Ông xã chuẩn sói ca » Trang 189

CHAP 189 HẾT CỨU

– Cháu thua chắc rồi !

Đề nghị này có vẻ như đã khiến cho ông thấy rất hứng thú …

Đan Nghi cười , thầm hạ quyết tâm :

– Từ giờ về sau , không một ai được phép gây tổn hại cho những người mà tôi yêu quý nữa !

Thời gian chậm chạp trôi đi ….

Theo yêu cầu của cô thì Lục Thượng Hàn đã sắp xếp cho các vị bác sĩ vào vị trí sẵn sàng , nhận được thông báo , Đan Nghi lập tức lao đến ôm lấy ông ngoại rồi khóc lớn :

– Ông ngoại ,ông ơi ông tỉnh lại đi , tỉnh lại đi ông ơi . Ông sao vậy chứ ,ông ơi !

Nghe thấy tiếng gào khóc của Đan Nghi , các bác sĩ vội đẩy cửa lao vào , Đan Nghi nói với họ vài câu đơn giản , những bác sĩ này vốn đều là người của Lục Thượng Hàn , sớm đã được hắn giao việc rõ ràng , giờ Đan Nghi kêu họ làm gì thì họ lập tức làm theo.

Bọn họ lập tức nói lớn :

– Lão gia tử không còn thở nữa ,xem gia sức đã tàn , lực cũng đã kiệt , hết cách rồi .

Trần Hải Minh cũng bị tiếng ồn ào này làm kinh động , cũng vội chạy tới phòng ông ngoại Đan Nghi , nhìn thấy ông nằm bất tỉnh trên giường cùng một đám các bác sĩ , nét mặt ông ta đã ẩn hiện một sự vui mừng khó tả , rồi vờ như rất đau lòng mà lên tiếng :

– Sao vậy ? Xảy ra chuyện gì thế ?

– Tiên sinh , đại tiểu thư xin bớt đau buồn , lão gia tử … đã tắt thở rồi !

Một bác sĩ đứng ra trả lời .

Đọc FULL truyện tại đây

Trần Hải Minh đã mong đợi giây phút ông ngoại Đan Nghi qua đời này từ không biết bao năm nay rồi , nhưng lại không dám tự tay hạ thủ , thứ nhất là sợ sẽ bị người khác nghi ngờ , thứ hai là Đan Nghi còn nhỏ,ông ta lo sợ địa vị bản thân còn chưa được củng cố vững chắc .

Giờ lão gia tử tự chết đi , cộng thêm địa vị của Trần Hải Minh trong Đan gia đã đủ vững vàng …. đối với Trần Hải Minh đây quả là một tin quá tuyệt vời .

Phải biết rằng cả cuộc đời Đan lão gia tử hô phong hoán vũ , lăn lộn bao năm trong chốn thương trường , trí óc tinh tường vô cùng .

Nếu không phải ngày đó , Đan Khánh đột ngột gặp nạn , Đan lão gia tử quá đau buồn mà sinh bệnh , Trần Hải Minh cũng không dám giở trò đốn mạt như vậy .

Từ đó về sau, sức khỏe của Đan lão gia tử càng ngày càng kém , đến mức phải nằm liệt trên giường .

Nghĩ đến việc Đan lão gia tử chết đi ,trong nhà chỉ còn một cô tiểu thư đỏng đảnh là Đan Nghi , trong lòng Trần Hải Minh sung sướng vô cùng .

Ông ta cúi gầm mặt xuống , cất giọng nói đầy đau đớn :

– Bác sĩ , cố thêm chút nữa được không ? Lão gia tuy nhiều năm nằm liệt giường nhưng xương cốt vẫn còn khỏe khoắn lắm , không thể ra đi sớm như này được đâu!

– Chúng tôi …. Thật sự hết cách rồi !

Các vị bác sĩ ai cũng lắc đầu đầy thất vọng .

Trần Hải Minh gào lên tuyệt vọng , nhìn dáng vẻ ấy hệt như vừa bị mất đi một người thân ruột thịt đúng nghĩa .

Nếu không phải Đan Nghi là người đạo diễn cho màn kịch này thì cô cũng sẽ tưởng lầm , Trần Hải Minh thật sự đau đớn lắm …

Khả năng diễn xuất của ông ta quá cao siêu , nếu ông ta mà theo nghiệp diễn thì giờ chắc hẳn đã phải giành được khá nhiều giải thường danh giá rồi .

Nhưng ông ta tính trước tính sau thì cũng không thể lường tới , màn kịch hiện tại này đã hoàn toàn nằm dưới sự khống chế của cô công chúa đỏng đảnh Đan Nghi .

Từ nay về sau , mỗi bước đi của ông ta sẽ chỉ có thể đi theo sự dẫn dắt của Đan Nghi mà thôi .

Đọc thêm nhiều truyện hay tại đây

Xưa kia ông ta lừa dối , qua mắt Đan Nghi và tất cả mọi người … nhưng từ giờ tình thế đã đảo ngược , Đan Nghi đang từng bước từng bước bắt ông ta phải hiện nguyên hình .

….

Đan Nghi cũng gào khóc thảm thiết :

– Ngoại ơi , ngoại ơi…. ngoại đừng bỏ mặc cháu mà đi mà , ông đừng bỏ cháu , ông ơi….

Trần Hải Minh cũng giả bộ đến bên ôm Đan Nghi vào lòng mà an ủi … rất tròn vai ….

Rất nhanh , các bác sĩ đã chuẩn bị xong xuôi để đưa ” di thể ” Đan lão gia đến nhà xác , nơi sẽ lo các thủ tục chôn cất ….

Trần Hải Minh đang đắm chìm trong niềm vui , trong sự sung sướng vô bờ nên cũng không để tâm kiểm tra tình hình thực tế , Đan lão chết thật hay chưa…

Đan Nghi diễn cũng rất nhập vai , không để lộ ra chút sơ hở nào cả … cô cứ thế ôm chặt lấy ” di thể ” ông ngoại mà không chịu buông tay…. cho đến tận khi vào đến nhà xác .

….

Lục Thượng Hàn đến nơi , thì thấy ngay cảnh Đan Nghi gào khóc không ngừng mà ôm lấy “cái xác” , trong lòng hắn vừa kinh ngạc lại vừa xót xa cho cô .

– Đã xảy ra chuyện gì vậy Nghi Nghi ?

Hắn ôm chặt lấy cô vào lòng :

– Sáng nay không phải sức khỏe của ông vẫn rất tốt sao ? Rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì vậy Nghi Nghi ?

Lục Thượng Hàn vốn anh minh là vậy mà giờ đứng trước cảnh này, thấy cô vợ nhỏ khóc lên khóc xuống , đầu óc bỗng chốc trở lên kém nhanh nhậy hẳn .

 Lục Thượng Hàn vốn anh minh là vậy mà giờ đứng trước cảnh này, thấy cô vợ nhỏ khóc lên khóc xuống , đầu óc bỗng chốc trở lên kém nhanh nhậy hẳn