Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình » Trang 257

Chương 256: Dùng hành động để chứng minh cho cô biết

“Mặc dù anh có chết thì mọi chuyện cũng không cách nào vãn hồi lại được sao?” Tiêu Lăng Phong đau đến cau mày. “Như vậy anh có chết, cũng sẽ không đủ để cho mối hận trong lòng em lắng xuống được hay sao?”

“Lời nói này của anh đã quá nghiêm trọng rồi!” Diệu Tinh cười khẽ một tiếng. “Mạng sống của anh đối với tôi mà nói, đến một chút xíu cũng không có ích gì. Tôi cũng sẽ không bởi vì anh như thế nào, mà buông xuống mối hận trong lòng mình. Tiêu Lăng Phong! Ở nơi này, mạng sống của anh…!” Diệu Tinh vỗ nhẹ một cái vào ngực, “…Đã không còn đáng giá tiền như trước nữa rồi!”

Gió, vào giờ khắc này vừa thổi tới, làm lay động nhẹ nhàng quần áo của Diệu Tinh. Rõ ràng là gió thổi rất nhẹ, nhưng mà lại cũng rất lạnh. Thời gian ở nơi này dường như đã dừng lại tại một khắc này. Tiêu Lăng Phong nhìn Diệu Tinh thật lâu. Một câu nói kia của cô, thật sự đã cực kỳ làm đả thương người…

“Không còn chuyện gì nữa, anh hãy tránh ra để cho tôi đi!” Diệu Tinh đẩy Tiêu Lăng Phong ra. Tiêu Lăng Phong chật vật lui về phía sau mấy bước, thân thể đụng vào cột đèn đường ở ven đường, “A!” Tiêu Lăng Phong đau đớn khẽ kêu lên một tiếng, sau đó anh ngồi xuống người mềm nhũn.

Diệu Tinh liếc mắt nhìn Tiêu Lăng Phong một cái, bất quá cô cũng chỉ là đẩy anh một cái mà thôi, coi như là diễn trò cũng phải tìm một thời gian thích hợp chứ! Nhìn thấy Tiêu Lăng Phong ngã xuống, mới đầu Diệu Tinh cũng không có để ý lắm, nhưng khi cô đi về phía xe thì, Tiêu Lăng Phong thế nhưng lại té ngã xuống. Phịch! Cái ót của anh đụngvào mặt đất phát ra một tiếng động nặng nề. Diệu Tinh nhẹ nhàng cau mày lại, anh ta còn định giở trò quỷ gì nữa đây.

“Này! Tiêu Lăng Phong!” Diệu Tinh không tình nguyện kêu một câu. “Anh đừng có đóng kịch nữa đi! Anh phải biết, chuyện này bây giờ đây đối với tôi hoàn toàn vô dụng.”

“…”

“Tiêu Lăng Phong, anh có nghe thấy hay không!” Diệu Tinh đi tới bên cạnh người Tiêu Lăng Phong, cô nghoẹo đầu quan sát một chút. Gương mặt của Tiêu Lăng Phong đỏ dị thường, ở trên trán, còn có một chỗ bị đụng bị thương. Lúc này, Diệu Tinh mới nhớ lại, ở trong quán cà phê, cái ly trong tay Đường Nhã Đình đã nặng nề đánh trúng vào cái ót của Tiêu Lăng Phong.

“Này, Tiêu Lăng Phong! Anh có nghe thấy không?” Diệu Tinh ngồi xổm xuống đẩy đẩy vào người Tiêu Lăng Phong. Lúc này cô mới phát hiện ra, cả người Tiêu Lăng Phong đang nóng rần lên. Thật là… Diệu Tinh thở dài một cái.

Ngẩng đầu nhìn, ở chung quanh đây nào có người nào có thể giúp đỡ cho cô! Khẽ cắn răng, Diệu Tinh phí sức để kéo anh đi, sau đó nhét vào trong xe. Thể trọng của anh cho dù không đến nỗi nặng theo như dự đoán, thế nhưng mà, mặc dù có nhẹ đi nữa, đến cùng anh cũng là một người đàn ông trưởng thành. Diệu Tinh há miệng to ra thở hào hển, lau quệt mồ hôi hột trên đầu.

“Bất kể như thế nào, ngày hôm nay cũng coi như anh đã giúp đỡ tôi, hiện tại coi như tôi trả lại cho anh một món nợ ân tình!”. Diệu Tinh nhìn sang Tiêu Lăng Phong đã té xỉu nói một câu.

Bệnh viện.

Trong phòng bệnh trắng toát, an tĩnh đến mức không hề nghe thấy bất cứ một chút âm thanh nào. Diệu Tinh ngồi ở trên ghế sa lon liếc nhìn tờ báo trong tay. Đã hai giờ rồi, Tiêu Lăng Phong vẫn ngủ yên như cũ.

Nhìn thấy một bình thuốc nước đã sắp truyền xong, Diệu Tinh đứng dậy dự định đi kêu y tá rồi rời đi. Nhưng mà không đợi cô đi ra khỏi phòng bệnh, từ cửa phòng bệnh có hai người đã đi vào. Thời điểm nhìn thấy người kia, Diệu Tinh thật sự đã bị kinh hãi một hồi lâu …

“Liệt!”

Đọc FULL truyện tại đây

“Diệu Tinh, đã lâu không gặp!” Lãnh Liệt nhìn Diệu Tinh. Nhìn người đang ở trước mắt mình, Diệu Tinh gần như không thể tin được. Đây chính là người trợ lý lạnh như băng năm đó của Tiêu Lăng Phong! Mà cũng giống như vậy, Lãnh Liệt cũng không có cách nào để có thể tin được, cô gái nhìn lạnh như băng đang ở trước mặt mình kia, thật sự chính là thư ký Trình năm đó hay sao?

“Diệu Tinh. Rốt cục đã gặp được em rồi, thật tốt quá!” Ti Khiết nhìn Diệu Tinh, ánh mắt có chút cay cay, cô trở nên thật yên tỉnh… “Em có khỏe không?” Ti Khiết ôm lấy Diệu Tinh. “Em gầy đi, nhưng vẫn xinh đẹp, lại thành thục!” Chịu đựng sự ghen tuông nơi đáy mắt. Ti Khiết sờ sờ lên măt của Diệu Tinh.

“Lăng Phong thế nào rồi?” Lãnh Liệt hỏi. Không phải là cậu ta muốn tìm Đường Nhã Đình để ngả bài hay sao? Làm sao lại gặp phải tai nạn đến mức bị hôn mê phải nằm viện như vậy!

“Cái ót bị đập bị thương, còn có bị sốt khá cao.” Sự bình tĩnh của Diệu Tinh làm cho Ti Khiết phải kinh ngạc. Thế nhưng Ti Khiết lại không hề có một chút phản ứng nào.

“Tại sao lại sẽ như vậy chứ? Có nghiêm trọng lắm không!” Ti Khiết lo lắng hỏi. Mặc dù cô từ nhỏ đến lớn đều cũng đã từng đánh nhau cùng với Tiêu Lăng Phong, nhưng khi anh thật sự bị thương thì cô thực sự cảm thấy cực kỳ kinh hãi.

“… Ách!” Diệu Tinh có chút bị hỏi khó. “Cũng vẫn khá tốt!” Diệu Tinh cũng không hề chủ động thăm hỏi bác sĩ đã mổ cho anh về tình hình của Tiêu Lăng Phong. “Hai người đã tới đây rồi, có lẽ tôi đi về trước một chút, tôi còn có việc trong công ty.” Diệu Tinh cười vẻ đầy xa cách.

“Diệu Tinh!” Ti Khiết nắm lấy tay của Diệu Tinh: “Hiện tại Lăng Phong vẫn còn ngủ mê man, em… Không thể lưu lại một chút hay sao?”

“Ti Khiết, Liệt, có thể gặp được hai người ở chỗ này, tôi cảm thấy rất vui vẻ. Nhưng mà hiện tại thật sự tôi phải rời đi rồi. Có thời gian chúng ta hẹn gặp nhau đi!” Diệu Tinh rút tay ra.

Truyện được đăng tại đây

“Em liền tuyệt không quan tâm đến vết thương của cậu ấy như thế nào thật sao?” Ti Khiết hỏi. Trước khi vào phòng bệnh, cô đã cố ý đi đến tìm bác sĩ, nghe mô ta tình hình của Tiêu Lăng Phong có vẻ hơi nặng một chút. Nhưng mà bây giờ xem ra, hết thảy giống như có chút dư thừa, bởi vì Diệu Tinh căn bản không hề để ý anh. Đừng bảo là sự lo lắng, ngay cả một chút cảm xúc lên xuống thôi, cũng không thể tìm thấy được một chút ở trong mắt của Diệu Tinh.

“Tôi cần phải quan tâm đến anh ta sao?” Diệu Tinh hỏi. “Có lẽ là hai người nên thông báo cho chính Đường Nhã Đình hoặc là ông nội của anh ta thì hơn!”

“…” Ti Khiết cứng họng.

“Diệu Tinh, em vẫn nên lưu lại một chút đi, chị nghĩ, khi Lăng Phong tỉnh lại, cậu ấy cũng rất muốn được nhìn thấy em đó!”

“Đấy là chuyện của anh ta.” Diệu Tinh cự tuyệt đến cùng. “Trong công ty còn có chuyện rất quan trọng. Tôi cần phải đi trước một bước.”

“Diệu Tinh!” Lãnh Liệt lôi kéo Diệu Tinh lại: “Lăng Phong vẫn còn chưa giải thích rõ ràng mọi chuyện với cô hay sao?”

“Giải

Đang tải nội dung ảnh