Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình » Trang 251

Chương 251: Những gì nên tới cũng đã tới

Thời điểm Diệu Tinh cùng Ann đi ra công ty, thì thấy có một đám người đang vây quanh cửa. Cô còn đang nghi hoặc, thì từ trong đám người chợt có một bóng đen hiện ra. Diệu Tinh vẫn còn chưa kịp phản ứng thì đã bị kéo vào trong ngực, ôm lấy thật chặc, mạnh mẽ tựa như là hận không thể ép chặt cô vào trong thân thể vậy.

“Diệu Tinh!” Một giọng nói trầm thấp mang đầy sự bi thương kêu lên hàm chưa vẻ run rẩy, Mộ Sở ôm thật chặc lấy Diệu Tinh. Anh không thể tin được mình còn có thể nhìn thấy Diệu Tinh, còn có thể ôm cô vào trong ngực như vậy. “Em đã đi đâu vậy? Anh rất nhớ em. Diệu Tinh, anh thật sự rất nhớ em.” Mộ Sở khẽ khàng bày tỏ sự nhung nhớ của mình đối với Diệu Tinh.

Diệu Tinh bình tĩnh nghe hết thảy những lời này nhưng cũng không hề mở miệng nói gì, cũng chưa từng đẩy Mộ Sở ra. Người đến người đi ở trong đại sảnh, mọi ánh mắt đều chăm chú nhìn vào cảnh tượng đang diễn ra trước mặt. Người kia chính Tổng giám đốc của Dương thị mà! Thế nào mà anh ta lại chạy đến nơi đây, trắng trợn không chút kiêng nể gì mà ôm lấy vị hôn thê của tổng giám đốc bọn họ như vậy chứ…

Hồi lâu không cảm nhận được sự đáp lại cùng tâm tình của Diệu Tinh, Mộ Sở từ từ buông Diệu Tinh ra. Diệu Tinh vẫn bình tĩnh ánh mắt không hề gợn sóng, làm cho trong lòng của Mộ Sở mạnh mẽ đau đớn một hồi.

“Tiểu thư Lau­ra , đây là…” Ann nhìn lại Diệu Tinh. Tiểu thư Lau­ra luôn luôn rất ghét người khác đụng vào người mình.

“Không sao hết!” . Diệu Tinh hướng về phía Ann lắc đầu một cái, sau đó cô phẩy phẩy làn váy.

Hành động này của Diệu Tinh thật sự đã làm cho Mộ Sở cảm thấy bị làm nhục. Nhưng anh vẫn nắm lại thành quyền, chính là vẫn không thể nào nói ra được điều gì.

Diệu Tinh nhìn Mộ Sở, anh đến muộn hơ so với trong tưởng tượng của cô. Cô cho là, khi Đường Nhã Đình biết cô đã trở lại, thì người đầu tiên mà cô ta thông báo sẽ chính là Dương Nhược Thi. Như vậy ngay sau đó Mộ Sở cũng sẽ biết. Nhưng mà… Hiển nhiên, hết thảy xem ra so đều chậm hơn theo dự liệu của cô. Nghe chừng những tin đồn bên ngoài kia đều là sự thật. Quan hệ giữa Mộ Sở và Dương Nhược Thi đúng là cũng không được tốt…

Nhìn này gương mặt vừa quen thuộc, lại vừa tựa như rất xa lạ kia, đôi môi của Mộ Sở khẽ mấp máy, nhưng rồi lại đột nhiên mím lại, không biết nên nói cái gì nữa!”… Diệu Tinh!” Mộ Sở khẽ run người.

Đọc FULL truyện tại đây

“Đã lâu không gặp anh, A Sở!” Diệu Tinh cười khẽ. Rõ ràng là cách gọi này rất thân mật, tuy nhiên nó đã bị cô làm cho có vẻ đặc biệt xa cách.

“… Diệu, Diệu Tinh, những năm qua em có khỏe không?” Mộ Sở hỏi, bất chấp sự lạnh lùng của Diệu Tinh. Cầm bàn tay lạnh như băng của Diệu Tinh, Mộ Sở hỏi: “Em đã đi đâu vậy? Tại sao ngay cả một chút tin tức cũng không hề có như vậy? Em có biết là anh đã lo lắng cho em nhiều đến mức như thế nào, nhớ nhung đến em mục đíchết bao nhiêu hay không…”

Hừ!… Diệu Tinh khẽ cười nhẹ một tiếng, giống như là đã nén nhịn hồi lâu, rốt cục lúc này đã không nhịn được nữa rồi.

“Thế nào mà ai nhìn thấy tôi cũng nhắc tới câu nói này vậy?” Diệu Tinh hỏi lại vẻ không hiểu. “Cái gì mà em đã đi đâu. Tại sao không liên lạc với anh, tại sao khi trở về lại không tới để tìm tới anh… Tôi xin các người đấy, nói cái gì đó mới mẻ một chút đi!” Diệu Tinh rút ra bàn tay của mình ra. “Chẳng phải các người cũng đã thật sự không hề coi mình làm như người ngoài hay sao?”

“…” Có ý gì.

Truyện được đăng tại đây

“Tôi đi đâu, tại sao tôi lại phải nói cho anh biết kia chứ? Anh có tư cách để được biết những hành động của tôi sẽ đi theo hướng nào sao? Tôi trở lại… tại sao lại phải nói cho các người biết chứ?”

“Chúng ta… là bạn bè kia mà!” Giọng nói của Mộ Sở rõ ràng thấp xuống. Anh cảm thấy thẹn với Diệu Tinh, ngay cả so Tiêu Lăng Phong, anh còn thiếu cô nhiều hơn. Anh vẫn luôn cho là Diệu Tinh phản bội đã phản bội lại anh trai của mình. Thế nhưng mà… Không nghĩ tới, vì anh trai của anh mà Diệu Tinh đã phải bỏ ra nhiều như vậy. Ở trong căn hộ cũ của Diệu Tinh thời điểm anh nhìn thấy bản hợp đồng kia, anh cảm thấy như trời cao giống như sắp sập xuống rồi. Tâm tính thiện lương giống như bị lôi kéo về ngàn vạn phương hướng, sau đó trái tim anh như bị nứt vỡ… bị vỡ tan ra thành từng mảnh nhỏ…

“A đúng rồi!” Diệu Tinh giống như bừng tỉnh hiểu ra vậy. Cô gật đầu nói: ” Anh là em trai của mối tình đầu của tôi, còn là… ba ba của đứa con vô duyên kia của tôi…”

Ầm! Tâm tính thiện

Đang tải nội dung ảnh