Người tình hợp đồng của tổng giám đốc bạc tình » Trang 216

Chương 216: Sự hành hạ vô hình

Tiêu Lăng Phong khẽ nhẹ nhàng nhúc nhích một cái. Anh xoa bóp huyệt Thái Dương, một cảm giác ghê tởm mãnh liệt lẫn sự đau đầu kịch liệt cuốn tới.

“Diệu Tinh, lấy giúp anh chén nước!” Tiêu Lăng Phong theo bản năng nói vô ý thức, nhưng lại không hề nghe thấy một chút âm thanh đáp lại, anh cười cười, lật người qua ôm lấy người nằm bên cạnh: “Thế nào lại không lên tiếng thế, vẫn còn ngủ tiếp…” Anh vừa nói chuyện khóe miệng cũng nghiêm nghị trở lại. Tiêu Lăng Phong từ từ mở mắt ta, tim của anh liền đập bùm một tiếng. Anh vội vàng thu ngay cánh tay của mình lại, từ trên giường bắn vọt ra. Lúc này anh mới phát hiện, nơi này hoàn toàn cũng không phải là ở trong nhà trọ của bọn họ, mà là… đang ở trong biệt thự của anh. Người bên cạnh anh cũng không phải là Diệu Tinh… khắp nơi trong phòng đều là các mảnh quần áo bị xé rách vứt rơi tán loạn…

Trong nháy mắt, đầu óc Tiêu Lăng Phong trở nên trống rỗng… Anh hiện tại đang làm cái gì…

Đường Nhã Đình từ từ mở mắt ra, từ từ ngồi dậy, sau đó kéo chăn lên che kín thân thể, sau đó từ từ quay đầu lại.

“Anh đã tỉnh rồi.” Đường Nhã Đình hỏi một câu, ngữ điệu lời nói nghe không rõ được sự vui mừng hay giận dữ. Cô đưa tay ra nhặt quần áo rơi ở trên đất lên, khoác lên người rồi đi vào phòng tắm.

Trong lúc nhất thời, Tiêu Lăng Phong có chút không biết nên phản ứng thế nào. Anh dùng sức xoa xoa nơi huyệt Thái Dương. Tại sao anh lại xuất hiện tại nơi này? Anh nhớ ngày hôm qua anh đã cãi vã với Diệu Tinh sau đó anh liền chạy ra ngoài, tiếp đó đi uống rượu, nhưng mà… Tại sao anh lại ở chỗ này, lại còn quá mức như vậy…

“Anh không cần phải lo lắng.” Không biết lúc nào mà Đường Nhã Đình đã xuất hiện ở cửa: “Chuyện ngày hôm qua, em sẽ không nói cho người khác biết. Em biết chẳng qua là do anh uống nhiều quá, chỉ bất quá… anh đã coi em là thế thân của người khác mà thôi!” Đường Nhã Đình nói xong liền cười lên một tiếng vẻ chua xót: “Em đi trước, bất quá… em có thể muốn mượn một bộ quần áo ở trong tủ treo kia được hay không, em…” Đường Nhã Đình nói xong lại nhìn xuống đống quần áo đã rách nát ở trên đất một chút.

“Nhã Đình…” Trong lúc nhất thời, Tiêu Lăng Phong thế nhưng lại không thể biết nói cái gì cho phải. Nói xin lỗi cô sao? Nối do anh đã uống nhiều quá, hay là nói… Ngày hôm qua chúng ta có làm chuyện gì không phải hay không? Bất kể là hỏi về vấn đề nào thì chuyện này cũng quá khốn kiếp!

“Anh cũng không cần phải nói cái gì hết!” Đường Nhã Đình thấy Tiêu Lăng Phong không biết nên nói gì, cô liền khẽ cười lên một tiếng: “Em đi trước!”

“Nhã Đình…”

Đường Nhã Đình dừng bước. Thấy Tiêu Lăng Phong không biết nói gì them nữa, Đường Nhã Đình lại cười lên một tiếng: “Mọi người đều đã là người trưởng thành. Em đã không so đo… Anh còn ở đó mà rối rắm cái gì chứ…” Đường Nhã Đình nói xong liền bước nhanh đi ra ngoài. Trong căn phòng lớn như thế chỉ còn lại một mình Tiêu Lăng Phong.

Anh ngồi ở trên giường, cố gắng hồi tưởng lại chuyện ngày hôm qua. Nhưng mà chỉ cần nghĩ ngời là đầu anh đều đã đau đớn muốn chết, thêm nữa là không thể nhớ nổi được cái gì.

“Tiêu Lăng Phong, mày đúng là tên khốn kiếp!” Tiêu Lăng Phong tự mắng to mình, dùng sức đánh một quyền ở trên giường. Tại sao mày lại có thể phản bội Diệu Tinh… Khẩu khẩu thanh thanh nói là sẽ không tha thứ cho bất kỳ sự phản bội nào, nhưng mà chính bản thân mình sao đây, mày thế mà đã phản bội cô ấy…

Thống khổ níu lấy tóc của mình, Tiêu Lăng Phong cúi người xuống chôn đầu mình vào trong lòng bàn tay…

Diệu Tinh uống một chút xíu chỗ súp mà người giúp việc đã hầm cách thủy suốt mấy giờ, nhưng ma khắp trong miệng của cô, tựa như không thể thưởng thức được một chút mùi vị nào. Diệu Tinh cứ ngẩn người ngồi ở đó, cho đến lúc cái muỗng từ trong tay cô rơi xuống, rớt vào trong chén canh.

“Trình tiểu thư ngài sao vậy, có phải thân thể không được thoải mái hay không? Có muốn tôi gọi tiểu thư Ti Khiết tới hay không?”

“Không cần đâu, tôi không sao.” Diệu Tinh lắc đầu một cái. Chuyện tình cảm của mình, người khác làm sao có thể giúp đỡ được đây? Tịch Mạt và Bùi Hạo Thần chính là ví dụ tốt nhất. Bùi Hạo Thần mỗi lần có chuyện đều có Tiêu Lăng Phong và Phương Uyển Kiệt cũng sẽ hết sức trợ giúp, nhưng chẳng phải là đều đã làm cho mọi chuyện bị hỏng bét, rối lại một đoàn

loading