Truyện Full

Truyện / Nữ phụ đại sủng

Nữ phụ đại sủng

Nữ phụ đại sủng

Nữ phụ đại sủng

Tác giả: LanMoonSn

Nguồn: Wattpad.

Trình Song Song, cô là đại tiểu thư của Trình gia, con gái cưng của Trình Phương. Thế nhưng vì cưng chiều cô quá mức mà cô càng ngày càng… béo. Không một ai để ý đến cô, chỉ có ba Phương là yêu thương cô hết mực. Trình Song Song và Mạc Thất Uông vốn là thanh mai trúc mã, cô yêu hắn rất nhiều, nhưng hắn lại không một chút quan tâm, lại yêu Đường Vân Thanh, một bạch liên hoa chính hiệu, luôn mưu mô tính kế để câu dẫn rất nhiều nam nhân…

Trong một lần bị Vân Thanh cùng Thất Uông hành hạ đến mất mạng, cô đã trùng sinh, trở về quá khứ, cách xa hai người. Và gặp được anh – Ưu Lục, người có mối tình sét đánh đã từ lâu với cô. Nhưng nguy hiểm luôn đón đầu hai người. Liệu hai người có thể đến với nhau không? Vân Thanh đã thay đổi, cô có tha thứ cho cô ấy không?

CHAP 1: TRÙNG SINH?

Trình Song Song ngơ ngác tỉnh dậy, đây rõ ràng là giường phòng cô mà, không phải là cô đang bị Đường Vân Thanh trói trong nhà kho hay sao?

Cô thẫn thờ đứng lên, đi đến trước gương, cô vẫn béo như thế, chỉ là… chưa đến mức như ngày bị người hạ thuốc tăng cân thôi!

Trình Song Song khẽ xoa đầu, cô chưa bao giờ nghĩ đến giảm cân, không biết nó có ảnh hưởng gì đến sức khoẻ không nhỉ. Chưa bao giờ có một gã đàn ông nào chịu lại gần cô, cũng chẳng có ai muốn kết bạn với người béo như cô cả.

Cô chỉ là muốn cho những nam nhân kia của Đường Vân Thanh biết cô ta là hồ ly tinh quyến rũ đàn ông mà, vậy mà bọn họ lại không chịu hiểu, còn cho rằng cô mới là hồ ly tinh.

Đọc FULL truyện tại đây

Ánh mắt Song Song hiện lên vẻ đượm buồn, rốt cuộc cô làm gì mà để Đường Vân Thanh hận như thế, cô chỉ muốn cô ta quay lại làm người lương thiện thôi mà. Mà cô ta cũng ác thật, biết rõ cô béo thế mà trói chặt quá, thật muốn cô chết sao?

Những người kia không nhận ra sự độc chiếm của Đường Vân Thanh, lại bị làm cho mờ mắt, liên tục ép cô vào đường cùng, có phải là muốn bức chết cô không?

Trình Song Song khẽ vỗ vỗ khôn mặt mập mạp của mình, không được, không được. Cô nhất định không để cho bọn họ chèn ép, cô phải trả thù.

Vậy lần sống lại này, được gọi là trùng sinh…

Truyện được đăng tại đây

Lần trùng sinh này, thật may mắn quá đi, ông trời hiểu thấu lòng cô nên mới cho cô trọng sinh, nên nhất định phải biết trân trọng, làm cho những kẻ kia biết sự lợi hại của cô.

Điều đầu tiên là, cô phải giảm cân!