Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình » Trang 306

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com

Chương 300.2: Nơi này của anh cũng đã không thể chứa đựng thêm một người nào khác nữa!

Car­los nhức đầu nhìn mấy người trước mắt. Rõ ràng mấy người tuổi cộng lại đã được một xấp dầy, tăng lên thành mấy trăm tuổi. Ấy vậy mà lại còn ngây thơ giống trẻ con hết cả như thế! Car­los xoa xoa huyệt Thái Dương. Có một đám bạn bè quái dị như vậy, anh cảm thấy Tiêu Lăng Phong bị đùa chơi không có chết, mà còn sống được tới ngày nay, tuyệt đối là một kỳ tích.

“Có lẽ đối với anh mà nói thì có chút tàn nhẫn, nhưng lâu như vậy cho tới nay, tất cả mọi người đều đã mệt muốn chết rồi. Tức thời được buông lỏng một chút thì không có gì là không tốt.” Lãnh Liệt đứng ở bên người Car­los: “Tôi biết mọi lời nói như thật xin lỗi, cám ơn anh… những lời nói này đối với anh thực sự hoàn toàn là vô dụng, có thể nói là rất tàn nhẫn! Hơn nữa cũng không tới lượt tôi nói ra những lời này. Nhưng mà Car­los, anh là một người tốt, cũng là đáng để cho bạn bè phải trả ra hết thảy.”

“Tôi có thể làm như vậy là bởi vì cảm thấy đáng giá!” Car­los ngẩng đầu lên: “Bởi vì tình yêu của tôi đối với Diệu Tinh… tôi bại bởi vì Tiêu Lăng Phong, bởi vì người yêu trong lòng của Diệu Tinh là Tiêu Lăng Phong… Cho nên, tôi không có gì gọi là tiếc nuối, cũng không có gì là không cam lòng.”

Đọc FULL truyện tại đây

Diệu Tinh vẫn luôn lo lắng cho tình hình của Tiêu Lăng Phong. Cách đó không xa, những âm thanh rất nhỏ kia chui vào trong lỗ tai của cô. Thân thể của Diệu Tinh khẽ run lên một cái. Diệu Tinh cắn môi thật chặt. Nhưng mà sau đó, cô lại không cách nào phát ra tiếng nói được.

Ngón tay của Tiêu Lăng Phong chợt bỗng nhẹ nhàng nhúc nhích một chút. Anh đã bắt đầu từ từ có ý thức. Chẳng qua là toàn thân anh lúc này giống như đang bay bổng lên vậy! Đáng chết, không

Truyện được đăng tại đây

Đang tải nội dung ảnh

Truyện được cập nhật mới nhất tại TruyenHay.com