Ông xã chuẩn sói ca » Trang 237

CHAP 237 MƠ HỒ BIẾT

May là Đan Nghi đã chọn một căn phòng VIP để làm địa điểm nói chuyện , nếu không thì Hải Thành đã lập tức lao ngay ra ngoài rồi.

Lúc trước Đan Nghi vốn đã mơ hồ biết , Hải Thành thích mẹ cô – Đan Khánh , chỉ là không có cơ hội nên mới lặng lẽ ở lại Đan gia coi sóc mọi chuyện mà không một lời oán than .

Đây cũng là một trong những lí do quan trọng mà Đan Nghi dám tin tưởng vào Hải Thành .

– Chú Hải ! Chú Hải !

Đan Nghi kéo chặt lấy tay Hải Thành .

Hải Thành tựa như một con sư tử đang bạo nộ , năm đó khi Đan Khánh và Trần Hải Minh kết hôn thì ông ta cũng không đến nỗi bị kích động tới như này .

Giờ đây , hai mắt ông ta đỏ ngầu , tiếng nghiến răng ken két , toàn thân đang run lên từng hồi .

– Chú Hải , chú đi đánh ông ấy bây giờ thì có tác dụng gì chứ ?

Đan Nghi cất giọng nói đầy thương cảm .

Hải Thành nghe thấy giọng Đan Nghi , bỗng chốc thấy mềm lòng ,nhưng vẫn thấy nuốt không trôi cục tức đó , giơ nắm đấm lên rồi đập mạnh xuống mặt bàn , lập tức mặt kính bàn vỡ tung tóe.

Đan Nghi đau lòng nói :

– Chú Hải , không không phải chú đã đồng ý với mẹ cháu là sẽ tiếp tục giúp cháu đó sao ? Không phải chú muốn ở lại Đan gia châu bảo để giúp cháu quản lí tốt Đan gia sao ? Giờ chú lao đi tìm ba cháu thì cũng có tác dụng gì đâu ?

Đọc FULL truyện tại đây

Hải Thành bình tĩnh lại nhưng đôi mắt vẫn đỏ hoe :

– Con gái của tiểu tam là con bé Trần Mỹ Tâm đó sao ?

Hải Thành vốn không ngốc , Đan Nghi mới chỉ nói ra bí mật của Trần Hải Minh thì Hải Thành đã đoán ra đó chính là Trần Mỹ Tâm .

– Chú Hải , chính là cô ta . Nhưng là ai chăng nữa thì cũng không quan trọng , quan trọng là , cháu cần phải bảo vệ Đan gia , bảo vệ những người đã cống hiến cả đời cho Đan gia .

Đan Nghi nghiêm túc mà đối diện với Hải Thành .

Việc này , cô nhất định phải nói cho Hải Thành biết .

Hải Thành khẽ thở dài :

– Nghi Nghi , cháu thật khổ rồi , cháu thật sự phải chịu khổ rồi . Thật không đáng khi mà lúc trước chúng ta còn đi giúp Trần Mỹ Tâm làm quen với những người trong giới , ai ngờ bọn họ lại là loại người như vậy chứ ! Trần Hải Minh, ông ta làm vậy có xứng với Khánh Khánh sao ?

Đan Nghi khẽ nói :

– Chú Hải , nếu chú thật sự muốn giúp cháu thì hãy vờ như không biết chuyện này , cứ ở công ty giúp cháu là được .

– Được , ta nhất định sẽ làm như vậy ! Sản nghiệp của Đan gia tuyệt đối không thể rơi vào tay người ngoài . Chỉ là , giờ người mà chứ có thể tin dùng đã không nhiều , địa vị trong công ty cũng sớm bị Trần Hải Minh làm cho suy yếu đi rất nhiều , ta thật sự sợ là sẽ không thể giúp gì nhiều cho cháu .

– Không sao . Chú cứ làm việc như hiện tại là được .

Đan Nghi lên tiếng an ủi .

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Hải Thành xúc động mà nhìn Đan Nghi :

– Nghi Nghi , quả là cháu đã trưởng thành thật rồi , trong hành động , suy nghĩ đều có nét giống mẹ cháu khi xưa . Ngày đó mẹ cháu cũng vậy , có chủ kiến , làm việc nhanh gọn , quả đoán , khiến người khác cam tâm tình nguyện làm mọi việc vì mình .

Đan Nghi mỉm cười , nếu mẹ vẫn còn thì tốt biết mấy .

– Vậy những chiếc vòng này , cháu cần chú làm gì ?

Hải Thành hỏi .

– Cháu cần tìm xem ba cháu có những chiếc vòng khác hay không đã , tìm được ,thì chứ giúp cháu để những chiếc vòng thật này về lại chỗ cũ và đổi những những chiếc vòng giả ra . Giờ chú đi kiểm tra số hàng đó xem , rốt cuộc là có bao nhiêu thứ là giả .

– Được , việc cháu sắp xếp , ta nhất định sẽ làm được .

Chỉ cần nghĩ tới việc Trần Hải Minh phản bội Đan Khánh là trong lòng Hải Thành lại vô cùng hận .

Đan Nghi gật đầu , từ chỗ Trần Mỹ Tâm thì cô đã biết những chiếc vòng thật đó được lấy từ trong két sắt của Trần Hải Minh ra .

Vậy những chiếc còn lại chắc chắn vẫn còn trong đó .

Giờ cô chỉ cần mở két sắt đó ra là sẽ tìm được .

 Giờ cô chỉ cần mở két sắt đó ra là sẽ tìm được