Truyện dài

Truyện / Những bộ đôi siêu quậy (Ain’t that love)

Những bộ đôi siêu quậy (Ain’t that love)

Những bộ đôi siêu quậy

Tác giả: Maiko123token

NHỮNG BỘ ĐÔI SIÊU QUẬY

Giới thiệu nhân vật:

* ( 18 tuổi ) Madeline – Trần Bảo Hoài Ngân: có vẻ đẹp nghiêng nước nghiêng thành,ra đường làm tắc nghẽn giao thông. Chiều cao 1m75, ba vòng hoàn hảo Học giỏi , lạnh lùng sắt đá, ít khi cười. Mạnh mẽ và cá tính. Võ thuật đỉnh nhất trong bang KNIFE ,làm chủ bang và là người chị của mấy đàn em bang khác. Sử dụng vũ khí gì cũng giỏi. Bình thường không nói gì nhưng khi đã điên lên thì dữ và ác hơn cả bác Vương. Quậy thì cho quậy 10 biệt thự chắc còn chưa đủ. Papa là chủ tịch tập đoàn MR nổi tiếng nhất trên thế giới. Mẹ là chủ tịch tập đoàn thời trang đá quý STAR trên thế giwos. Vì không muốn dựa vào tiền của bố mẹ mà sống nên cô đã tự lập cho mình một tập đoàn mạnh không khác gì bố mẹ.

IQ: 300/300

Mức quậy : 200/200 .Nhân vật này từ giờ sẽ gọi là nó.

* Evelyn- Nguyễn Tú Vy 18t bạn thân nó. Học cũng giỏi cũng xinh đẹp. Bang phó. Tích cách vui tươi, hòa đồng và nhí nhảnh. Giống như bạn thân, cô sở hữu một nụ cười mà mỗi khi xuất hiện thì y rằng sẽ có một chuyện không hay xảy ra đối với những người nào nhìn thấy nụ cười này. Gia thế giàu có như nos.

IQ: 299/300

Đọc FULL truyện tại đây

Mức quậy: không khác gì con bạn.

* ( Hắn ): Brendan-Nguyễn Anh Bảo, học giỏi, đẹp trai khiến mấy bạn nữ ngất ngây tất nhiên là trừ hai chị nhà ta ra. Võ thuật giỏi.võ. Nhà giàu. Chủ bang COD. Anh này đc cái đẹp trai nhưng lạnh lùng không kém. Không thik mấy đứa con gái cứ thik bám theo mik. Dù đẹp đến đâu cũng bị đá ( để xem gặp chị Medeline thì thế nào

IQ: 3000300

Quậy: 300/300

Truyện được đăng tại đây

* Josh-Ken là anh trai ruột của Medeline. Yêu thương em gái hết sức. Là hot boy của trường Corner KQ.Học giỏi. khối gái theo. Lạnh lùng với tất cả chỉ trừ người thân. Là bạn thân của Brendan.

Còn một số nhân vật khác giới thiệu sau