Ông xã chuẩn sói ca » Trang 230

CHAP 230 LẤY TỪ ĐÂU RA NHỮNG THỨ NÀY ?

Hai người này đều là những người mà khi xưa đã nhận được ân huệ rất lớn từ Đan lão gia tử , vậy nên bất luận phải chịu bao sự vùi dập trong công ty thì vẫn không rời đi .

Sau khi Đan Nghi tìm đến hai người họ , họ đã rất vui mừng , cảm thấy cuối cùng đã có cơ hội để báo đáp lại ân tình của Đan lão gia .

Hiện tại rất nhiều tin tức nội bộ trong Đan gia châu bảo , Đan Nghi cố được thì đều là thông qua hai người bọn họ .

Quả nhiên , rất nhanh , Đan Nghi đã nhận được cuộc hồi đáp từ phía họ :

– Đại tiểu thư , lần này Đan gia châu bảo có cho ra mắt một khoản vòng ngọc khảm hột soàn , sáng mai người của Cảnh Tự Thanh sẽ chuyển hàng đi đến các thành phố trọng điểm . Giờ tôi sẽ gửi hình ảnh mẫu vòng cho tiểu thư xem .

– Vâng , tôi biết rồi !

Cô nghĩ một lát , không hiểu Trần Mỹ Tâm, Trần Hải Minh, hai người bọn họ đang định làm trò gì vậy nữa .

Nhưng bất luận bọn họ định giở trò gì thì cô cũng nhất định phải điều tra rõ ràng , không thể để cho Đan gia châu bảo phải chịu tổn thất và cũng không thể để kẻ xấu kiếm lợi bất chính được .

Rất nhanh , Cảnh Hối đã bí mật quay lại , lấy ra một chiếc vòng đưa đến trước mặt Đan Nghi :

– Đan Nghi , bà xem , tôi cứ cảm thấy đã từng nhìn thấy nó ở đâu rồi ý ?

Đọc FULL truyện tại đây

Đan Nghi cầm lấy , đây chả phải chính là mẫu vòng mới của Đan gia châu bảo sao ? Và đây cũng chính là một trong những món đồ mà Cảnh gia sẽ phụ trách đem giao đi sao ?

Cô chăm chú ngắm nghía để phân biệt thật giả .

Lúc trước Đan Nghi đã có khá là nhiều tâm đắc trong việc phân biệt kim cương thật giả , đến giờ , sau khi có được cuốn sách cổ thì trình độ ấy đã được nâng lên cao gấp nhiều lần .

Mắt cô đã có thể nhìn ra từng chi tiết nhỏ nhất trong kim cương , giờ xem xét chiếc vòng này thì nhận ra ngay , những viên kim cương khảm trên chiếc vòng là hàng thật .

Trần Mỹ Tâm lấy được những chiếc vòng khảm kim cương mà Cảnh Tự Thanh phụ trách vận chuyển , mà xem ra , cô ta còn đã lấy được không ít.

Cô ta làm thế nào để lấy được những món đồ mà Cảnh Tự Thanh là người phụ trách bảo quản ?

Đan Nghi cúi xuống , âm thầm suy nghĩ .

Đan gia châu bảo vốn có bốn gia tộc đắc lực phò trợ , một là An gia , một là Cảnh gia , người nữa là Hải Thành. Còn gia tộc thứ tư thì sớm đã bị Trần Hải Minh mua chuộc và loại bỏ , nên không tính , giờ coi như chỉ còn ba gia tộc .

Trong ba gia tộc này , An gia thì đã từ từ thoát li ra khỏi Đan gia châu bảo , trừ An lão gia vẫn nắm giữ trong tay một lượng cổ quyền ra thì về cơ bản đã bị Trần Hải Minh ép đến mức không còn chỗ đứng .

Còn Cảnh Tự Thanh của Cảnh gia , cũng chính là ba ruột của Cảnh Hối , Cảnh Lạc Bình thì vẫn đang nắm giữ quyền vận hành trong công ti .

Phía Hải Thành ,ông ta thân thủ tốt , trước giờ giữ vai trò phụ trách việc bảo vệ an ninh , ông ta có địa vị không nhỏ trong Đan gia châu bảo .

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Lần này , Cảnh Tự Thanh vận chuyển hàng ra ngoài , thì không chỉ Cảnh Tự Thanh phải chịu trách nhiệm mà còn liên quan cả đến phía Hải Thành .

Rốt cuộc , Trần Mỹ Tâm đã kiếm đâu ra những thứ này ?

Đan Nghi không tin cô ta có khả lấy trộm đồ từ chỗ Hải Thành .

Cô nghĩ đi nghĩ lại rồi nói với Cảnh Hối :

– Ông bí mật đi tìm Trần Mỹ Tâm , nói vòng này là hàng giả , đời cô ta bồi thường , dọa cô ta thật ác vào ! Tôi lập tức cho người giả dạng cảnh sát ập tới.

Cảnh Hối vốn là người ham chơi , hiếu động , nghe vậy thì lập tức vui vẻ nói :

– Cái này hay ,tôi đi đây . Yên tâm , mọi việc này cứ giao cho tôi , còn nhất định phải làm trong bí mật nữa . Tôi đi đây .

Rồi lao đi như chú khỉ tinh nghịch .

Đan Nghi không khỏi lắc đầu , rõ ràng là một chàng trai tuấn tú như vậy mà sao lúc nào cũng nghịch ngợm , chạy nhảy như khỉ vậy chứ , một chút khí chất cũng chẳng có nữa .

 Đan Nghi không khỏi lắc đầu , rõ ràng là một chàng trai tuấn tú như vậy mà sao lúc nào cũng nghịch ngợm , chạy nhảy như khỉ vậy chứ , một chút khí chất cũng chẳng có nữa