Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình » Trang 275

Chương 271: Thảm kịch phát sinh

Không khí trong nháy mắt trở nên khẩn trương, nhìn cái bình trong tay Đường Nhã Đình, Tiêu Lăng Phong siết lòng bàn tay thật chặt, kéo Diệu Tinh đến phía sau mình.

“Nhã Đình, có chuyện gì thì cứ từ từ nói, cô hãy bình tĩnh một chút!” Tiêu Lăng Phong khẩn trương nói an ủi. Hiện tại Đường Nhã Đình đã hoàn toàn nổi điên, có lẽ là cô ta đang làm gì, chính bản thân cô ta cũng không biết rõ ràng lắm.

“Từ từ nói sao?” Đường Nhã Đình giống như là nghe thấy chuyện cười vậy. Tại sao tôi lại phải từ từ nói chuyện cùng với các người, thời điểm các người mang những đứa bé của tôi đi, các người có nghĩ tới phải từ từ nói chuyện cùng với tôi hay không?”

“Rốt cuộc phải làm thế nào thì cô mới có thể tin tưởng được là, chúng tôi thật sự không biết con của cô đang ở nơi nào?” Diệu Tinh nhìn chằm chằm vào Đường Nhã Đình, cô hiểu rõ mình đã sắp mất kiên nhẫn để nói ra những lời giải thích rồi.

“Tôi mới không tin, Trình Diệu Tinh, không phải là mày không chịu thừa nhận hay sao? Hôm nay tao liền giết mày, tao muốn nhìn xem mày còn có thể làm khó đứa bé của tao như thế nào được nữa!” Đường Nhã Đình nói xong liền tiến lên. Tiêu Lăng Phong dùng sức đẩy Diệu Tinh qua một bên, tiến lên cầm lấy cổ tay của Đường Nhã Đình.

“Nhã Đình, cô hãy bình tĩnh một chút!” Tiêu Lăng Phong hô to.

“Tôi đã tỉnh táo suốt năm năm qua rồi!” Đường Nhã Đình đỏ mắt kêu lớn: “Tiêu Lăng Phong, bây giờ tôi không có biện pháp để tỉnh táo nữa. Anh càng che chở cho cô ta thì tôi lại càng hận cô ta hơn!” Đường Nhã Đình dùng sức giùng giằng thật mạnh, chất lỏng trong bình bị lắc mạnh sóng ra bên ngoài, rơi vãi xuống trên mặt đất.

“A!” Diệu Tinh bị dọa cho sợ đến kêu to một tiếng. Nhìn hai người giằng co với nhau, hô hấp của Diệu Tinh cũng như sắp muốn ngưng lại. Mà a xít sun phu rit bị trào ra ngoài, rất hiển nhiên, đã bị vẩy một chút vào trên cánh tay của Tiêu Lăng Phong, cũng vẩy vào vào trên cánh tay của Đường Nhã Đình.

Một hồi đau đớn bén nhọn ập tới, nhưng mà cả hai người lại vẫn cứ giằng co, cũng không có ai muốn buông tay ra.

Nhìn chất lỏng trong bình kịch liệt đung đưa, Diệu Tinh dọa cho sợ đến hô hấp đều muốn ngưng: “Tiêu Lăng Phong, anh điên rồi có phải hay không?” Trái tim của Diệu Tinh bị nhíu chặt lại, đau đớn một hồi. Đến lúc này Diệu Tinh cũng không còn suy nghĩ gì nhiều nữa, cô xông lên phía trước, nắm lấy cổ tay của Đường Nhã Đình.

“Ai cần em phải đi tới chỗ này!” Tiêu Lăng Phong hướng Diệu Tinh hô to. “Em buông tay ra, tránh xa ra một chút!” Tiêu Lăng Phong kêu to.

Đọc FULL truyện tại đây

“Tiêu Lăng Phong, anh mớilà người phải buông tay ra!” Diệu Tinh cũng bén nhọn hô to.

Đường Nhã Đình nhìn hai người trước mắt, cười nhạt một chút. Tiêu Lăng Phong, quả nhiên đúng là không có lúc nào mà anh không nghĩ tới Trình Diệu Tinh!

“A…” Đường Nhã Đình gọi một tiếng, thừa dịp Tiêu Lăng Phong bị phân tâm, liền dùng sức đẩy mạnh Diệu Tinh một cái té nhào xuống đất.

“Diệu Tinh!” Tiêu Lăng Phong kêu lên một tiếng, dùng sức đẩy mạnh Đường Nhã Đình ra. Anh ngồi xổm xuống muốn đỡ Diệu Tinh. Đường Nhã Đình bị lui về phía sau mấy bước, nặng nề ngã xuống trên mặt đất. Nhưng mà mặc dù bị ngã xuống, mặc dù chất lỏng trong bình cũng đã bị rơi vãi ra ngoài làm bị thương tay của cô, thế nhưng Đường Nhã Đình cũng không hề có một chút buông lỏng.

“Tiêu Lăng Phong, anh liền để ý đến cô ta như vậy hay sao?” Đường Nhã Đình cười. “Không phải là anh đã nói, bất kể cô ta có biến thành hình dáng gì anh cũng vẫn thương cô ta ư! Ngày hôm nay tôi đây sẽ cho anh có cơ hội được chứng minh!” Đường Nhã Đình cười, đột nhiên từ dưới đất bò dậy, chạy như bay về hướng Diệu Tinh.

” Trình Diệu Tinh, đồ tiện nhân này, mày hãy chết đi!” Đường Nhã Đình mắng to, dội tất cả a xít sun phu rit trong bình vào người Diệu Tinh.

Truyện được đăng tại đây

“Diệu Tinh!” Vào lúc Diệu Tinh bị dọa cho sợ đến không có cách nào nhúc nhích nổi, thì Tiêu Lăng Phong nhào qua, dùng thân thể của mình ngăn cản cho Diệu Tinh.

Tiếp theo, một tiếng rên rỉ thống khổ cùng với tiếng khóc thất thanh của trẻ con vang lên…

Đường Nhã Đình đứng đờ tại chỗ. Cô hoàn toàn sửng sốt đến ngây người. Đường Nhã Đình không nghĩ tới Tiêu Lăng Phong vậy mà sẽ liều lĩnh bảo vệ cho Trình Diệu Tinh, càng không hề

Đang tải nội dung ảnh