ Đan gia chúng tôi được . Ngoài ra ,tuy cái kí hiệu nhìn thoáng qua thì rất giống của Đan gia châu bảo, nhưng nhìn kĩ thì sẽ phát hiện ra có chút khác biệt , các vị xem .

Đọc FULL truyện tại đây

Mọi người xung quanh chăm chú nhìn thì quả nhiên rất nhiều chỗ thô ráp không giống như ở những sản phẩm trước giờ của Đan gia châu bảo .

Trần Mỹ Tâm mím mím môi :

– Chị , sao chị có thể nói như vậy chứ ? Những đồ này chính là đồ lấy từ Đan gia ra , sao giờ chị lại dám không nhận như vậy chứ ?

– Trần Mỹ Tâm trước khi nói gì thì phải suy nghĩ cho thật kĩ . Đầu tiên ,bất kể là số hàng này cô lấy ra từ đâu thì nó cũng không phải là hàng của” Đan gia châu bảo ” . Tiếp đó , cô có bao giờ thấy người của Đan gia cầm đồ đi bán dạo không ? Đan gia chúng tôi có vô số cửa hàng lớn nhỏ ở trung tâm thành phố , tự bao giờ mà cần phải đi bán hàng bên vỉa hè như này rồi ?

Đan Nghi lớn tiếng đáp lại , có lí , có cơ sở rõ ràng , giọng điệu bình thản không kiêu cũng chả hèn .

Mọi người ai cũng gật đầu tán thành , quả thật , Đan gia cần thiết phải đưa những món hàng này đến trường học để giao bán ư ?

Trần Mỹ Tâm lớn tiếng nói :

– Nhưng tôi và “Đan gia châu bảo” có mối quan hệ đặc biệt , đây cũng là chuyện thường mà…

Đan Nghi bật cười :

– Trần Mỹ Tâm , cô là hậu bối của ân nhân cứu mạng Đan gia , nhưng cô cũng không phải là thành viên của Đan gia , cô là nhân viên bán hàng ư ? Hay là giám đốc sản xuất ? Là cổ đông ? Nếu không thì sao cô lại có thể mang bán sản phẩm của Đan gia ?

Trần Mỹ Tâm cứng họng .

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Mọi người cũng thấy Đan Nghi nói rất đúng ,” Đan gia châu bảo ” sao có thể để một người ngoài như Trần Mỹ Tâm đi giao bán đồ của mình cho được ? Đôi với một công ty như Đan gia châu bảo , đó là điều không thể xảy ra .

Trần Mỹ Tâm còn định ngụy biện , mọi người xung quanh liền cùng buông lời mắng chửi cô ta :

– Là việc cô làm sai mà giờ lại còn đổi sang cho “Đan gia châu bảo” sao ?

– Cô ta không những buôn bán hàng giả mà lại còn nói dối , nhà trường phải phạt cô ta thật nặng , thật nghiêm khắc mới được .

Tổng phụ trách và giáo viên chủ nhiệm không khỏi lắc đầu ngao ngán mà nhìn Trần Mỹ Tâm .

Đan Nghi đường đường hoàng hoàng nhìn mọi người xung quanh mà lên tiếng :

– Các vị ,tuy ba của Trần Mỹ Tâm từng cứu mẹ tôi , nhưng việc mà Trần Mỹ Tâm làm quả thật không liên quan gì đến Đan gia chúng tôi hết . Đan gia châu bảo chúng tôi cũng không cho phép ai làm những việc gây tổn hại tới phẩm chất và danh tiếng của mình . Xin mọi người hãy tin vào Đan gia chúng tôi . Nhưng , Trần Mỹ Tâm từ đầu đến cuối đều dùng danh nghĩa Đan gia châu bảo mà gây tổn hại cho mọi người . Hôm nay tôi làm chủ , các vị có mặt ở đây ngày hôm nay nếu đến Đan gia châu bảo mua đồ , báo tên tôi sẽ được hưởng ưu đãi 20 % giá trị sản phẩm.

Đan Nghi mỉm cười nhìn mọi người xung quanh .

Mọi người nghe vậy thì vô cùng vui mừng , đồ của Đan gia châu bảo là đồ rất tốt , nếu không thì Trần Mỹ Tâm cũng đã không thể chỉ dựa vào tên tuổi của Đan gia châu bảo mà bắn được nhiều chiếc vòng tới vậy .

Đan Nghi vừa mở miệng đã chấp nhận giảm 20% , đối với Đan gia châu bảo thì đây đã là một ưu đãi quá lớn rồi .

 Đan Nghi vừa mở miệng đã chấp nhận giảm 20% , đối với Đan gia châu bảo thì đây đã là một ưu đãi quá lớn rồi